10+ Ngân hàng thanh toán đặt phòng qua kênh OTA tốt nhất

10+ Ngân hàng thanh toán đặt phòng qua kênh OTA tốt nhất

Đối với khách du lịch, đặt phòng trực tuyến và thanh toán trực tuyến mang lại nhiều lợi ích, giảm thiểu rủi ro so với sử dụng tiền mặt. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều Ngân hàng liên kết để đặt chỗ qua kênh OTA và hỗ trợ khách hàng thanh toán qua ví điện tử rất nhanh chóng và an toàn. Bài viết dưới đây Vaytinchapnganhang.org sẽ note lại top 10 ngân hàng uy tín nhất liên kết với kênh bán phòng khách sạn Trực tuyến.

Top 10 ngân hàng uy tín có liên kết đặt phòng OTA
Top 10 ngân hàng uy tín có liên kết đặt phòng OTA

Thanh toán đặt chỗ OTA là gì?

OTA là gì?

OTA là viết tắt của Online Travel Agent, đây là sàn giao dịch, giới thiệu các dịch vụ dành riêng cho Khách sạn, Homstay… Thành viên của các sàn OTA có thể cập nhật hình ảnh, thông tin phòng, loại phòng. , giá phòng, phòng trống hoặc giao dịch khách sạn tại đây.

Thanh toán đặt chỗ qua kênh OTA như thế nào?

Khi có nhu cầu đi du lịch, công tác… để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hầu hết chúng ta sẽ tiến hành đặt phòng khách sạn từ trước và sàn OTA sẽ là điểm đến. Tại đây, khách đặt phòng có thể tìm kiếm khách sạn, so sánh mức giá, tiện nghi… rồi đặt phòng theo nhu cầu của mình.

Thanh toán đặt chỗ qua kênh OTA Là hành động kết thúc quá trình đặt phòng bằng việc thanh toán tiền đặt phòng khách sạn thông qua hệ thống các ngân hàng liên kết trực tiếp với sàn OTA.

Top 10 ngân hàng thanh toán đặt phòng qua kênh OTA uy tín nhất

Agribank

Agribank hay Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam. Đây cũng là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt, có tổng tài sản rất lớn. Bên cạnh các chính sách vay vốn, gửi tiền, hỗ trợ doanh nghiệp… Agribank còn liên kết với các kênh OTA, hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền phòng khách sạn trực tuyến.

Với các loại thẻ tín dụng như VISA, Mastercard, bạn có thể thanh toán trực tuyến khi mua sắm ở nước ngoài. Để thuận tiện hơn, ngân hàng cũng đã đưa vào sử dụng dịch vụ ngân hàng di động và liên kết với các ví điện tử phổ biến như Vnpay, Viettelpay …

Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam và là ngân hàng số 1 của hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Ngân hàng này cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngân hàng Vietinbank liên kết với nhiều kênh OTA, chỉ cần có tài khoản tín dụng là bạn có thể đặt phòng khách sạn và thanh toán dễ dàng.

Ngân hàng có nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng sử dụng internet banking, liên kết với ví điện tử. Ngoài ra, nếu bạn đi du lịch nước ngoài, chỉ cần thẻ Visa và Mastercard là có thể thoải mái mua sắm mà không cần đổi ngoại tệ.

Ngân hàng BIDV

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất về số lượng và doanh thu. BIDV cũng có loại hình doanh nghiệp nhà nước đặc biệt được tổ chức theo mô hình Tổng công ty Nhà nước.

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ vay vốn, gửi tiền…, BIDV còn cung cấp nhiều sản phẩm tài chính đa dạng, tiện ích hiện đại. Bạn có thể tự do mua sắm mà không cần đi chợ, đặt phòng khách sạn trực tuyến và thanh toán tiền đặt phòng qua kênh OTA. Thẻ Visa, Mastercard và thẻ quốc tế hỗ trợ thanh toán trong và ngoài nước.

Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank cũng là cái tên quen thuộc với nhiều người, là ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương có quy mô lớn nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Thẻ ngân hàng Vietcombank cũng nằm trong top thẻ có nhiều ưu đãi nhất khi mua sắm hay thanh toán phí trực tuyến.

Đặc biệt với chất lượng giao dịch nhanh chóng và an toàn, nhiều chủ khách sạn và kênh OTA có liên kết với ngân hàng này. Nếu bạn muốn thanh toán trực tuyến khi đặt phòng khách sạn thì nên chọn ngân hàng Vietcombank với nhiều loại hình khác nhau Thẻ Visa Vietcombank hoặc thẻ Mastercard

Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB hay Ngân hàng TMCP Á Châu đã hoạt động lâu năm và là một ngân hàng uy tín trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến. ACB cũng hỗ trợ khách hàng khi đăng ký internet banking và đặt phòng khách sạn trực tuyến qua kênh OTA.

Nếu bạn đi nước ngoài và không muốn đổi quá nhiều tiền mặt thì chỉ cần tạo thẻ quốc tế tại ACB. Với thẻ này, bạn tha hồ mua sắm và thanh toán tiền phòng khách sạn cả trong nước và nước ngoài.

Ngân hàng OCB

OCB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Phương Đông cung cấp các sản phẩm tài chính hiện đại và an toàn. Để đặt phòng khách sạn trực tuyến qua các kênh OTA, bạn có thể sử dụng tài khoản của Oricombank hoặc ví điện tử của ngân hàng này.

Ngân hàng OCB còn hỗ trợ mở tài khoản nhanh chóng chỉ với vài thao tác trực tuyến bằng thiết bị di động kết nối internet.

Ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á còn sở hữu mạng lưới chi nhánh rộng khắp trên cả nước. Đây cũng là ngân hàng có internet banking và có liên kết với nhiều kênh OTA cũng như các khách sạn nổi tiếng. Vì vậy bạn có thể đặt phòng và thanh toán tiền đặt phòng qua kênh OTA với Đông Á mà không cần phải quẹt thẻ hay sử dụng tiền mặt.

Với những ai thường xuyên đi công tác nước ngoài hoặc dự định đi du lịch nước ngoài, hãy mở tài khoản visa để nhận nhiều ưu đãi lớn.

Ngân hàng Quân đội MBank

Ngân hàng Quân đội là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng, cung cấp các sản phẩm tài chính hiện đại và hàng loạt chính sách hỗ trợ khác. Ngân hàng này có liên kết với các kênh OTA và nhiều loại hình lưu trú trên cả nước.

MB rất uy tín và bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán qua ví điện tử hoặc tài khoản riêng. Các giao dịch cũng được thực hiện nhanh chóng và bảo mật thông tin cá nhân, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Ngân hàng Indovina giới hạn

IVB là ngân hàng liên doanh với Trung Quốc, một trong những ngân hàng uy tín cung cấp các sản phẩm tài chính hiện đại và thanh toán an toàn.

Ngân hàng Indovina cũng là ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực liên kết với ví điện tử và kênh bán phòng khách sạn trực tuyến. Ngân hàng liên doanh Indivina cũng dành nhiều ưu đãi lớn, đặc biệt cho các giao dịch trong nước và tại Trung Quốc.

Ngân hàng Việt – Nga

Ngân hàng Việt – Nga là ngân hàng liên doanh lớn tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm tài chính hiện đại, uy tín và nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ giao dịch trực tuyến.

Đây cũng là một trong những ngân hàng có tất cả các liên kết thanh toán đặt phòng qua kênh OTA và nhiều khách sạn tại Nga. VRB cũng dành nhiều ưu đãi khi khách hàng thanh toán trên kênh bán phòng khách sạn trực tuyến.

Kết luận

Đoạn văn này, Vaytinchapnganhang.org Đã giới thiệu cho bạn biết sàn OTA là gì? Và top 10 ngân hàng có liên kết thanh toán đặt phòng OTA tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Nguồn: https://kegnomestay.com/

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *