2 Cách vay tín chấp ngân hàng Shinhan Bank đang được ưa chuộng

Trong những năm gần đây, tín dụng tiêu dùng tăng trưởng đã mang lại những lợi ích nhất định cho người tiêu dùng. Điển hình là chương trình cho vay tín chấp của Ngân hàng Shinhan đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người dân tiếp cận nguồn vốn vay dễ dàng hơn.

Có 2 dạng Vay tín chấp Ngân hàng Shinhan Được khách hàng ưa chuộng là vay tín chấp Shinhan và vay tín chấp qua thẻ tín dụng Visa.

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân và công ty làm việc để phục vụ mục đích cá nhân.

Xem thêm: Vay tín chấp Vietinbank, Vay tiêu dùng Vietinbank, Vay tín chấp Vietinbank

Vay tín chấp ngân hàng shinhan bank theo lương

Vay tín chấp Ngân hàng Shinhan với LeoTôi ưu đãi mức giá

1. Vay tín chấp theo lương: Do đặc điểm của hình thức vay tín chấp dựa nhiều vào uy tín đạo đức của người đi vay nên hình thức này thường yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập trung thực với ngân hàng. Vì vậy việc vay tiền mặt theo hình thức tín chấp theo lương cũng sẽ khó khăn hơn đối với những người “trong sạch”.

Đặc tính sản phẩm:

– Tổng hạn mức vay trả góp ngân hàng có thể lên đến 12 tháng lương, tối thiểu 25 triệu và tối đa 500 triệu

– Thời hạn vay từ 12 đến 60 tháng

– Thời gian giải ngân từ 2 đến 3 ngày

– Lãi suất cạnh tranh: Lãi suất chỉ từ 15% / năm theo dư nợ giảm dần.

– Hình thức vay trả góp phù hợp với mức thu nhập thực tế.

Hồ sơ vay tín chấp theo lương

– Đơn vay vốn (theo mẫu)
– Bản sao các tài liệu sau: Chứng minh nhân dân, Sổ đăng ký /Sổ tạm trú dài hạn / hoặc đăng ký tạm trú / hóa đơn điện nước tại nơi Quý khách ở (nếu Khách hàng không ở hộ khẩu)
– Bản sao hợp đồng lao động
– Sao kê lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu của ngân hàng / giấy xác nhận lương có dấu đỏ của công ty
– Bản sao Thẻ Bảo hiểm Y tế.

2. Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng: Đây là hình thức vay theo thẻ tín dụng mà khách hàng đang sử dụng hiện nay gấp 6 lần thu nhập. Các ngân hàng mà khách hàng sở hữu thẻ tín dụng được Shinhan Bank hỗ trợ là: Techcombank, ACB, Standard Chartered Bank, Citibank, HSBC …. Điều kiện thẻ sử dụng trên 1 năm và hạn mức tối thiểu từ 30 triệu trở lên.

Với phương thức cho vay này, ngân hàng sẽ xác định được thu nhập của khách hàng từ hạn mức thẻ tín dụng mà khách hàng được cấp tại các ngân hàng uy tín, từ đó dễ dàng hỗ trợ khách hàng vay tín chấp Shinhanbank, nên quy trình cũng có vẻ “dễ thở” hơn so với vay tín chấp.

Hồ sơ khách hàng chỉ cần chuẩn bị: CMT / CCCD / Hộ chiếu, hộ khẩu / KT3 / giấy xác nhận tạm vắng, foto mặt trước của thẻ tín dụng visa ngân hàng đủ điều kiện.

Như vậy, với 2 cách vay tiền mặt tại ngân hàng Shinhan Bank trên đây, chắc hẳn những ai đang có nhu cầu vay đều có thể lựa chọn cho mình cách tốt nhất. Hơn nữa, với uy tín là 1 trong 4 ngân hàng thương mại hàng đầu cả nước, chắc chắn độ an toàn và chất lượng của các gói vay tiền mặt trả góp này tại Shinhan sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài trước: Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Tham khảo thêm  VIB ưu đãi lãi suất vay từ 6,99%/năm cho khách hàng cá nhân

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *