2 phương thức vay trả góp tại Đà Nẵng an toàn nhất

2 phương thức vay trả góp tại Đà Nẵng an toàn nhất

Là một hình thức vay mới, phổ biến ở các thành phố lớn, vay tiền trả góp tại Đà Nẵng rất phát triển. Tuy nhiên, có rất nhiều câu hỏi về khoản vay này nên được giải đáp như thế nào.

Được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Đà Nẵng không chỉ nổi tiếng với danh lam thắng cảnh, dịch vụ du lịch phong phú mà còn có sự phát triển đồng đều và đa dạng các ngành nghề, dịch vụ khác nhau.

Vay tiền trả góp Đà Nẵng là một trong những hình thức vay trong lĩnh vực thương mại, tài chính. Ngày nay nó phổ biến, rộng khắp và mất kiểm soát. Với hình thức vay trả góp, bạn có thể bắt gặp những biển quảng cáo, PR rầm rộ, tờ rơi cho vay trả góp khắp nơi, đặc biệt là những lời giới thiệu hoa mỹ trên mạng xã hội. Sẽ rất tiếc khi bạn rơi vào bẫy lừa đảo. Do đó, bạn cần lựa chọn những địa chỉ cho vay trả góp uy tín và các hình thức vay phù hợp với tôi.

thebank_hinh1vaytragoptainganhang_1540813152Vay trả góp ngân hàng

Hiện nay, có 2 hình thức vay đảm bảo mà bạn có thể yên tâm lựa chọn đó là vay trả góp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính uy tín và vay trả góp mua hàng tiêu dùng tại cửa hàng, siêu thị. Liên kết với ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Cho vay trả góp ngân hàng, công ty tài chính

Với hình thức vay trả góp tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, bạn có thể vay theo hình thức tín chấp (không cần tài sản đảm bảo). Thời hạn và lãi suất tùy thuộc vào gói vay mà bạn lựa chọn (thường trả định kỳ theo tháng, quý…).

Mỗi ngân hàng sẽ có một chính sách cho vay mua nhà trả góp khác nhau nhưng với mục đích cho người tiêu dùng vay là phục vụ nhu cầu cuộc sống. Lãi suất thông thường được áp dụng tại các công ty tài chính từ 20% / năm, trong khi tại các ngân hàng từ 1,25% / tháng. Mức vay tùy thuộc vào khả năng tài chính, khả năng thanh toán của người vay, thời hạn vay tối đa trong vòng 60 tháng.

Tìm hiểu ngay: Vay trả góp hàng tháng – Những lưu ý quan trọng cần nắm để tránh rơi vào cạm bẫy của các tổ chức tín dụng đen chiếm đoạt.

thebank_hinh2vaytragoptaicongtytaichinh_1540813152Cho vay trả góp tại công ty tài chính

Hồ sơ vay cực kỳ đơn giản. Khi vay trả góp tại ngân hàng, bạn cần có hợp đồng lao động, quyết định công tác, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc bảng lương và một số giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng mà bạn muốn vay.

Tại các công ty tài chính, bạn cần chuẩn bị cho mình bản sao sổ hộ khẩu, CMND, bằng lái xe hoặc hóa đơn tiền điện… để có thể vay trả góp. Quy trình nhanh chóng, quá trình thẩm định và phê duyệt khoản vay chỉ diễn ra trong vòng 24h.

Tìm hiểu ngay: 2 địa chỉ cho vay trả góp tư nhân uy tín nhất hiện nay, giúp bạn

Hiện tại tại Đà Nẵng, các ngân hàng Agribank, Vietcombank, LienVietPostBank, VietinBank, Sacombank… đều hỗ trợ cho vay trả góp với lãi suất thấp. Ngoài ra còn có các công ty tài chính khác như HD Saison, FE Credit, Home Credit Việt Nam… có chi nhánh tại Đà Nẵng, cũng là những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo để vay trả góp. Đà Nẵng.

Xem ngay: 101 lưu ý khi vay tiêu dùng qua công ty tài chính, bạn phải biết nếu không muốn trở thành “con nợ”.

thebank_hinh3vaytragopmuahangtieudung_1540813152Cho vay trả góp hàng tiêu dùng

Cho vay trả góp trực tiếp khi mua hàng tiêu dùng

Để thu hút khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm mua sắm lớn đều liên kết với các ngân hàng, công ty tài chính để hỗ trợ khách hàng mua hàng trả góp. Các mặt hàng được hỗ trợ thường là các sản phẩm có giá trị như điện tử, điện lạnh, thiết bị văn phòng, nội thất …

Về thủ tục, thông thường các cửa hàng áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi và có một trong các loại giấy tờ như CMND, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện… là được. chấp nhận các khoản vay. Một số địa điểm bạn có thể mua hàng, vay trả góp tại Đà Nẵng là Thế Giới Di Động, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Điện máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Điện máy Viettronimex, Điện máy Trần Anh. , Viễn thông A …

Đó là 2 hình thức vay tiền trả góp tại Đà Nẵng hiện đang rất phổ biến và phát triển mà bạn nên tham khảo. Ngoài ra còn rất nhiều hình thức vay khác, nếu muốn lựa chọn, bạn hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ uy tín, tìm hiểu kỹ hợp đồng, lãi suất và khả năng chi trả của mình trước khi quyết định. để tránh những rủi ro và rắc rối không mong muốn.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published.