4 giờ có 4 bánh cùng Pvcombank

Từ tháng 1/2017, Ngân hàng TMCP Đại Chúng (PVCom Bank) triển khai cho vay siêu tốc “4 tiếng 4 bánh” với chính sách vay ưu đãi đặc biệt.

Từ tháng 1/2017, Ngân hàng TMCP Đại Chúng (PVCom Bank) triển khai sản phẩm cho vay siêu tốc “4 giờ có 4 bánh” với chính sách vay ưu đãi đặc biệt từ lãi suất đến quà tặng cho khách hàng: giải ngân trong vòng 4 giờ làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ vay vốn từ khách hàng; Lãi suất hấp dẫn: 6,8% / năm cho khoản vay trên 24 tháng, 7,99% / năm cho khoản vay trên 36 tháng.

Đặc biệt, chương trình được áp dụng cho cả nhu cầu vay mua xe mới và cũ của khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng chính xe hoặc bất động sản của mình để thế chấp. Với thời hạn vay tối đa lên đến 84 tháng (7 năm) sẽ giúp khách hàng giảm bớt áp lực trả nợ, số tiền phải trả mỗi tháng sẽ giảm dần theo thời gian. Không chỉ đối tượng, hạn mức mà PVcombank tài trợ cho khách hàng khoản vay lên đến 80% giá trị xe (lên đến 4 tỷ đồng).

Tham khảo thêm  Tìm hiểu thủ tục vay tín chấp MBBank

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về phí trả trước hạn, tại PVcombank ngân hàng miễn phí trả trước từ năm thứ 2 của khoản vay.

Xem thêm: Đăng ký vay mua xe ô tô cần những giấy tờ gì?

4 giờ với 4 bánh xe PVcombank

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31/3/2017, PVcomBank còn dành tặng nhiều phần quà giá trị và ý nghĩa như lì xì đầu năm cho khách hàng vay vốn tại PVcomBank trong thời gian diễn ra sự kiện. “Lời chúc năm mới”. Theo đó, rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng như tặng ngay 01 chỉ vàng SJC khi vay từ 3 tỷ đồng; nhận ngay 500.000 đồng khi vay từ 500 triệu đồng và nhận ngay 200.000 đồng khi vay từ 100 – 500 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, lãi suất sẽ giảm 0,25% cho năm đầu tiên khi khách hàng đăng ký vay mua nhà / mua xe qua website đối tác VayTinChapNganHangtrước ngày 31/3 và giải ngân trước ngày 30/4/2017.

Tham khảo thêm  Khám phá thông tin mua xe Toyota Vios trả góp dễ dàng

Đăng ký ngay

TH – Theo Thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *