4 lý do khiến bạn muốn vay mua ô tô SeABank ngay lập tức

4 lý do khiến bạn muốn vay mua ô tô SeABank ngay lập tức

Dịch vụ vay mua ô tô của SeABank mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích đặc biệt. Ngoài ra, với mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng nên rất nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng dịch vụ này.

Tìm hiểu về các khoản vay mua ô tô của SeABank

Vay mua ô tô tại SeABank là hình thức vay vốn đáp ứng được nhu cầu vay mua ô tô của nhiều đối tượng khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ trả trước một phần tiền mua xe, số dư nợ sẽ vay ngân hàng SeABank sau đó trả dần cả gốc và lãi cho ngân hàng theo phương thức ngược lại trong thời gian trả góp.

Xem thêm: Vay mua ô tô ngân hàng lãi suất thấp nhất

3 điều cần cân nhắc trước khi vay mua ô tô

Giá ô tô tại Việt Nam thuộc hàng cao nhất nhì thế giới nên việc sở hữu một chiếc “xế hộp” vẫn là niềm mơ ước của nhiều người. “Kêu cứu” ngân hàng là lựa chọn của nhiều gia đình bởi ngân hàng là cách nhanh nhất giúp người dân sở hữu chiếc ô tô yêu thích. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ về cách vay ngân hàng mua xe thì hướng đi này sẽ là “con dao hai lưỡi” nguy hiểm. Hãy chắc chắn rằng bạn không lo lắng khi nói đến các vấn đề sau:

Bạn cần

Đầu tiên, bạn cần xem xét mục đích mua xe của mình là gì? Gia đình bạn đông người, có con nhỏ thường xuyên phải di chuyển xa và bạn cần một chiếc ô tô để đi lại an toàn, tiết kiệm thời gian và sức lực. Bạn làm trong lĩnh vực truyền thông hay những ngành cần “ăn nói” nên mua xe ô tô để công việc trôi chảy hơn là lý do chính đáng và cần thiết để vay vốn ngân hàng mua xe.

Nếu bạn là nhân viên ngân hàng, bạn sẽ được vay ưu đãi với lãi suất chỉ từ 4 – 5% / năm (so với khách hàng là trên 10% / năm) khi vay vốn ngân hàng, đây cũng được coi là cơ hội. Cơ hội tuyệt vời cho giấc mơ bốn bánh của riêng bạn. Tuy nhiên, bạn phải xác định rằng trong vài năm tới bạn sẽ phải gánh một khoản nợ lớn và trả lãi mà khoản nợ đó tạo ra.

Và bạn cần tuyệt đối tránh xa tư tưởng mua xe để “bằng bạn bằng bè”, đây là con đường nhanh nhất dẫn đến khó khăn về tài chính khi bạn mua xe vì “dỏm”, không phục vụ nhu cầu thiết yếu. của cuộc sống.

Đọc thêm: Những điều cần biết về sản phẩm vay mua ô tô để kinh doanh

Khả năng tài chính của bạn

Chắc chắn bạn cũng phải chuẩn bị trước một số tiền nhất định nếu quyết định mua xe, vậy bao nhiêu là đủ?

Xin nói rõ mức cho vay tối đa của ngân hàng đối với xe mới là 80%, nếu bạn muốn mua xe cũ ngân hàng sẽ kiểm tra tình trạng xe, nhưng quy định là xe không quá 5 năm sản xuất.

Ví dụ bạn mua một chiếc ô tô mới giá 1 tỷ, ngân hàng sẽ hỗ trợ 800 triệu, nhưng không có nghĩa là bạn chỉ cần bỏ ra 200 triệu còn lại. Thực chất số tiền 800 triệu chỉ là khoản vay theo giá niêm yết của hãng, còn khi mua xe bạn phải đóng thêm thuế, phí trước bạ và bảo hiểm ô tô, lúc này số tiền bạn cần sẽ rơi vào tầm khoảng 320 triệu đồng.

Ngoài ra, mức lương hàng tháng của bạn cũng ảnh hưởng đến quyết định cho bạn vay tiền hay không của ngân hàng. Nếu bạn có thu nhập ổn định, quá trình xét duyệt sẽ diễn ra nhanh chóng.

Bạn cũng cần biết rằng khi bạn vay mua xe thì ngân hàng sẽ giữ giấy tờ xe của bạn như khi bạn thế chấp xe và ngân hàng sẽ cho chính chủ một bản photo công chứng. Bản sao này có giá trị như giấy tờ xe trong trường hợp bạn bị xử lý vi phạm luật giao thông.

Vì vậy, nếu khả năng tài chính của bạn không đủ trả gốc và lãi thì việc ngân hàng vỡ nợ ô tô là điều khó tránh khỏi.

Tìm hiểu thêm: Vay mua ô tô trả góp 100% giá trị xe ở đâu?

Cần cân nhắc kỹ trước khi mua xeCần cân nhắc kỹ trước khi mua xe

Cân bằng việc “nuôi” xe

Vay tiền mua xe đã khó, nuôi con xe đó cũng khiến bạn “đau đầu” không kém. Nếu một chiếc xe máy chỉ cần đổ xăng là chạy và chi phí bảo dưỡng một năm chỉ 1 triệu đồng thì việc nuôi một chiếc ô tô cần chi gấp nhiều lần số tiền đó.

Hãy tưởng tượng bạn mua một chiếc ô tô trị giá 1 tỷ thì việc “nuôi” ô tô sẽ là:

 • Bảo hiểm: 1,3 triệu / tháng
 • Phí gửi xe: 1,5 triệu / tháng nếu bạn ở TP.
 • Xăng: 3,5 – 6 triệu / tháng tùy nhu cầu
 • Bảo trì: 500 nghìn / tháng

Như vậy, qua tính toán sơ bộ chi phí bạn phải bỏ ra để “nuôi” xe là gần 10 triệu đồng / tháng. Đó là chưa kể chi phí xử lý va chạm, khấu hao phụ tùng xe, giá trị xe, sửa chữa hư hỏng, vi phạm luật giao thông hay những món “đồ chơi” mà chủ xe muốn độ thêm.

4 lý do nên vay mua xe SeABank

Nhu cầu sử dụng ô tô trong những năm 30 đến 40 ngày càng tăng. Nhưng với số tiền tiết kiệm chỉ vài trăm triệu, làm sao bạn có thể sở hữu một chiếc ô tô với chi phí hợp lý mà không làm xáo trộn cuộc sống gia đình? Giải pháp cho vấn đề này là bạn nên mua xe ô tô trả góp. Trong rất nhiều gói vay tại các ngân hàng hiện nay, gói vay mua ô tô SeABank được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi 4 lý do sau:

Uy tín thương hiệu SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được biết đến là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, độ nhận biết thương hiệu và tốc độ phát triển. tăng trưởng đều.

Đặc biệt, đối với dịch vụ cho vay mua ô tô, SeABank là ngân hàng được The Asian Banker (Singapore) và Global Banking & Finance Review (Anh) vinh danh là ngân hàng có dịch vụ cho vay mua ô tô. tốt nhất Việt Nam.

Gói vay mua ô tô SeABank mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Khi mua xe tại SeABank, khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt sau:

 • Mức vay tối đa lên đến 80% nhu cầu vay
 • Thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng
 • Có thể ân hạn trả gốc trong 3 tháng đầu
 • Chiếc xe đã mua có thể được dùng để thế chấp
 • Được giải ngân ngay khi có giấy hẹn đăng ký xe
 • Phương thức trả nợ phù hợp với tình hình tài chính đa dạng của Khách hàng

Ngân hàng SeA có dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam Ngân hàng SeABank có dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam

Điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Tình trạng

 • Cá nhân từ 18 – 65 tuổi
 • Có nguồn thu nhập ổn định
 • Tài sản bảo đảm của khách hàng hoặc bên thứ ba

Thủ tục

 • Nhận biết
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay và nguồn trả nợ
 • Giấy tờ hợp pháp của tài sản thế chấp

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất vay mua ô tô tại SeABank khá hấp dẫn, ngân hàng tính lãi suất tùy theo khoản vay cũng như thời điểm vay. Chẳng hạn, đầu năm 2019, ngân hàng đưa ra các ưu đãi lãi suất như:

 • Lãi suất ban đầu: 8,9% / năm, cố định trong 12 tháng
 • Lãi suất trả sau cố định: Lãi suất tiết kiệm 14 tháng + 3,9%

Ghi chú: Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với các chi nhánh / phòng giao dịch của SeABank để được nhân viên ngân hàng cung cấp thông tin về lãi suất tại thời điểm mới nhất.

Đọc ngay: Cách tính lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng

Lãi suất vay mua ô tô tại SeABank rất cạnh tranhLãi suất vay mua ô tô tại SeABank rất cạnh tranh

Vay mua ô tô là một sản phẩm khá phù hợp với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà bạn nên tham gia. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định mua xe, bạn cần tìm hiểu kỹ để có sự lựa chọn tốt nhất. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về vay mua xe vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *