4 lý do nên vay mua nhà trả góp tại Sacombank 2018

4 lý do nên vay mua nhà trả góp tại Sacombank 2018

Nhà là tài sản lớn, nhiều người dành dụm cả đời mới mua được. Nhưng phải làm sao khi bạn đã tìm được căn nhà rất ưng ý nhưng điều kiện tài chính cá nhân chỉ đáp ứng được khoảng 30% giá trị căn nhà. Trong trường hợp này, bạn có thể tiếp tục chờ đợi nhưng sẽ rất lâu và có thể nhà đã bán, bạn cũng có thể vay mượn người thân nhưng chưa chắc họ đã đáp ứng đủ. Và phương án cuối cùng mà bạn có thể nghĩ đến đó là vay mua nhà trả góp tại các ngân hàng.

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi rất hấp dẫn, thời gian vay dài khiến áp lực trả nợ hàng tháng của khách hàng không quá cao, chỉ chiếm một phần nhỏ. thu nhập = earnings. Bưu kiện Vay mua nhà trả góp Sacombank 2018 cũng là một lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua. Dưới đây là 4 lý do nên vay mua nhà tại Sacombank topbank.vn sợi tổng hợp.

>>>> Xem bây giờ: Ngân hàng nào cho vay mua nhà ưu đãi nhất 2018?

1. Sacombank là ngân hàng uy tín, có thương hiệu mạnh.

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần giàu kinh nghiệm nhất Việt Nam với hơn 26 năm hoạt động trên thị trường. Sacombank cũng được đánh giá là ngân hàng có tiềm lực tài chính và mạng lưới chi nhánh lớn nhất Việt Nam tính đến năm 2012.

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Sacombank

Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank

Với tầm nhìn “Trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng hàng đầu khu vực”, Sacombank không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Sacombank đã đạt hàng loạt giải thưởng do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng, bao gồm:

 • TOP 100 CHỦ NGÂN HÀNG CHÂU Á 2016 từ The Banker.
 • DỊCH VỤ NGÂN HÀNG CAO CẤP TỐT NHẤT 2016 từ Robb Report.
 • NGÂN HÀNG BÁN LẺ TỐT NHẤT NĂM 2015 từ Tạp chí Tài chính Quốc tế.
 • NGÂN HÀNG BÁN LẺ TỐT NHẤT VIỆT NAM NĂM 2012.

2. Lợi ích gói vay mua nhà trả góp Sacombank hấp dẫn

Khi nào vay mua nhà trả góp tại Sacombank năm 2018khách hàng sẽ được phản hồi khoản vay nhanh chóng với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

 • Đáp ứng mức vay lên đến 100% giá trị bất động sản định mua.
 • Thời hạn vay dài, tối đa lên đến 25 năm.
 • Giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi làm thủ tục cầm cố.
 • Nhận tài sản bảo đảm là quyền tài sản phát sinh từ hợp đồng mua bán/chuyển nhượng bất động sản.

Lợi ích khi vay mua nhà trả góp tại Sacombank năm 2018

Vay mua nhà trả góp tại Sacombank năm 2018

Với những lợi ích mà gói vay mua nhà trả góp Sacombank với điều kiện, khách hàng có thể sở hữu căn nhà mơ ước chỉ trong vài ngày sau khi ngân hàng giải ngân. Hơn nữa, thời gian vay tối đa mà Sacombank cho phép cũng rất dài lên tới 25 năm, đồng nghĩa với việc số tiền mà khách hàng phải trả cho ngân hàng hàng tháng không quá cao, chỉ chiếm một phần thu nhập.

3. Lãi suất vay mua nhà trả góp Saconbank cạnh tranh

Các gói lãi suất vay mua nhà trả góp hiện Sacombank đang áp dụng như sau:

 • Ưu đãi 8.5%/năm cố định trong 6 tháng đầu
 • Ưu đãi 8.8%/năm cố định trong 12 tháng đầu
 • Ưu đãi 9.5%/năm cố định trong 24 tháng đầu

Sacombank ưu đãi lãi suất vay mua nhà

Các gói lãi suất vay mua nhà trả góp tại Sacombank năm 2018

Có thể thấy, mức lãi suất ưu đãi mà Sacombank đưa ra là khá thấp so với mặt bằng chung của các sản phẩm vay mua nhà hiện nay. Đặc biệt, Sacombank là một trong số ít ngân hàng cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi cố định lên đến 2 năm. Trong thời gian lãi suất cố định, lãi suất áp dụng sẽ không bị ảnh hưởng bởi lãi suất tiền gửi ngân hàng, thời gian ưu đãi lãi suất lên đến 2 năm là lựa chọn rất có lợi cho khách hàng vay mua nhà trả góp. dài hạn, trên 2 năm.

Đăng ký vay mua nhàChi tiết gói vay mua nhà trả góp ngân hàng Sacombank lãi suất 8,5%/năm

4. Hồ sơ vay mua nhà trả góp tại Sacombank đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Để được vay mua nhà tại Sacombank, khách hàng cần có hộ khẩu thường trú tại địa bàn cho vay của Sacombank và phải từ 18 đến 65 tuổi. Đồng thời, khách hàng cần có nguồn thu nhập ổn định và có phương án trả nợ rõ ràng, khả thi.

Hồ sơ vay mua nhà trả góp Sacombank cũng tương đối đơn giản, chỉ bao gồm:

 • Tập tin Hồ sơ pháp lý của khách hàng bao gồm: Bản photo chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân; phô tô sổ đăng ký hoặc KT3 (sổ tạm trú); Đối với các khoản vay mua nhà trả góp khác quê quán, ngân hàng yêu cầu bạn phải có KT3 tại nơi vay vốn.
 • Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn bao gồm: Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu có sẵn của Sacombank), Hợp đồng mua bán, Giấy chứng nhận quyền sở hữu & giấy tờ pháp lý của khu đất mua, Chứng từ thanh toán các lần vốn tự có trả.
 • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập trả nợ.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo.

Ngay khi khách hàng chuẩn bị và cung cấp đủ hồ sơ vay, ngân hàng sẽ xét duyệt và ra quyết định nhanh chóng trong vài ngày.

Đăng ký để được tư vấn hỗ trợĐăng ký để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay mua nhà trả góp tại Sacombank

Trên đây là 4 lý do nên vay mua nhà trả góp tại Sacombank 2018Mọi thắc mắc về gói vay mua nhà trả góp Sacombank, khách hàng có thể gọi đường dây nóng (024) 3 7822 888 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]