5+ Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Nhanh Nhất 2021

5+ Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Agribank Nhanh Nhất 2021

Có thể nói, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của Agribank hiện nay là rất lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể biết được đường kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bBởi hầu hết mọi người chỉ quan tâm đến việc sử dụng tiền mà ít khi để ý đến việc mình tiêu tiền vào việc gì.

Trong bài viết này, vaytinchapnganhang.org-sẽ tổng hợp các cách kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank năm 2020 nhanh nhất chỉ với vài thao tác cơ bản.

Agribank
Kiểm tra lịch sử giao dịch của Agribank

Tại sao nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?

Tại sao bạn nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank?? Như các bạn đã biết, lịch sử giao dịch là công cụ để kiểm tra các giao dịch mà bạn đã thực hiện trong một thời gian dài.Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào trí nhớ của mình thì bạn không thể nhớ hết được. Vì vậy để biết chính xác từng khoản chi tiêu tín dụng, việc kiểm tra lịch sử giao dịch là hoàn toàn hợp lý.

Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank không chỉ giúp bạn biết được mình đã tiêu bao nhiêu tiền, đã sử dụng những sản phẩm dịch vụ nào. Nhưng khi bạn kiểm tra lịch sử giao dịch thường xuyên cũng giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài chính của mình.

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch giúp bạn biết được mình đã thanh toán lãng phí những sản phẩm dịch vụ nào, những mặt hàng nào không cần thiết mua tại thời điểm đó để có thể rút kinh nghiệm. những lần tiếp theo.

Có thể bạn chưa biết:

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank năm 2021 nhanh nhất

Kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng của Agribank tại Quầy giao dịch

CCó rất nhiều cách đơn giản, nhanh chóng để kiểm tra lịch sử giao dịch. Trong đó, cách thứ nhất là bạn đến Agribank nhờ nhân viên kiểm tra giúp. Phương pháp này có nhược điểm là tốn thời gian ưu điểm của nó là độ chính xác của thông tin.

Khi kiểm tra lịch sử giao dịch tại các chi nhánh, khách hàng nên mang theo CMND / CCCD và lưu ý giờ làm việc của Agribank để dễ dàng kiểm tra.

Xem lịch sử giao dịch trên Agribank E-mobile Banking

Agribank E-mobile Banking cũng là một cách nhanh chóng và đơn giản để kiểm tra lịch sử hoạt động ngân hàng của Agribank. Trước hết, khách hàng cần mang CMND / CCCD đến phòng giao dịch Agribank gần nhất để đăng ký tài khoản, sau đó thực hiện các bước sau để kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 1. Tải ứng dụng Agribank E-mobile Banking về điện thoại.

  • Tải xuống Agribank E-mobile Banking cho Android.
  • Tải xuống Agribank E-mobile Banking cho iOS.

Bước 2. Cài đặt ứng dụng vào điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.

Đăng nhập vào Agribank Ebanking Mobile
Đăng nhập vào Agribank Ebanking Mobile

Bước 3. Bấm vào tài khoản bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 4. Chọn thời gian bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch và nhấp vào biểu tượng tìm kiếm.

Bước 5. Hệ thống hiển thị thông tin chi tiết của tài khoản, bạn click vào các giao dịch để hiển thị thông tin lịch sử giao dịch chi tiết nhất, rõ ràng nhất.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua Internet Banking

Cách thứ hai là bạn có thể kiểm tra trực tuyến với ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Với ứng dụng này, bạn có thể tiến hành trình tự theo các bước sau.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Internet Banking trên thiết bị của bạn

Bạn có thể cài đặt trên máy tính, điện thoại, ipad, … bằng cách đăng ký theo mẫu thông tin của ngân hàng. Hoặc gửi thông tin đăng ký trên website ngân hàng để được kích hoạt.

Đến ngân hàng để kiểm tra lịch sử giao dịch
Đến ngân hàng để kiểm tra lịch sử giao dịch

Hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào website Ngân hàng trực tuyến của Agribank tại địa chỉ https://www.agribank.com.vn/, chọn Ngân hàng trực tuyến.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Sau khi kích hoạt dịch vụ, bước tiếp theo là đăng nhập ngay để sử dụng. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản mà ngân hàng đã cấp, sau đó chọn thông tin tài khoản tại màn hình chính. Vui lòng truy cập Internet Banking của Agribank> Nhập tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác nhận> Bấm Đăng nhập.

Bước 3: Chọn tài khoản để kiểm tra lịch sử giao dịch

Ở bước này, bạn chỉ cần chọn tài khoản Agribank để xem thông tin. Màn hình thiết bị hiển thị danh sách các tài khoản. Sau đó, bạn chọn một tài khoản để kiểm tra lịch sử giao dịch.

Bước 4: Kiểm tra lịch sử giao dịch.

Kiểm tra bằng ứng dụng Internet Banking
Kiểm tra bằng ứng dụng Internet Banking

Khi bạn đã chọn xong tài khoản để kiểm tra, ứng dụng sẽ hiển thị thao tác tiếp theo mà bạn cần. Trong đó màn hình sẽ hiển thị chi tiết tài khoản.

Bạn chỉ cần bấm vào mục lịch sử để tra cứu lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank.

Vậy là việc kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch Agribank trên ứng dụng internet Banking đã hoàn tất. Ưu điểm của ứng dụng này là có thể cung cấp chi tiết lịch sử giao dịch chính xác. Nhược điểm của ứng dụng này là chỉ kiểm tra lịch sử 3 tháng gần nhất.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS Banking

Nếu đã đăng ký tính năng thông báo biến động số dư bằng SMS tại Agribank, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua SMS.

  • Bước 1: Mở giao diện tin nhắn (SMS) trên điện thoại.
  • Bước 2: Tìm danh sách tin nhắn gửi từ Agribank, tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ tin nhắn thông báo biến động số dư số tài khoản Agribank. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử giao dịch của mình theo cách này.

Hoặc khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp sau:

  • Sao kê 5 giao dịch gần đây nhất: VBA GD gửi 8149.
  • Sao kê 5 giao dịch gần đây nhất của một tài khoản khác: VBA GD [số tài khoản] đến 8149.

Kiểm tra lịch sử giao dịch của Agribank tại ATM

Với mạng lưới ATM trải dài khắp 63 tỉnh thành, khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của Agribank theo các bước sau:

  • Bước 1: Đến cây ATM gần nhất, đưa thẻ ATM Agribank vào khe đọc thẻ.
  • Bước 2: Chọn ngôn ngữ, sau đó nhập mã PIN để đăng nhập.
  • Bước 3: Chọn mục Tra cứu số dư để biết tổng số dư hiện có trong tài khoản của bạn. Nhược điểm của cây ATM Agribank là bạn không thể kiểm tra chi tiết lịch sử giao dịch.

Kết luận

Qua bài viết này, Vaytinchapnganhang.org đã gửi đến bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Tham khảo thông tin: vaytinchapnganhang.org

Vaytinchapnganhang.org là website hỗ trợ cho vay trả góp với nhiều hình thức vay đa dạng. Vaytinchapnganhang.org hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất ưu đãi và giải ngân nhanh chóng trong ngày. Vay tiền online với nhóm khách hàng không đủ điều kiện vay vốn tại Ngân hàng. Liên hệ Hotline để được tư vấn vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp!

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *