Bản Việt Bank ra mắt ứng dụng Digimi trải nghiệm số

Bản Việt Bank ra mắt ứng dụng Digimi trải nghiệm số

Viet Capital Bank vừa chính thức giới thiệu đến khách hàng ứng dụng ngân hàng số Digimi, thay thế ứng dụng Viet Capital Mobile banking, hướng đến vai trò là ngân hàng số với giao diện đương đại, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. hàng ngang.

Digimi là viết tắt của “kỹ thuật số” và “tôi”, đúng Ý nghĩa ngân hàng số cho tôi. Với sự tích hợp NS ứng dụng Công nghệ mới về ngân hàng số, Ngân hàng Bản Việt đã thể hiện sự mới lạ trong đường cách tiếp cận người tiêu dùng cả về hình ảnh và chất lượng dịch vụ theo hướng hiện đại.

Mở ra tài khoản nhận dạng eKYC nhanh chóng

Được một trong NS ngân hàng Trước hết thực hiện Mở tài khoản trên ứng dụng sử dụng di động, cho đến bây giờ sự mở đầu tài khoản qua danh tính eKYC vẫn được coi là thuận tiện có ích nổi bật của “digimi” trên thị trường, mặc dù có khá nhiều ngân hàng thực hiện. Điều này được thể hiện rõ ràng về cách xử lý thông báo bởi digimi: đến từ mổ xẻ thông tin trên CCCD’s người sử dụng đến Công việc biết, đồng bộ hóa, xử lý để ngăn chặn rủi ro mở tài khoản cho mục đích thụ động được rồi thi hành rất nhanh, sự chính xác và an toàn.

Xem thêm: Vay tín chấp BIDV, vay tiêu dùng BIDV, vay tín chấp BIDV

ứng dụng digimi ngân hàng phiên bản tiếng việt

Ứng dụng Digimi phiên bản tiếng Việt Ngân hàng

Khách hàng chỉ được nêu ra đến hai phút là đủ riêng một tài khoản ngân hàngGiao dịch ngay lập tức. Một lát sau, khách hàng đúng có thể dễ dàng đăng nhập bằng nhiều cách các loại khác nhau như: sinh trắc học (ID khuôn mặt, ID cảm ứng), mật khẩu chữ và số, mã PIN 4 chữ số.

Trong thời gian sắp tới, ngân hàng Số Digimi của Baoviet Bank cũng sẽ là ứng dụng thêm vào khoa học Công nghệ video eKYC để nhận dạng người sử dụng. Khi nào nhận dạng video eKYC, khách hàng sẽ sử dụng NS Gói giao hàng di chuyển tiền / hạn mức thanh toán cao hơn. NSđồng thời digimi cũng phân bổ NS sản phẩm và dịch vụ tư bản khác như cho vay tín chấp ngân hàng Bản Việt, cấp tín dụng ảo, Mua trả góp … Đáp ứng tất cả nhu cầu Giao dịch sau đó khách hàng.

Riêng về tiện ích mở thẻ Tín dụng ảo, hiện nay bên trên ngân hàng số digimi, người sử dụng của phiên bản Việt Nam có thể mở thẻ rất đơn giảnmột cách dễ dàng, thay vì phải thi hành NS thủ tục chết nhiều thời gian đến truy cập như trước đây. Tuy vậy, số đông NS Khuyến mại của thẻ tín dụng khách hàng vẫn nhận được hoàn thành, thậm chí nếu như khách hàng Nếu bạn muốn nhận thẻ vật lý, thì ngân hàng sẵn sàng giao thẻ tận nơi Địa chỉ của khách hàng ..

Chuyển / nhận tiền bằng mã QR, nhận tiền qua số điện thoại

Giao dịch chuyển / nhận tiền được coi là Giao dịch quan hệ phổ biến sau đó người sử dụng bên trên NS ứng dụng hoặc ngân hàng con số, đặc biệt trong suốt khoảng thời gian đó kéo dài đường Gần đây, mua sắm trực tuyến và giao hàng đã trở thành “một phần không thể thiếu”. Với ngân hàng số digimi của ngân hàng Bản Việt, chuyển / nhận tiền luôn diễn ra hết sức đơn giản, lưu lại rất nhiều thời gian cho mọi người sử dụng.

Theo dõi ở đó , Khi nào chuyển nhượng, bạn có thể dùng quét digimi Mã QR của người nhận không cần nhập số tài khoản tài khoản, ngân hàng người thụ hưởng hoặc số tiền được chuyển. Khi bạn nhận được tiền, khách hàng gửi mã QR được tạo trên digimi / số điện thoại của bạn, sử dụng ứng dụng sử dụng quét mã hoặc nhập số điện thoại thay vì số tài khoản. Với tiện ích nhận tiền qua số điện thoại này, ngân hàng Bản Việt mong sẽ mang đến Trải nghiệm mới thú vị cho khách hàng và người chuyển tiền của digimi ngân hàng số digimi.

Ngay cả để giảm thiểu công việc tối đa khách hàng quên đi NS mệnh đề tiền lương hóa đơn định kỳ, digimi cũng có một phần chọn lọc đặt lịch chuyển tiền thanh toán cố định, trợ giúp khách hàng không NS Giao dịch thường xuyên. Đến từ NS hóa đơn dịch vụ cơ bản Như điện, nước, internet, tivi, bảo hiểm … người sử dụng thậm chí đúng có thể chủ động lên lịch tiền lương thay thế phương thức giao dịch truyên thông.

Đa Nhân vật Phương thức tiết kiệm với Digimi phiên bản tiếng Việt

Số Digimi của ngân hàng là một trong một số ít NS ngân hàng dẫn đầu thực hiện cả 3 phương pháp tiết kiệm trên một Ứng dụng cho người dùng: tiết kiệm thông thường, tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm Linh hoạt. Với tính năng này trên digimi, người sử dụng hoàn toàn chủ động lựa chọn và tối ưu số tiền nhàn rỗi theo nhu cầu của mình. Hình thức tiết kiệm duy nhất thông thường, khách hàng nhận lãi suất cộng thêm vào Kế tiếp 0,5% / năm so với với tiết kiệm tại quầy và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Đây có thể coi là mức lãi suất tiết kiệm khá cạnh tranh của Viet Capital Bank trên thị trường hiện nay.

Bài trước: HDbank triển khai ứng dụng kỹ thuật số Happy Digital Bank

[ad_1]
[ad_2]