Bảo hiểm tai nạn là gì? Đối tượng tham gia

Bảo hiểm tai nạn là gì? Đối tượng tham gia

Thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa, xã hội hiện đại, phát triển như vũ bão nhưng cũng đặt con người trước nhiều hiểm nguy, hiểm nguy. Vì vậy, chúng ta phải luôn có sự chuẩn bị vững chắc về kinh tế để bảo vệ mình và những người mình yêu thương. Mua bảo hiểm tai nạn là một trong những lựa chọn sáng suốt để đối phó với những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Bảo hiểm tai nạn là gì?

Bảo hiểm tai nạn là loại hình bảo hiểm hướng đối tượng bảo hiểm y tế và cuộc sống của con người. Bảo hiểm này sẽ chi trả cho việc điều trị khẩn cấp, khám bệnh, điều trị nội trú tại bệnh viện và các chi phí khác như chi phí ăn ở, đi lại.

Bảo hiểm tai nạn là gì?
Bảo hiểm tai nạn là gì?

Khi người tham gia bảo hiểm này gặp rủi ro sẽ được hỗ trợ chi trả các chi phí cấp cứu, khám bệnh, điều trị nội trú và các chi phí khác trong thời gian bảo hiểm còn hiệu lực. sử dụng.

Đối tượng bảo hiểm tai nạn theo quy định của pháp luật về bảo hiểm tai nạn là tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam và đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tai nạn xảy ra do một lực bất ngờ, không phải do chủ ý của người được bảo hiểm. Lực này có tác động bên ngoài lên cơ thể người được bảo hiểm và là nguyên nhân chính dẫn đến thương tật hoặc tử vong của người được bảo hiểm.
 • Người được bảo hiểm bị thương hoặc chết trong trường hợp giúp đỡ người khác, cứu tài sản của nhân dân, của Nhà nước hoặc tham gia, hỗ trợ phòng chống các hoạt động vi phạm pháp luật.
 • Thương tật hoặc tử vong của Người được bảo hiểm khi tham gia thi đấu chuyên nghiệp đã có thỏa thuận trước với công ty bảo hiểm tại thời điểm ký kết. một hợp đồng bảo hiểm.

TAMO - Giải pháp tài chính trực tuyến

Các gói bảo hiểm tai nạn phổ biến hiện nay là gì?

Có 2 gói bảo hiểm tai nạn cơ bản và phổ biến là bảo hiểm tai nạn học sinh và bảo hiểm tai nạn công nhân.

Bảo hiểm tai nạn học sinh: Bảo hiểm là đối tượng bảo hiểm là sức khỏe, tính mạng của học sinh tham gia bảo hiểm. Tất cả các tai nạn gây thiệt hại về sức khỏe và thân thể của học sinh đang theo học tại trường đều được công ty bảo hiểm chi trả.

Bảo hiểm tai nạn lao động: Bảo hiểm mà người sử dụng lao động bắt buộc phải mua cho nhân viên của họ. Trường hợp tổ chức đó đã mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội cho người lao động thì không cần mua bảo hiểm tai nạn lao động.

Quyền lợi bất ngờ khi mua bảo hiểm tai nạn

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn mọi người được hưởng các quyền lợi sau:

Bảo hiểm tai nạn con người giảm thiểu tổn thất tài chính

Bên cạnh sự phát triển hội nhập kinh tế, các thói quen, hiện tượng xấu liên quan đến các hành vi bạo lực cũng như đe dọa đến sự an toàn của cuộc sống hàng ngày cũng ngày càng gia tăng.

Bảo hiểm tai nạn giảm thiểu tổn thất tài chính
Bảo hiểm tai nạn giảm thiểu tổn thất tài chính

Bên cạnh vấn đề liên quan đến tai nạn giao thông, an toàn lao động hay an ninh trật tự đời sống cũng có thể đe dọa đến tính mạng, sức khỏe và tài sản của mỗi người.

Vì vậy, mỗi chúng ta đều có nguy cơ đối mặt với tai nạn, thương tích bất cứ lúc nào. Khi sự cố xảy ra, nếu may mắn bạn sẽ chỉ bị trầy xước, bong gân, trật khớp. Tại thời điểm này, chi phí y tế điều trị vết thương không quá đắt nên sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng của bạn.

Nếu chẳng may gặp phải một tai nạn nghiêm trọng dẫn đến chấn thương nặng, chi phí điều trị và hồi phục chấn thương sẽ là một số tiền rất lớn. Việc trả hết số tiền này sẽ không dễ dàng, thậm chí sẽ khiến cuộc sống của bạn và gia đình rơi vào tình cảnh khốn cùng.

Bảo hiểm tai nạn giúp giảm bớt khó khăn

Nếu người được bảo hiểm không may bị tai nạn, rủi ro, họ không chỉ lo lắng về vấn đề sức khỏe, tính mạng mà còn lo lắng về vấn đề tài chính để điều trị, khám chữa bệnh cũng như chi phí để duy trì cuộc sống hàng ngày cũng là gánh nặng của nhiều người. các gia đình.

Bảo hiểm tai nạn giúp giảm bớt khó khăn
Bảo hiểm tai nạn giúp giảm bớt khó khăn

Đặc biệt là những gia đình khi có người bị tai nạn là lao động chính. Với mức phí bảo hiểm rất nhỏ, bạn và gia đình có thể yên tâm hơn vì sẽ được bảo vệ trước những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

Khoản vay tiêu dùng Shinhan Finace
 • Lãi suất (tháng)

  1,5%

 • Cho

  Đang cập nhật

 • Khoản vay tối đa

  100.000.000 đ

 • Thời hạn tối đa

  48 tháng

 • Phương thức vay

  Cho vay không có bảo đảm

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tai nạn

Khi tham gia bảo hiểm tai nạn, mọi người có thể được hưởng các quyền lợi sau:

 • Giúp thanh toán gãy xương, bong gân, tai nạn xe hơi hoặc phản ứng dị ứng với vết đốt của ong.
 • Một chính sách bảo hiểm tai nạn hợp lý có thể giúp khách hàng thanh toán các chi phí không được bảo hiểm sức khỏe chính bao trả đầy đủ.
 • Mua bảo hiểm tai nạn giúp khách hàng thanh toán mọi chi phí y tế bổ sung nằm ngoài khả năng tài chính của khách hàng.
 • Nếu khách hàng có hợp đồng bảo hiểm tai nạn hợp lý, các chi phí mà bảo hiểm y tế thông thường không chi trả sẽ được bảo hiểm tai nạn chi trả.
 • Trong trường hợp người được bảo hiểm không may mất mạng thì toàn bộ số tiền vẫn được trả lại cho những người liên quan hoặc người thụ hưởng.
 • Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân không quá đắt nhưng lợi ích mà nó mang lại thì khó mà đong đếm được. Điều này giúp giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng một cách xuất sắc nhất.

Vì vậy, mua bảo hiểm tai nạn là một quyết định vô cùng thông minh và sáng suốt. Đưa ra quyết định để bảo vệ chính mình và những người thân yêu của bạn.

Xem thêm:

Thể loại Kinh nghiệm, Kiến thức Bảo hiểm Thẻ bảo hiểm, bảo hiểm tai nạn, gói bảo hiểm tai nạn

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *