Bật mí mọi thông tin về gói vay online OnCredit không phải ai cũng biết

OnCredit không phải là đơn vị cho vay mà chỉ cung cấp nền tảng kết nối tài chính và tư vấn khoản vay cho khách hàng. Hồ sơ vay của khách hàng sẽ được chuyển cho đối tác của OnCredit.

Về OnCredit

OnCredit tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit (“OnCredit”). Đây không phải là công ty tài chính mà chỉ là đơn vị cung cấp nền tảng kết nối và tư vấn tài chính cho khách hàng.

Như vậy, OnCredit chỉ là nơi tiếp nhận nhu cầu vay vốn, sau đó khách hàng làm hồ sơ vay vốn gửi đối tác cho vay để đơn vị này thẩm định và cung cấp khoản vay cho khách hàng.

OnCredit hoạt động theo cách giống như các nền tảng kết nối khác Cash24 hoặc Doctor Dong. Các khoản vay được OnCredit tư vấn cho khách hàng có quy mô nhỏ, dưới 15 triệu đồng với thủ tục đơn giản.

Đối tác liên kết của OnCredit

Để mang lại sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình, OnCredit đã hợp tác với nhiều đối tác tài chính cũng như cung cấp các dịch vụ thanh toán:

  • Đối tác vay vốn: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Lợi Tín
  • Đối tác ngân hàng: Sacombank – Giúp khách hàng thanh toán khoản vay dễ dàng
  • Đối tác cung cấp dịch vụ tài chính: Momo và Viettel Post
Tham khảo thêm  Chương trình khuyến mãi Dùng thẻ liền tay, một triệu trao ngay năm 2016 cùng Vietcombank

Thông tin liên hệ OnCredit

OnCredit tọa lạc tại Lầu 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ với OnCredit theo số điện thoại sau:

  • Điện thoại: (028) 7303 6527
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng: 0287 307 6527
  • Bộ phận hỗ trợ thanh toán khoản vay: 0287 307 6527

Cho vay trực tuyến tại OnCredit

Hiện OnCredit cung cấp gói vay ngắn hạn từ 91 ngày đến 182 ngày. Các khoản vay có giá trị từ 500.000 đồng đến 10 triệu đồng.

Đối với khách hàng mới, OnCredit giới thiệu khoản vay không quá 4 triệu đồng, miễn phí lãi suất vay và phí tư vấn lần đầu.

10+ ứng dụng cho vay trực tuyến nhanh nhất trên thị trường

Lãi suất vay qua OnCredit

Khách hàng vay lần đầu sẽ được ưu đãi lãi suất 0%. Từ các khoản vay tiếp theo, lãi suất được áp dụng từ 14,2% đến 14,6% / năm.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý ngoài lãi suất, OnCredit sẽ áp dụng thêm các khoản phí khác như phí tư vấn. Vì vậy, trước khi vay vốn, khách hàng cần tìm hiểu chi tiết các loại phí, lãi suất cho khoản vay của mình.

Tham khảo thêm  Cập nhật lãi suất và hạn mức vay tín chấp ngân hàng ở Hưng Yên

Điều kiện vay tại OnCredit

Điều kiện vay tại OnCredit khá đơn giản, áp dụng cho khách hàng:

  • Tuổi từ 18 đến 60 và
  • Hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên cả nước
  • Có việc làm và thu nhập ổn định
  • Có CMND / Căn cước công dân hợp lệ.

Hướng dẫn vay tại OnCredit

Với khách hàng mới

Nếu là khách hàng mới, bạn chỉ cần truy cập vào website oncredit.vn để chọn số tiền và thời hạn vay, sau đó nhấn nút đăng ký khoản vay.

Đăng ký các khoản vay mới tại oncredit

Khách hàng mới được giới hạn khoản vay tối đa 4 triệu và thời gian trả nợ mặc định không quá 15 ngày. Sau khi nhấn nút “Đăng ký vay”, bạn sẽ tiếp tục điền số điện thoại, thông tin cá nhân gồm CMND, họ tên, địa chỉ… OnCredit sẽ tiếp nhận hồ sơ và gọi điện cho bạn để xác nhận, thẩm định khoản vay.

Khi khoản vay được duyệt sẽ có tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký của bạn để thông báo về việc nhận khoản vay.

Tham khảo thêm  Link tải app Akulaku mới nhất - Hướng dẫn cách tải app Akulaku về điện thoại

Với khách hàng đã vay

Nếu bạn đã từng vay tại OnCredit và muốn vay thêm khoản vay mới, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn tại OnCredit trên website. Bạn tiếp tục chọn khoản vay, kỳ hạn và nhấn nút “Nhận tiền” để hoàn tất thủ tục.

Tôi có nên vay tiền tại OnCredit không?

OnCredit có ưu điểm là vay nhanh, thủ tục đơn giản và mở rộng đối tượng cho tất cả mọi người từ 18-60 tuổi. Tuy nhiên, nhược điểm khi vay ở đây là lãi suất và phí cao, giá trị khoản vay thấp.

Do đó, khi vay vốn tại OnCredit, khách hàng cần chủ động kế hoạch trả nợ, dự trù nguồn tài chính để đảm bảo trả đúng hạn. Cần lưu ý rằng phí phạt và lãi phạt trong các trường hợp trả nợ chậm thường rất cao. Nhiều khách hàng rơi vào tình trạng khủng hoảng vì không trả được nợ cũ và phí phạt.

Trên đây là toàn bộ thông tin về OnCredit và hướng dẫn vay tiền nhanh tại OnCredit. Nếu cần cung cấp thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ ngay với VayTinChapNganHangđể được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *