BIDV dành 1.000 tỷ đồng giúp khách hàng cá nhân vượt qua hạn mặnTừ 27/5/2020 đến 31/12/2020, BIDV triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ từ 7,3% / năm nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn sản xuất kinh doanh vượt qua hạn hán. ở Đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên.

Gói tín dụng này nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn đầu tư xây dựng / mở rộng hệ thống trữ nước ngọt, hệ thống lọc nước, hệ thống tưới tiêu; hoặc đầu tư, chuyển đổi cây trồng thích ứng với biến đổi khí hậu, tập trung vào các loại giống chống chịu hạn mặn. Bên cạnh đó, khách hàng vay theo gói này sẽ được Gia hạn không trả nợ gốc lên đến 02 năm, phù hợp với thời gian đầu tư, linh hoạt theo khả năng tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng.

Gói vay áp dụng cho các khoản vay trung dài hạn (từ 36 tháng) trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn bị ảnh hưởng bởi hạn hán và / hoặc xâm nhập mặn đối với cả khách hàng hiện hữu và khách hàng mới. BIDV tại Vùng đồng bằng sông Cửu LongCao nguyên.

Tham khảo thêm  30.000 tỷ đồng ưu đãi vay sản xuất kinh doanh, lãi suất chỉ từ 6%/năm

Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do hạn hán đến năm 2020, BIDV cam kết hỗ trợ khách hàng cả ngắn hạn và dài hạn để ổn định sản xuất kinh doanh. Để giải quyết những khó khăn hiện tại, BIDV Xem xét cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn / giảm lãi vay như giảm phí giao dịch liên quan đến giảm chi phí sản xuất cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng vẫn được ưu tiên vay theo gói cho vay sản xuất kinh doanh ngắn hạn “Connect, Reach Out” với quy mô 50.000 tỷ đồng (triển khai từ 06/05/2020 đến 30/09/2020), lãi suất ưu đãi chỉ từ 6% / nămVới thời hạn lên đến 12 tháng.

Khách hàng vay vốn sản xuất kinh doanh trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân. như: Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử; tặng cho Lãi suất 0,5% / năm và cơ hội giành giải thưởng công nghệ khi gửi tiền Trực tuyến; Cho Giảm tới 70% phí chuyển tiền trực tuyến ra khỏi hệ thống; Lấy nó ngay 100% giá trị thẻ nạp (tối đa 100.000 đồng / khách hàng) khi đăng ký mới và nạp tiền điện thoại trên BIDV SmartBanking; Tặng đến 500.000 VND bằng thẻ điện thoại khi khách hàng vay mua mới / tái bảo hiểm… Ngoài ra, người vay còn được hưởng ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời điểm.

Tham khảo thêm  Đồng hành cùng khách hàng cá nhân vay sản xuất kinh doanh, ưu đãi lãi suất chỉ từ 6%/năm

Từ đầu năm 2020 đến nay, BIDV đã giải ngân hơn 34.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi 6,5% / năm để đồng hành cùng khách hàng cá nhân trong sản xuất kinh doanh và giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi. . Các gói vay được đông đảo khách hàng quan tâm và ủng hộ và chấm dứt nhanh chóng.

Liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất và tổng đài chăm sóc Khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

Ghi nhận, hạn hán và xâm nhập mặn xảy ra đồng loạt ở ĐBSCL cũng như hạn hán phức tạp ở Tây Nguyên do mùa mưa năm ngoái kết thúc sớm, người dân không tích đủ nước ngọt để phục hồi. được mùa sản xuất kinh doanh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cây trồng. Tại 5 tỉnh Cà Mau, Kiên Giang, Bến Tre, Tiền Giang và Long An, người dân trồng cây cảnh, nuôi cá tra, kinh doanh nông thủy sản cũng bị ảnh hưởng nặng nề do cây trồng, vật nuôi chết. loạt. Trong khi đó, nước trên các sông suối ở Tây Nguyên đang dần cạn kiệt, mực nước thấp hơn nhiều so với trung bình các năm, dẫn đến khu vực này bị khô hạn, thiếu nước nên ảnh hưởng đến việc tiêu úng. sản xuất hồ tiêu, cà phê hoặc các sản phẩm từ cây công nghiệp lâu năm.

Đầu tháng 5/2020, BIDV cũng triển khai chương trình “Nước ngọt cho cuộc sống xanh” và góp 23,03 tỷ đồng (trích từ 4,6 triệu giao dịch chuyển tiền trên BIDV SmartBanking) để mua 13.300 bồn nước. cùng 39 máy lọc nước hỗ trợ kịp thời cho người dân các địa phương chịu ảnh hưởng nặng nề của hạn hán, xâm nhập mặn năm nay.

Tham khảo thêm  40.000 tỷ đồng hỗ trợ vay sản xuất kinh doanh mùa cuối năm

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *