BIDV giảm sâu lãi suất hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn

BIDV giảm sâu lãi suất hỗ trợ khách hàng cá nhân vay vốn


Trước làn sóng Covid-19 lần thứ 4, nhằm đồng hành cùng khách hàng hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà, ô tô, vay tiêu dùng và vay sản xuất kinh doanh, kể từ ngày 27/5/2021, BIDV giảm sâu lãi suất tín dụng phương tiện mới và gói vay dài hạn 2021 “Đồng hành, Vươn xa” với quy mô 50.000 tỷ đồng.

Theo đó, kể từ ngày 27/5/2021, khi tham gia vay, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất giảm sâu, áp dụng linh hoạt trong các trường hợp sau:

Chỉ từ 6,2% / năm trong 6 tháng đầu kể từ thời điểm giải ngân lần đầu đối với khách hàng đăng ký vay mua nhà thành công qua ứng dụng BIDV Home (lãi suất thấp nhất áp dụng cho Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh).

Chỉ từ 6,4% / năm trong 6 tháng đầu tiên đối với khách hàng vay tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

– Đối với các nhóm khách hàng khác, lãi suất được giảm chỉ từ 6,6% / năm trong 6 tháng đầu năm hoặc từ 7,2% / năm trong 12 tháng đầu tiên.

Đồng thời, khách hàng có tài khoản nhận lương tại BIDV có thể giảm thêm lãi suất cho vay lên đến 0,2% / năm so với lãi suất vay thông thường trong 1 năm đầu hoặc lãi suất tối thiểu của gói (không áp dụng trên ứng dụng BIDV Home) chỉ từ 6,2% / năm. Mức lãi suất ưu đãi này áp dụng cho các sản phẩm cho vay phục vụ nhu cầu đời sống không cần thế chấp tài sản đảm bảo bằng bất động sản, cho vay mua nhà ở và vay mua ô tô phục vụ mục đích tiêu dùng. (không bao gồm khoản vay thấu chi).

Chương trình áp dụng cho các khoản vay mới giải ngân với thời hạn vay tối thiểu 36 tháng, giúp khách hàng chủ động cân đối tài chính với nguồn vốn ưu đãi. So với đầu năm 2021, lãi suất trung dài hạn đã giảm 0,8% / năm và xuống 1,2% / năm so với cùng kỳ năm 2020. Khách hàng cá nhân vay vốn trung dài hạn để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, nhu cầu thực về nhà ở, vay mua ô tô, vay tiêu dùng có bảo đảm bằng bất động sản đáp ứng các yêu cầu sau. Các điều kiện liên quan của BIDV đều được hưởng lãi suất ưu đãi trong chương trình này.

Với chính sách đồng hành cùng khách hàng cá nhân trong mọi giai đoạn khó khăn của cuộc sống, đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh, đây là động thái tích cực của BIDV nhằm tháo gỡ kịp thời những rào cản để tiếp tục kinh doanh. khả năng tiếp cận vốn cho khách hàng. Với lãi suất chỉ từ 6,2% / nămĐây là gói vay được đánh giá là hấp dẫn nhất thị trường, hứa hẹn sẽ giúp khách hàng cá nhân trên cả nước dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để phát triển sản xuất kinh doanh song song với chống dịch, góp phần duy trì và phát triển nền kinh tế. phát triển kinh tế. Đồng thời, vay và giải ngân vốn qua ứng dụng BIDV Home là giải pháp hữu hiệu trong giai đoạn phòng chống Covid-19, đảm bảo tuân thủ quy định 5K của Chính phủ. Nhờ đó, khách hàng có thể tra cứu dự án bất động sản và đăng ký vay trực tuyến mà không cần đến các điểm giao dịch.

Khách hàng có thể đăng ký thông tin khoản vay trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_vayonline.htm hoặc liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất và Trung tâm Chăm sóc khách hàng 1900 9247 để được hỗ trợ.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *