BIDV tiếp tục hạ lãi suất vay vốn hỗ trợ khách hàng cá nhân sản xuất kinh doanhTrước làn sóng mới của đại dịch Covid-19, ngoài việc tích cực triển khai nhiều gói tín dụng hỗ trợ khách hàng sớm khắc phục khó khăn, khôi phục sản xuất kinh doanh, từ ngày 28/8/2020, BIDV đã giảm lãi suất. suất vay dành cho khách hàng cá nhân trong gói vay “Kết nối – Vươn xa” quy mô 30.000 tỷ.

Theo đó, khách hàng tham gia gói vay 30.000 tỷ đồng triển khai từ nay đến 30/09/2020 sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi như sau:

(1) Chỉ từ 5,5% / năm đối với khoản vay có thời hạn dưới 6 tháng;

(2) Chỉ từ 6 năm cho các khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng;

Chương trình áp dụng cho các khoản vay giải ngân mới từ ngày 28/8/2020.

Đây là động thái tích cực của BIDV trong việc giảm lãi suất cho vay sản xuất kinh doanh, kịp thời tháo gỡ rào cản tiếp cận vốn cho khách hàng, hỗ trợ duy trì và phát triển kinh tế, đảm bảo đời sống, cộng đồng dân cư vững vàng vượt qua cơn bão dịch. Với lãi suất giảm 0,5% / nămGói vay hấp dẫn nhất thị trường này hứa hẹn sẽ giúp khách hàng cá nhân trên cả nước dễ dàng tiếp cận nguồn vốn để thực hiện các phương án sản xuất kinh doanh.

Tham khảo thêm  BIDV tiếp tục hạ lãi suất vay vốn, đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn

Khách hàng vay vốn trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, tiền gửi,… để quản lý tài khoản cá nhân một cách hiệu quả. như:

  • – Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử
  • – Ưu đãi lãi suất lên đến 0,4% / năm gửi tiền trực tuyến
  • – Giảm đến hơn 70% phí Chuyển tiền trực tuyến ra khỏi hệ thống
  • – Nhận ngay 100% giá trị thẻ nạp (tối đa 100.000đ / khách hàng) khi Đăng ký và nạp tiền cho điện thoại của bạn trên BIDV SmartBanking
  • Ngoài ra, khách hàng vay còn được ưu đãi các loại thẻ (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) tùy từng thời điểm

Trước đó, từ ngày 5/8/2020, BIDV cũng giảm lãi suất trung và dài hạn 0,1% – 0,2% / năm (tùy kỳ hạn) đối với các khoản vay mua nhà, mua xe, vay sản xuất kinh doanh thời hạn từ 36 tháng.

Tham khảo thêm  Đồng hành cùng khách hàng cá nhân vay sản xuất kinh doanh, ưu đãi lãi suất chỉ từ 6%/năm

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV trên toàn quốc hoặc Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *