Biến giấc mơ vi vu xế hộp thành hiện thực chỉ với 5 triệu đồng/tháng

Ước mơ được đi du lịch bằng tài xế của bạn sẽ dễ dàng thành hiện thực mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bạn hoàn toàn có thể vay để mua xe với chi phí từ 5 triệu đồng một tháng và thời gian vay lên đến 6 năm.

Nhà và xe là “đôi bạn thân” song hành, là mục tiêu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, mục tiêu này vẫn còn dang dở do lo ngại về tài chính.

Một giải pháp tài chính hiệu quả, phù hợp với những người có mức thu nhập trung bình vẫn có thể mua được ô tô đó là vay mua ô tô cũ.

Xem thêm: Vay mua xe oto cũ và vay thế chấp mua xe oto

Lợi ích kinh tế so với mua một chiếc xe mới

Trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn về tài chính để sở hữu một chiếc ô tô thì việc mua một chiếc ô tô cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với xe mới, phí đăng ký biển số sẽ giảm khoảng 10 triệu đồng, bạn chỉ mất 500.000 đồng để đăng ký lại biển số cho xe cũ, hơn nữa thay vì phải nộp lệ phí trước bạ lên đến 12% giá trị xe. xe ô tô. đối với xe mới, đối với xe cũ, con số này chỉ dừng lại ở 2%. Không chỉ vậy, các chi phí cho xe lăn bánh (đối với xe mới) như thuế, phí sẽ không được ngân hàng tính vào giá trị thực của xe và hỗ trợ vay vốn.

Tham khảo thêm  Thẻ tín dụng phụ có tiện ích gì và có nên mở thẻ phụ hay không?

Vay mua ô tô chỉ từ 5 triệu / tháng

Vay mua ô tô chỉ từ 5 triệu / tháng

Xem thêm: Làm gì sau khi mua xe cũ?

Đặc điểm của gói vay mua ô tô cũ

Để đáp ứng phần lớn nhu cầu mua ô tô cũ của khách hàng, hiện nay nhiều ngân hàng đã triển khai các gói vay ưu đãi khi mua xe cũ. Cùng các chuyên gia ngân hàng Techcombank tìm hiểu chi tiết về những tiện ích và ưu điểm của gói vay mua ô tô cũ của ngân hàng này:

– Độ tuổi và hình thức vay mua xe:

Thông thường, ngân hàng áp dụng cho vay đối với ô tô đã qua sử dụng có thời gian sản xuất đến thời điểm cho vay từ 4 – 6 năm, riêng tại Techcombank áp dụng cho ô tô đã qua sử dụng đến 8 năm (sản xuất từ ​​năm 2009). Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại xe cũ với giá thành đa dạng hơn. Hầu hết các dòng xe ăn khách tại Việt Nam như Honda, Nissan, Mazda, Toyota, Daewoo, Ford … sẽ được ưu đãi thời gian sản xuất lên đến 8 năm.

– Lãi suất vay:

Hiện tại, Techcombank là một trong số ít ngân hàng có chính sách ưu đãi cho vay mua ô tô cũ hiện nay, với lãi suất 7,99% / năm cố định trong 12 tháng đầu và thả nổi sau thời gian ưu đãi. Chương trình khuyến mãi sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản kha khá để rinh về chiếc xe trị giá hàng trăm triệu đồng mà nhiều người mong muốn sở hữu.

Tham khảo thêm  Lãi suất vay mua xe Sacombank tháng 6/2020 có gì ưu đãi?

Đăng ký ngay

Ngày đáo hạn khoản vay:

Hầu hết các ngân hàng chỉ có thể cho bạn vay mua ô tô trong thời hạn tối đa là 4 hoặc 5 năm, riêng ngân hàng Techcombank thì thời gian vay kéo dài đến 6 năm. Thời gian vay dài hơn đồng nghĩa với việc số tiền bạn phải trả hàng tháng sẽ giảm đi đáng kể. Ngay cả khi bạn chưa có khoản tích lũy ban đầu để mua xe, thu nhập trung bình và chi tiêu 5 triệu đồng hàng tháng thì với lãi suất và thời hạn vay hiện tại, bạn hoàn toàn có thể làm chủ cho mình. “4 bánh” như mong muốn.

– Phương thức trả nợ hàng tháng:

Với phương thức trả nợ linh hoạt, với phương thức dư nợ khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ giảm dần theo thời gian. Nhờ đó, áp lực trả nợ của bạn sẽ giảm đi đáng kể theo thời gian.

– Thủ tục đăng ký khoản vay:

Khách hàng tại Techcombank được chia thành 6 nhóm theo ngành nghề như cán bộ nhân viên, bác sĩ, giáo viên, doanh nhân, hộ kinh doanh … nên mỗi nhóm sẽ được tư vấn theo một thủ tục nhanh chóng và thuận tiện nhất, đảm bảo chứng minh được thu nhập thực tế. để trả nợ cho khách hàng.

– Tài sản thế chấp:

Bạn có thể dùng bất động sản, chiếc ô tô định mua để thế chấp vay vốn, bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ ba… Theo quy định của ngân hàng, bạn sẽ phải mua bảo hiểm cho tài sản. Khoản đảm bảo này, chẳng hạn, nếu bạn dùng chiếc xe để thế chấp cho khoản vay, bạn cần mua bảo hiểm vật chất xe cho chiếc xe đó trong suốt thời gian vay.

Tham khảo thêm  Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ các ngân hàng hiện nay

Thông thường, các ngân hàng hiện nay cho vay tối đa khoảng 70% giá trị tài sản đảm bảo (dựa trên đánh giá lại từ ngân hàng), tuy nhiên Techcombank cho vay tới 75% giá trị xe và tài trợ theo nhu cầu. vốn lên đến gần 100%.

Phương thức giải ngân:

Tại Techcombank, chỉ cần bạn có trong tay “giấy hẹn trả kết quả đăng ký xe” của cơ quan công an nơi cấp đăng ký xe thì ngân hàng có thể giúp bạn giải ngân số tiền vay, từ đó nhận tiền vay. thông qua chuyển khoản hoặc tiền mặt sớm hơn, sở hữu xe bốn bánh sớm hơn.

Với giải pháp tài chính cho vay mua ô tô cũ trên đây, bạn sẽ nhanh chóng biến “giấc mơ bốn bánh” của mình thành hiện thực.

Tuy nhiên, để mua được chiếc xe phù hợp với sở thích và khả năng tài chính của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định vay mua xe.

Đừng bỏ lỡ: Rước xe – Chào hè: Giảm thêm 0,25% lãi suất năm đầu khi đăng ký vay mua xe qua website VayTinChapNganHang

TH – Theo Tin tức tổng hợp

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *