Các gói cho vay mua nhà trả góp 10 năm ưu đãi nhất hiện nay

Các gói cho vay mua nhà trả góp 10 năm ưu đãi nhất hiện nay

Vay trả góp 10 năm là gói vay rất phổ biến tại các ngân hàng hiện nay. Khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng đăng ký với vô số lựa chọn

Có được một ngôi nhà cho riêng mình để xây tổ ấm cho cả gia đình là nhu cầu và cũng là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để thực hiện ước mơ đó. Vì vậy, các ngân hàng đang tập trung phát triển các sản phẩm cho vay mua nhà của tôi. Trong đó, nổi bật nhất là các sản phẩm Cho vay trả góp 10 năm để mua nhà.

Trong bài viết này, Topbank.vn sẽ giới thiệu đến khách hàng các gói Cho vay mua nhà trả góp 10 năm nổi bật nhất hiện nay.

1. Tìm hiểu về khoản vay trả góp 10 năm

Do đặc điểm của vay mua nhà thường là các khoản vay lớn nên các ngân hàng thường hỗ trợ khách hàng vay trong thời gian dài, chủ yếu là trên 10 – 15 năm, thậm chí lên đến 20 năm để giảm áp lực trả nợ cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn Cho vay trả góp 10 năm để mua nhàKhách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói vay trên 10 năm và trả góp trước hạn.

Các gói vay mua nhà trả góp 10 năm nổi bật

Gói vay mua nhà trả góp 10 năm

Nhìn chung, các gói vay này mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích hấp dẫn:

– Về thời gian cho vay tối đa:

Các gói vay chủ yếu dành cho khách hàng thời gian vay lên đến 20 năm, 25 năm. Tùy theo điều kiện của mình mà khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay, không nhất thiết là thời hạn vay tối đa. Trong quá trình vay, bạn cũng có thể trả nợ sớm nếu đủ điều kiện tiết kiệm để trả lãi ngân hàng.

– Về hạn mức cho vay:

Ngân hàng có các gói hỗ trợ vay từ 70%, 90% lên đến 100% giá trị bất động sản. Tuy nhiên, theo lời khuyên, người vay nên vay tối đa 70% giá trị tài sản để hạn chế áp lực trả nợ. Người đi vay cần đánh giá khả năng tài chính của bản thân và gia đình để giảm thiểu tình trạng mất khả năng thanh toán trong tương lai. Theo một số chuyên gia, mức vay 50% là mức vay lý tưởng nhất giúp người vay vừa nhanh chóng hoàn thành khoản nợ vừa đảm bảo chi tiêu hàng tháng cho gia đình.

– Về lãi suất:

Mỗi ngân hàng thường sẽ chia thành nhiều gói vay nhỏ, với mức lãi suất ưu đãi tương ứng với thời gian lãi suất cố định mà ngân hàng quy định. Thời gian cố định lãi suất càng ngắn thì lãi suất càng giảm. Khách hàng cũng cần tìm hiểu kỹ về lãi suất của các ngân hàng, lưu ý về lãi suất cố định, cách tính lãi suất. Lãi suất bình quân tại kỳ hạn cố định lãi suất 12 tháng hiện nay là 7,5% / năm – 8,5% / năm. Sau đó, lãi suất sẽ được tính bằng lãi suất huy động cộng với biên độ, thường tăng khoảng 3,5 – 4% tùy ngân hàng và người vay …

– Về điều khoản và thủ tục:

Mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện và thủ tục riêng, về thu nhập tối thiểu, tài sản thế chấp,… Tùy từng ngân hàng cũng sẽ có những yêu cầu khác nhau về độ tuổi, tài sản thế chấp, số tiền. tiền gửi hay lịch sử khoản vay tốt,… Ngoài ra, người đi vay cũng cần lưu ý đến thời gian xem xét hồ sơ của các ngân hàng để giải quyết kịp thời. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng ngân hàng đang tạo điều kiện tối đa để khách hàng có thể vay vốn một cách dễ dàng.

– Tài sản thế chấp:

Tài sản đảm bảo cũng là một yếu tố quan trọng. Hiện nay, dù không bắt buộc nhưng các ngân hàng đều khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm cho tài sản thế chấp, tức là khách hàng sẽ phải trả thêm khoảng 30% giá trị tài sản hoặc khoản vay. Việc mua bảo hiểm tài sản đảm bảo sẽ giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro nếu không may xảy ra cháy nổ, hư hỏng tài sản bất ngờ, đồng thời ngân hàng cũng hạn chế rủi ro nợ xấu khi xảy ra tai nạn. khách hàng không có khả năng hoàn trả khoản vay. Vì vậy, người mua nhà theo hình thức thế chấp tài sản cũng cần lưu ý chuẩn bị thêm khoản chi phí này.

Đây, chúng ta hãy Topbank.vn tìm ra các gói Cho vay mua nhà trả góp 10 năm nổi bật nhất

>>> Xem thêm: Lãi suất vay thế chấp tháng 3 năm 2019 – Ngân hàng nào thấp nhất?

2. Vay mua nhà trả góp 10 năm tại Ngân hàng HongLeong Bank

Ngân hàng Hong Leong là đơn vị thành viên của Tập đoàn Hong Leong Malaysia. Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, Ngân hàng Hong Leong ngày nay sở hữu bề dày kinh nghiệm, vị thế dẫn đầu thị trường cũng như thương hiệu kinh doanh nhượng quyền được công nhận rộng rãi. Với vị thế đó, cùng với tiềm lực tài chính vững mạnh, các sản phẩm của ngân hàng luôn được người dân đánh giá cao cũng như sử dụng rộng rãi.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của HongLeong Bankk tại Việt Nam là sản phẩm cho vay mua nhà. Khách hàng có nhu cầu vay mua nhà có thể tham khảo sản phẩm vay mua nhà với các đặc điểm sau:

Sản phẩm cho vay mua nhà Ngân hàng HongLeong

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
Ưu đãi từ ngân hàng

* Thời hạn vay dài lên đến 25 năm

* Hỗ trợ lên đến 80% giá trị căn nhà đất định mua

* Lãi suất vay ưu đãi

* Giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi hoàn tất thủ tục cầm cố

THÔNG TIN QUAN TRỌNG
Lãi suất
Thời gian cố định lãi suất 12 tháng
Lãi suất sau ưu đãi
Tỷ lệ cho vay tối đa
Thời hạn cho vay tối đa 25 năm
Phí trả nợ trước hạn 0

Với mức lãi suất 6,75% / năm, đây là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, rất ít ngân hàng có thể áp dụng mức lãi suất cố định 12 tháng. Tuy nhiên, vì là ngân hàng nước ngoài nên điều kiện vay có thể phức tạp hơn ngân hàng trong nước và không phải khách hàng nào có nhu cầu cũng được vay.

>>> Đăng ký khoản vay mua nhà trong 10 năm với Ngân hàng Hong Leong

3. Mua nhà trả góp 10 năm VPBank nhận ưu đãi hấp dẫn

Ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng tạo được ấn tượng tốt với khách hàng trong việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm tín dụng tốt nhất. Các gói tín dụng mà VPBank mang đến cho khách hàng không chỉ đa dạng về sản phẩm như vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tín chấp mà VPBank còn đưa ra những chính sách cho vay hấp dẫn, liên tục ưu đãi. đã cập nhật. Khách hàng Cho vay mua nhà trả góp 10 năm Tại VPBank, sau khi giải ngân thành công, bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Hiện tại ngân hàng VPbank đang triển khai các gói vay mua nhà như sau:

  • Gói 1: Lãi suất 7.9% / năm, cố định trong 12 tháng đầu
  • Gói 2: Lãi suất 6,9% / năm, cố định 6 tháng đầu

Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất được tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường.

VP Bank cho vay mua nhà trả góp 10 năm

Sản phẩm cho vay mua nhà trả góp 10 năm của VPBank

Khi nào Đăng ký vay mua nhà trả góp 10 năm VPBankKhách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa về thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, hỗ trợ vay thế chấp do chính người mua đứng tên. Đặc biệt, bạn có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng cũng như các đơn vị đối tác trong từng thời kỳ.

>>> Tham khảo: Top 5 ngân hàng sở hữu gói vay mua nhà tốt nhất năm 2019

Hy vọng với thông tin về Vay mua nhà trả góp 10 năm mà VayTinChapNganHangcung cấp trên đây đã giúp khách hàng có những căn cứ tốt nhất để lựa chọn gói vay mua nhà phù hợp nhất với mình.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay mua nhà, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Topbank.vn thông qua đường dây nóng 024 3 7822 888.

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]