Cách đăng ký vay tín chấp HSBC nhanh chóng nhất hiện nay

Cách đăng ký vay tín chấp HSBC nhanh chóng nhất hiện nay

Giúp khách hàng được vay tín chấp với lãi suất ưu đãi nhất thông qua cách thức đăng ký vay tín chấp HSBC chi tiết và dễ dàng.

Hơn 23 năm hình thành và phát triển, HSBC đã khẳng định với người tiêu dùng về một ngân hàng mạnh, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng tốt nhất. Và để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu khoản vay từ ngân hàng này, VayTinChapNganHangsẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về Làm thế nào để đăng ký vay tín chấp HSBC? cũng như những lợi ích lớn nhất của hình thức vay này.

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất ngân hàng HSBC mới nhất

1. Có nên vay tiêu dùng HSBC?

Vay tín chấp HSBC lãi suất chỉ từ 15,99% / năm

Vay tín chấp HSBC lãi suất chỉ từ 15,99% / năm

Vay tín chấp HSBC hay vay tiêu dùng HSBC là sản phẩm vay mà ngân hàng HSBC mang đến cho khách hàng nhằm giải quyết đa dạng nhu cầu chi tiêu mua sắm. Hiện tại, 3 sản phẩm vay tín chấp mà HSBC đang áp dụng chủ yếu bao gồm:

Cho vay tiêu dùng khởi nghiệp

Cho vay tiêu dùng dành cho gia đình có thành viên mới

Ưu đãi cho vay tín chấp dành cho nhân viên doanh nghiệp

Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng, tuy nhiên, những ưu điểm nổi bật chung nhất mà chúng ta có thể nhận thấy ở sản phẩm vay tín chấp HSBC đó là:

  • Hạn mức vay hấp dẫn: Hiện tại, hạn mức vay tín chấp mà HSBC dành cho khách hàng nằm trong khoảng từ 250 triệu đến 500 triệu đồng. Trong đó, khách hàng là nhân viên doanh nghiệp được vay khoản vay lên đến 500 triệu đồng. Đây là hạn mức vay hấp dẫn dành cho những khách hàng đang muốn có nguồn vốn để thỏa mãn các nhu cầu chi tiêu khác nhau của mình với mức vay lớn nhất có thể.
  • Thời hạn vay linh hoạt: Thời gian cho vay lớn nhất mà HSBC dành cho khách hàng là 48 tháng. Tuy nhiên, căn cứ vào nhu cầu tài chính của mình, khách hàng có thể vay với các kỳ hạn ngắn hơn như 12 tháng, 24 tháng hoặc 36 tháng.
  • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng: Khách hàng đến vay tín chấp đều mong muốn có vốn nhanh chóng để kịp thời đáp ứng công việc. Vay tín chấp HSBC có thể cấp vốn cho khách hàng chỉ sau 48h, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Quy trình cho vay đơn giản: Vay tín chấp là hình thức vay mà khách hàng sẽ không cần tài sản đảm bảo cũng như không cần sự bảo lãnh của bên thứ 3 nên hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị cho quá trình vay cũng tương đối đơn giản. . Đây cũng là hình thức cho vay tín chấp mà HSBC dành cho khách hàng.
  • Lãi suất vay tín chấp HSBC rất ưu đãi: Hiện lãi suất vay tín chấp ngân hàng HSBC áp dụng cho khách hàng chỉ từ 15,99% / năm. Tất nhiên với những khách hàng khác nhau thì lãi suất vay tín chấp sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, lãi suất vay của ngân hàng HSBC hiện nay là thấp nhất trên thị trường.

Với tất cả các yếu tố như lãi suất ưu đãi, thời gian vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, vay tín chấp HSBC có thể mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn nên cân nhắc để có thể đăng ký vay và được vay vốn nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Cập nhật lãi suất vay mua nhà ngân hàng HSBC 2018!

2. Đăng ký vay tín chấp HSBC nhanh chóng ngay hôm nay

Để được hỗ trợ và vay vốn nhanh chóng, khách hàng có thể thực hiện các bước đăng ký vay tín chấp HSBC đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập Website Topbank.vn

Giao diện website Topbank.vn

Giao diện website Topbank.vn

Bước 2: Vào danh mục sản phẩm vay, chọn khoản vay tín chấp

Khách hàng sẽ nhập các thông tin cơ bản về số tiền muốn vay, thời gian vay, chỗ ở hiện tại và lựa chọn ngân hàng HSBC.

Sản phẩm cho vay tín chấp của HSBC

Sản phẩm cho vay tín chấp của HSBC

Bước 3: Đăng ký vay tín chấp HSBC

Khách hàng click vào “đăng ký ngay” để tiếp tục điền đầy đủ thông tin cá nhân và đăng ký vay vốn tại HSBC

Đăng ký vay tín chấp HSBC nhanh nhất

Đăng ký vay tín chấp HSBC nhanh nhất

Ngay sau khi hoàn thành các thủ tục đăng ký cơ bản này, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ và tư vấn của ngân hàng để được vay vốn nhanh nhất.

Hy vọng những thông tin đăng ký vay tín chấp ngân hàng HSBC trên đây sẽ giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng có được khoản vay với lãi suất ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng 024 3 7822 888.

Bản tin tài chính

[ad_1]
[ad_2]