Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB nhanh chóng nhất hiện nay

Cách tất toán tài khoản tiết kiệm online VIB nhanh chóng nhất hiện nay

Tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến là gì? Cách đóng tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay

Ngân hàng Quốc tế VIB hiện đã trở thành ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tiết kiệm tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB gần đây được đánh giá là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của ngân hàng này bởi sự tiện lợi trong việc gửi tiền, tính lãi cũng như tất toán tài khoản. Đặc biệt Tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB Việc thực hiện đơn giản không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn được ưu tiên bởi tính an toàn và bảo mật cao khi thực hiện các thao tác trên tài khoản này.

>>>Xem thêm: Cập nhật lãi suất tiết kiệm mới nhất tháng 3/2019.

1. Tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB là gì?

Tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB là gì?

Tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB là gì?

Đóng tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB là việc khách hàng ngừng sử dụng tài khoản tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng VIB. Khi thanh toán tiết kiệm trực tuyến tại VIB, khách hàng sẽ được rút toàn bộ số tiền gốc và lãi theo thỏa thuận với ngân hàng ngay từ đầu.

Cũng giống như các ngân hàng khác trên thị trường, VIB cũng có những quy quyết toán giải quyết đúng hạn và sớm. Cụ thể, đối với tất toán sớm tài khoản tiết kiệm trực tuyến, khách hàng chỉ được hưởng lãi suất của gói tiền gửi không kỳ hạn dù trả trước dù chỉ một ngày. Còn đối với những khách hàng có thể thanh toán đúng hạn tiết kiệm lãi suất Nó sẽ áp dụng cho các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng hoặc 9 tháng mà khách hàng đã lựa chọn trước đó.

2. Cách tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB nhanh nhất hiện nay

Ngân hàng VIB được khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi của các sản phẩm ngân hàng điện tử mà VIB mang lại. Tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB được khách hàng tin tưởng không chỉ bởi mức lãi suất hấp dẫn mà ngân hàng này áp dụng cho khách hàng mà còn bởi các thao tác thực hiện trên tài khoản này luôn chính xác, hệ thống điều hành được chuẩn hóa theo quy trình. Chính vì vậy mà các thao tác tất toán tài khoản tiết kiệm cũng được thực hiện rất nhanh chóng.

Để có thể tất toán tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB, khách hàng có thể tất toán qua Internet Banking hoặc MyVIB.

Để thanh toán qua Internet Banking, khách hàng có thể thực hiện các thao tác sau:

  • Bước 1: Truy cập liên kết Internet banking của ngân hàng VIB. Tại đây, khách hàng cần nhập tên đăng nhập và mật khẩu do VIB cung cấp.

  • Bước 2: Chọn chức năng “Tài khoản” -> “Thông tin Tài khoản”. Trong phần thông tin tài khoản, khách hàng chọn tài khoản tiết kiệm điện tử.

  • Bước 3: Sau khi thực hiện các bước ở bước 2, thông tin tài khoản của khách hàng sẽ được hiển thị bao gồm mã khách hàng, loại tài khoản, kỳ hạn gửi, lãi suất, số tiền hiện có (gốc và lãi), …. Khách hàng cần tất toán tại đây.

  • Bước 4: Khách hàng xác nhận tất toán tài khoản. Để có thể xác nhận. Khách hàng có thể lấy mã OTP. Bước này sẽ đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của khách hàng.

  • Bước 5: Hóa đơn đóng tài khoản để khách hàng kiểm tra lại và kết thúc quá trình tất toán tài khoản.

Đóng tài khoản tiết kiệm trực tuyến của bạn với MyVIB

Đóng tài khoản tiết kiệm trực tuyến của bạn với MyVIB

Hoặc khách hàng cũng có thể truy cập ứng dụng MyVIB để thực hiện tất toán tài khoản. Với ứng dụng này, khách hàng vẫn đăng nhập tài khoản Internet banking và chọn truy vấn tài khoản để có thể tất toán. Quá trình đóng tài khoản từ đây sẽ tương tự như các bước trên.

>>>Xem thêm: Cách đóng tài khoản tiết kiệm online Techcombank an toàn nhất hiện nay

Hy vọng thông tin VayTinChapNganHang.org Những ưu đãi trên đã giúp chính khách hàng ở đó Cách đóng tài khoản tiết kiệm trực tuyến VIB nhanh nhất.

Mọi thắc mắc cần Tư vấn cách mở tài khoản tiết kiệm, quý khách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org bởi đường dây nóng 024 3 7822 888.

Bản tin tài chính

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published.