Cách thức vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank có nhiều tính năng ưu việt giúp khách hàng dễ dàng tận dụng khoản vay để chi tiêu mua sắm, sửa chữa nhà cửa,… với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi cho mọi khách hàng có nhu cầu. cầu được sử dụng.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank là dịch vụ ngân hàng hiện đang thu hút nhu cầu của nhiều khách hàng bởi tính tiện lợi cũng như việc triển khai các chương trình ưu đãi.

Hiện nay, với sự đổi mới mạnh mẽ của công nghệ số, nhu cầu vay vốn để giao dịch gấp ngày càng được người dân tin tưởng. Trong khi các ngân hàng đều có lãi suất vay tín chấp bình quân từ 16% / năm thì Vietcombank lại đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn là 12% / năm. Có thể thấy, Vietcombank đang ưu tiên khách hàng, tạo điều kiện để khách hàng có vốn chi tiêu. Ngân hàng Vietcombank cho vay ưu đãi với lãi suất 7% / năm cố định trong 12 tháng đầu. Lãi suất vay thế chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay là 0,8% / tháng.

Xem thêm: Vay tín chấp MSB, Vay tín chấp MSB, Vay tiêu dùng MSB

vay thế chấp vietcombank như thế nào

Khách hàng cần tất cả các kiLàm gì Vay tiêu dùng Vietcombank?

Để tham gia chương trình vay tín chấp Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu mà ngân hàng đưa ra về độ tuổi, nơi ở, công việc và chức vụ hiện tại. Đặc biệt:

– Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống, làm việc tại Việt Nam với thời gian cư trú còn lại từ đủ 12 tháng trở lên.

– Đủ 18 tuổi trở lên có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam (nữ tối đa 55 tuổi, nam 60 tuổi)

– Đang làm công ăn lương tại công ty, tổ chức, có thu nhập ổn định hàng tháng / Có tài sản thế chấp bằng hình thức ký quỹ, cầm cố tại ngân hàng / Đang là chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể hoặc nộp thuế khoán.

– Có hộ khẩu hoặc KT3 cùng khu vực đăng ký thẻ (nếu nơi ở hiện tại không cùng hộ khẩu thì phải có giấy tạm trú hoặc hóa đơn, điện, nước hoặc số điện thoại ghi rõ địa chỉ hiện tại). .

– Thời gian làm việc tại công ty hiện tại tối thiểu 3 tháng và hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng.

– Thu nhập bình quân tối thiểu 5 triệu / tháng, chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng bất kỳ.

Sau khi các điều kiện được đáp ứng Vay tín chấp Vietcombank, khách hàng có thể chuẩn bị các thủ tục sau:

Giấy tờ tùy thân: CMND hoặc Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu / KT3 (hóa đơn điện / nước … nơi bạn ở)

– Chứng minh thu nhập:

+ Hợp đồng lao động / xác nhận công việc

+ Sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện lương 3 tháng gần nhất / hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của công ty

Bài báo trước: Vay tín chấp theo lương ở nhiều ngân hàng có được không?

Tham khảo thêm  Những con số ấn tượng của kinh tế Việt Nam trong 10 tháng đầu năm nay

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *