Cách vay tiền mặt online không cần gặp mặt lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Cách vay tiền mặt online không cần gặp mặt lãi suất thấp, giải ngân nhanh

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền mặt trực tuyến mà không cần gặp mặt để giải quyết vấn đề tài chính khi cần. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn rõ hơn về cách vay tiền.

Vay tiền mặt trực tuyến là gì?

Vay tiền mặt online là hình thức vay tiền trực tuyến không cần gặp mặt. Theo đó, bạn chỉ cần đăng ký và điền đầy đủ các thông tin liên quan đến gói vay mà mình lựa chọn. Sau khi đăng ký, chuyên viên cho vay tiền mặt sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn và hướng dẫn bạn về khoản vay, hạn mức vay, lãi suất theo gói vay mà bạn đã đăng ký.

Với phương thức này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức đến gặp các tổ chức cho vay và cũng không mất bất kỳ khoản phí nào. Khi vay tiền mặt online, khách hàng không phải thế chấp bất cứ tài sản đảm bảo nào cũng như không cần bên thứ 3 đứng ra bảo lãnh. Với sự tiện ích của công nghệ Internet, công nghệ 4.0, vay tiền mặt trực tuyến đang trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng.

Ưu điểm khi vay tiền mặt Online

Cho vay tiền mặt trực tuyến mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Không cần gặp để được tư vấn
 • Không cần thế chấp
 • Khách hàng chỉ cần để lại thông tin cá nhân
 • Tư vấn miễn phí
 • Không có phí nộp đơn
 • Thời gian vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng
 • Hạn mức vay lớn, lên đến 500 triệu đồng,
 • Lãi suất hấp dẫn và được hỗ trợ nhiều hình thức vay

Trả tiền mặt trực tuyến lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Vay tiền mặt trực tuyến lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng

Nhận tiền mặt trực tuyến ở đâu?

Nhiều khách hàng mặc dù có nhu cầu và mong muốn vay tiền mặt Online nhưng lại rất mơ hồ, thậm chí không biết vay ở đâu? Với câu hỏi này, Thebank xin chia sẻ, bạn hoàn toàn có thể vay tiền mặt trực tuyến tại các ngân hàng, công ty tài chính.

ngân hàng

Cho vay trả góp ngân hàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu của người đi vay, nhiều ngân hàng hiện nay đã triển khai cho vay tiền mặt trực tuyến.

Ưu điểm:

 • Không cần thế chấp tài sản, không cần công ty bảo lãnh
 • Không cần ngân hàng, hồ sơ cực kỳ đơn giản
 • Phê duyệt và nhận tiền nhanh chóng, giải quyết nhu cầu tiền nhanh chóng của bạn

Khi có nhu cầu vay tiền mặt trực tuyến, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng uy tín sau:

 • VPBank
 • ABbank
 • Techcombank
 • Sacombank
 • OCB
 • TPBank

Công ty tài chính

Các công ty tài chính hoàn toàn là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng có nhu cầu vay tiền trực tuyến. Hiện nay, có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiền online, đáp ứng nhu cầu của người vay mà không cần mất thời gian đến tận nơi.

Dưới đây là một số công ty tài chính tài chính trực tuyến mà bạn có thể lựa chọn:

 • Tín dụng FE: Công ty này sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền online nhanh chóng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân và chờ tư vấn kỹ lưỡng về gói vay, lãi suất cũng như hướng dẫn hồ sơ.
 • Tín dụng Trang chủ: Tại đây bạn có cơ hội tiêu trước, trả tiền sau. Với khoản vay lên đến 40 triệu, thời gian vay lên đến 36 tháng và không cần thế chấp tài sản, khách hàng có thể đơn giản hóa mong muốn một cách nhanh chóng. Là hình thức cho vay tiền mặt mới của Công ty Home Credit, hình thức này được triển khai trực tiếp trên website của công ty và trên ứng dụng di động nền tảng iOS và Android.
 • Prudential Finance: Với khoản vay tại công ty này, khách hàng sẽ được vay số tiền lên đến 100 triệu đồng; Thời hạn cho vay 12 – 48 tháng; Lãi suất từ ​​18% đến 38% / năm theo dư nợ giảm dần; Giải ngân nhanh chóng sau khi duyệt hồ sơ

Ngoài ra bạn có thể chọn các tổ chức khác như: HD SaiSon, MCredit, Easy Credit … Bạn cũng có thể vay tiền mặt trực tuyến thông qua các ứng dụng như Akulaku, DoctorDong, Avay …

Đừng bỏ qua: Vay tiền mặt trả góp nhanh nhất ở đâu?

Công ty tài chính

Cho vay tiền mặt trực tuyến

Các khoản vay tiền mặt trực tuyến không được thế chấp

Vay tiền mặt không thế chấp là một trong những hình thức cho vay không có bảo đảmTrong đó người vay không cần thế chấp tài sản, các giao dịch sẽ được thực hiện trực tuyến mà không cần gặp mặt trực tiếp.

Hình thức cho vay này sẽ được thiết lập dựa trên uy tín về thu nhập và khả năng trả nợ của người đi vay với người cho vay. Do giao dịch giữa người vay và người cho vay không cần gặp mặt trực tiếp nên giao dịch sẽ được thực hiện thông qua các trang web, sàn giao dịch trực tuyến hoặc ứng dụng di động.

Vay tiền mặt trả góp trực tuyến

Vay tiền mặt trả góp online là hình thức vay không cần thế chấp tài sản cũng như chứng minh thu nhập.

Bạn chỉ cần đăng ký vay trực tuyến qua hình thức trực tuyến hoặc liên hệ, gọi điện trực tiếp để nhân viên hỗ trợ khách hàng thực hiện vay.

Vay tiền online không cần gặp mặt, không cần thẩm định, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, hiệu quả cao là giải pháp hữu hiệu cho người vay trong thời đại. Hiện tại.

khi mà cho vay trả góp Trực tuyến, khách hàng được hưởng đầy đủ các quyền lợi như vay trả góp thông thường về lãi suất, đa dạng các gói vay theo hạn mức vay…

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay trả góp trực tuyến, tạo sự thuận tiện và đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Đọc thêm: Nhận tiền mặt trả góp không cần thế chấp dễ dàng

Lãi suất vay tiền mặt online không cần gặp mặt

Về lãi suất khi bạn vay tiền Online không cần gặp mặt, tùy vào hình thức và đơn vị bạn lựa chọn mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Theo đó, nếu bạn chọn vay tín chấp thì mức lãi suất sẽ dao động từ 12% – 20% / năm (tùy ngân hàng, công ty tài chính).

Đa số khách hàng hiện nay khi vay tiền online không cần gặp mặt đều lựa chọn hình thức vay tại ngân hàng vì trong quá trình vay sẽ không có sự thay đổi về lãi suất. Đồng thời khi vay vốn tại ngân hàng khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi theo các chương trình mà ngân hàng dành cho khách hàng của mình.

Việc thanh toán khoản vay cũng đã được thực hiện theo thỏa thuận ban đầu một cách minh bạch. Vì vậy, khách hàng có thể cân nhắc vay tiền trực tuyến mà không cần gặp mặt tại các tổ chức này.

Nếu chọn hình thức vay trả góp, lãi suất khi vay tiền online không cần gặp mặt sẽ vô cùng ưu đãi, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình.

Lãi suất vay tiền mặt online không cần gặp mặt

Hướng dẫn cách vay tiền mặt trực tuyến

Tình trạng

Tại mỗi ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ có những quy định riêng về điều kiện vay trực tuyến. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng cần đáp ứng các điều kiện chung sau:

 • Khách hàng từ 20 đến 60 tuổi
 • Có thu nhập tối thiểu 3 triệu / tháng
 • Không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào

Thủ tục

Về nguyên tắc khi vay tiền trực tuyến, bạn không cần chuẩn bị bất cứ giấy tờ gì. Thủ tục cần thiết nhất là khách hàng điền đầy đủ và rõ ràng vào bản đăng ký các thông tin sau: Họ và tên, số CMND hoặc số căn cước công dân, ngày tháng năm sinh, khu vực sinh sống và làm việc, lựa chọn hình thức vay.

Cách vay tiền mặt trực tuyến

Để vay tiền mặt trực tuyến, khách hàng truy cập trực tiếp vào website của ngân hàng, tổ chức muốn vay và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký.

Ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký vay, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn và cung cấp các thông tin liên quan đến khoản vay mà bạn lựa chọn. Toàn bộ quy trình cho vay này sẽ diễn ra nhanh chóng, mang lại cho bạn số tiền cần thiết để xử lý nhu cầu của mình ngay lập tức.

Những lưu ý khi vay tiền mặt trực tuyến

Trước khi vay tiền trực tuyến, khách hàng cần lưu ý những nội dung sau:

 • Lựa chọn tổ chức cho vay hoặc ngân hàng uy tín để đăng ký vay
 • Cẩn thận khi cung cấp thông tin để đăng ký vay
 • Nghiên cứu kỹ các điều khoản vay:
 • Đối tượng và thủ tục giải ngân
 • Lãi suất
 • Điều kiện hủy bỏ giải ngân, chính sách gia hạn khoản vay
 • Ký và giữ hợp đồng
 • Cân nhắc khả năng tài chính của bạn trước khi vay trực tuyến

Trên đây là những thông tin về hình thức vay tiền mặt online mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng với những thông tin này bạn đã hiểu rõ về hình thức vay tiền mặt online nhanh chóng và tiện lợi này. Từ đó đưa ra phương án vay tốt nhất cho bạn. Để giúp khách hàng có thể lựa chọn vay tiền mặt Online qua VayTinChapNganHangchuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *