Cập nhật chi tiết thủ tục vay tín chấp Dongabank

Cập nhật chi tiết thủ tục vay tín chấp Dongabank

Thủ tục vay tín chấp Dongabank yêu cầu khách hàng phải chứng minh nhân thân, thu nhập, thâm niên công tác về uy tín và khả năng trả nợ.

Thủ tục vay tín chấp Dongabank gồm những giấy tờ gì?

Ngân hàng TMCP Đông Á (Dongabank) triển khai sản phẩm cho vay tín chấp với cả hai hình thức vay tín chấp và vay tín chấp. Đặc biệt, sản phẩm vay tín chấp ít được triển khai rộng rãi và khá hạn chế, chỉ áp dụng cho đối tượng đang làm việc tại các đơn vị có hợp đồng liên kết với Dongabank. Ngoài ra, đơn vị này cũng phải có ít nhất 5 hồ sơ vay cá nhân trở lên.

Theo đó, Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp Dongabank Khách hàng cần chuẩn bị khi vay vốn sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

– Đơn vay vốn có xác nhận của cơ quan chủ quản (Mẫu Dongabank)

– Bản sao CMND / hộ chiếu và hộ khẩu / KT3 của người vay

– Xác nhận lương của người vay từ ban lãnh đạo doanh nghiệp

– Bảng kê lương, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng liên kết giữa DongA Bank – Doanh nghiệp do Thủ trưởng đơn vị hoặc người được ủy quyền ký hợp đồng liên kết ký

Thủ tục vay tín chấp Dongabank - ảnh minh họa

Thủ tục vay tín chấp Dongabank

>>>> Click ngay: Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 – Ngân hàng nào cho vay ưu đãi nhất?

Hồ sơ vay này ngoài việc chứng minh thâm niên và đơn vị công tác hiện tại của bạn sẽ là cơ sở để ngân hàng xác minh bạn có đáp ứng các yêu cầu sau hay không. Điều kiện vay tín chấp Dongabank sau:

– Có hộ khẩu / KT3 cùng khu vực với chi nhánh Dongabank đang làm việc để ngân hàng dễ dàng quản lý

– Có thu nhập ổn định, đảm bảo trả góp hàng tháng không quá 50% tổng thu nhập để đảm bảo khả năng trả nợ ngân hàng tốt nhất

– Thời gian vay không vượt quá thời hạn còn lại của hợp đồng lao động và khách hàng vay vốn không còn dư nợ theo hình thức trừ lương tại đơn vị hoàn toàn đảm bảo thu nhập của khách hàng để trả nợ vay.

– Có hợp đồng liên kết giữa DongA Bank – Doanh nghiệp có xác nhận đơn vị đồng ý khấu trừ lương của người vay và chuyển cho Dongabank

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cho vay thấu chi tài khoản thẻ giúp vay nhanh, giải quyết nhanh các nhu cầu tài chính đột xuất, trút bỏ gánh nặng vay “nóng” lãi suất cao. Đây là chương trình áp dụng dành riêng cho chủ thẻ DongA (chỉ áp dụng cho thẻ chính) đang cư trú trên cùng địa bàn hoạt động của Dongabank với các điều kiện và thủ tục vay như sau:

– Về điều kiện vay: Phải là chủ thẻ Đông Á thuộc các đối tượng sau:

+ Khách hàng trả lương qua thẻ đa năng Đông Á

+ Cán bộ, nhân viên Khối Hành chính sự nghiệp

+ Chủ thẻ vàng DongA Bank

– Về thủ tục vay bao gồm:

+ Đơn đăng ký thấu chi tài khoản thẻ.

+ Giấy xác nhận công việc, hợp đồng lao động, xác nhận lương (đối tượng 1 và 2).

Cho vay thấu chi tài khoản thẻ Dongabank - hình minh họa

Vay thấu chi tài khoản thẻ Dongabank

>>>> Xem thêm: Cách vay tín chấp OCB nhanh nhất

Đặc điểm của khoản vay tín chấp Dongabank

Vì không tập trung nhiều vào phát triển sản phẩm cho vay tín chấp Do đó, ngoài việc hạn chế đối tượng vay, hạn mức cho vay cũng khá thấp, chỉ phù hợp với những khách hàng cần vốn gấp và có uy tín trả nợ cao để ngân hàng dễ quản lý.

Cụ thể, chính sách Vay tín chấp Dongabank Hiện tại như sau:

– Hạn mức vay: Tối đa 10 tháng lương nhưng không quá 50 triệu đồng

– Lãi suất: Theo quy định hiện hành của DongA Bank

– Thời hạn vay: Tối đa 60 tháng (4 năm)

– Phương thức trả nợ: Trả góp hàng tháng theo lãi suất kép (hoặc theo dư nợ gốc).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số sản phẩm vay tín chấp khác tại Dongabank có hạn mức vay và phân khúc khách hàng đa dạng hơn với các tính năng của sản phẩm tốt như:

– Vay thế chấp sổ tiết kiệm: vay với hạn mức 90% giá trị sổ tiết kiệm Đông Á và thời hạn vay tối đa 12 tháng

– Cho vay tiêu dùng sinh hoạt: cho các chi phí sinh hoạt cần thiết như học phí, cưới hỏi, du lịch, .. với mức vay tùy theo nhu cầu của khách hàng và thời hạn vay 12, 24 hoặc 36 tháng.

– Thấu chi tài khoản thẻ: đối với khách hàng có tài sản đảm bảo: 70% giá trị tài sản đảm bảo nhưng không quá 50 triệu đồng và hồ sơ vay có bổ sung các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

Hy vọng thông tin về Thủ tục vay tín chấp Dongabank Trên đây đã cho khách hàng những căn cứ tốt nhất để chuẩn bị hồ sơ vay vốn giúp được ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng: 024 3 7822 888.

Theo thị trường ngân hàng

[ad_1]
[ad_2]