Cập nhật nhanh nhất lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV

Cập nhật nhanh nhất lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV cực kỳ hấp dẫn, gói tiết kiệm linh hoạt và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng là những điểm nổi bật khiến khách hàng tin tưởng gửi tiết kiệm tại BIDV.

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của BIDV. Với uy tín là ngân hàng thương mại lớn thứ 2 Việt Nam (sau Agribank) và BIDV là thương hiệu ngân hàng hàng đầu Việt Nam, đứng thứ 26 trong khối các ngân hàng ASEAN, BIDV ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ khách hàng. tối đa nhu cầu tiền gửi của khách hàng.

1. Sản phẩm tiền gửi ngân hàng BIDV.

Ngân hàng BIDV hiện đang cung cấp các sản phẩm tiền gửi ngân hàng cho người dân như sau:

– Tiền ký quỹ kinh doanh chứng khoán:

Đây là tài khoản tiền gửi thanh toán mà nhà đầu tư chứng khoán mở tại Ngân hàng nhằm mục đích gửi, giữ tiền hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng, công ty chứng khoán. Tài khoản tiền gửi giao dịch chứng khoán được kết nối trực tiếp với tài khoản chứng khoán của khách hàng tại công ty chứng khoán liên kết với BIDV.

Các gói tiền gửi đa dạng của BIDV 2018

Các gói tiền gửi của BIDV phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng

– Tiền gửi tiết kiệm BIDV:

Đây là tài khoản Tiết kiệm tiền của khách hàng cá nhân gửi có kỳ hạn hoặc không kỳ hạn được xác nhận trên thẻ tiết kiệm hoặc sổ tiết kiệm của khách hàng và được hưởng lãi suất theo quy định của ngân hàng.

>>> Xem thêm: 3 gói gửi tiết kiệm BIDV lãi suất linh hoạt, thủ tục đơn giản

– Gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV:

Tương tự với góctôi gửi tiết kiệm BIDVgói tiền gửi tiết kiệm trực tuyến được mở thông qua dịch vụ BIDV trực tuyến và dịch vụ BIDV Smartbanking.

– Tiền gửi vốn đầu tư trực tiếp tại Việt Nam.

Tài khoản tiền gửi vốn đầu tư trực tiếp tại Việt Nam hướng đến đối tượng khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam. Thông qua tài khoản này, nhà đầu tư có thể thực hiện các giao dịch thu chi theo quy định của pháp luật ..

– Tiền gửi vốn đầu tư trực tiếp ra nước ngoài:

Là tài khoản tiền gửi thanh toán bằng ngoại tệ của nhà đầu tư, khác với tài khoản tiền gửi vốn đầu tư trực tiếp tại Việt Nam, chủ tài khoản này là nhà đầu tư Việt Nam mở tại BIDV để thực hiện giao dịch. liên quan đến các dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài.

– Đặt cọc thanh toán:

Tài khoản do người sử dụng dịch vụ thanh toán mở tại ngân hàng nhằm mục đích gửi, giữ tiền hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán qua ngân hàng bằng phương thức thanh toán.

– Tích lũy kiều hối.

Đây là tài khoản dành cho cá nhân Việt Nam đi công tác nước ngoài hoặc có người thân đi làm việc ở nước ngoài thường xuyên nhận tiền kiều hối về Việt Nam thông qua sản phẩm chuyển tiền BIDV liên kết với Hanabank (dịch vụ Pers), Korea Exchange Bank, Metrobank, Vid Public Bank, BIDC .. .

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV 2018

Gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV 2018

– Tiền gửi tích lũy.

Đây là tài khoản được khách hàng sử dụng nhiều nhất của BIDV. Tài khoản tiền gửi tích lũy của BIDV bao gồm nhiều tài khoản nhỏ phục vụ các mục đích khác nhau như: tích lũy bảo đảm, tích lũy hưu trí, tích lũy con cái,… cho những kế hoạch lớn trong tương lai.

2. Cập nhật lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV nhanh nhất.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV Thông tin chi tiết được cập nhật trong bảng dưới đây:

Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV

Gói tiền gửi BIDV Lãi suất cập nhật

Ký quỹ kinh doanh chứng khoán

Lãi suất 0,1% tính trên số dư cuối ngày

Tiền gửi tiết kiệm trực tuyến

Lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh hơn so với gửi tiết kiệm thông thường.
Ký quỹ đầu tư trực tiếp tại Việt Nam 6,9%
Tiền gửi đầu tư trực tiếp ra nước ngoài Lãi suất 0,1% tính trên số dư cuối ngày
Đặt cọc thanh toán Lãi suất 0,1% tính trên số dư cuối ngày
Chuyển tiền gửi Lãi suất 0,1% tính trên số dư cuối ngày
Tiền gửi tích lũy Theo quy định của từng sản phẩm

Đơn vị: %

>>> Đăng ký ngay: Đăng ký tài khoản tiết kiệm tại BIDV

Theo bảng trên ta thấy lãi suất các gói tiền gửi của BIDV chủ yếu được tính theo lãi suất tiền gửi không kỳ hạn. Chỉ có Lãi suất tiết kiệm ngân hàng BIDV và lãi suất tiền gửi trực tuyến sẽ được niêm yết trong một khoảng thời gian nhất định. Như sau:

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng BIDV

Giai đoạn = Stage Lãi suất
1 tháng 4,1%
2 tháng
3 tháng
5 tháng
6 tháng
9 tháng 5,5%
364 ngày
12 tháng 6,9%
13 tháng 6,7%
18 tháng 6,8%
24 tháng 6,9%
36 tháng 6,9%

Đơn vị:% / năm

Lưu ý: Mức lãi suất trên áp dụng cho khách hàng cá nhân và chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời điểm và chính sách của BIDV.

>>> Tham khảo: Nguyên nhân rủi ro của tiền gửi tiết kiệm và giải pháp phòng tránh

Trên đây là thông tin về các gói tiền gửi BIDV cũng như Lãi suất tiền gửi ngân hàng BIDV cập nhật gần đây nhất. Hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết về tiền gửi tiết kiệm BIDV đối với các sản phẩm như tiền gửi tích lũy, tiền gửi đầu tư,… sẽ được cung cấp. VayTinChapNganHang.org Cập nhật trong các bài viết trong tương lai. Khách hàng có ý định gửi tiết kiệm cần hỗ trợ, tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với VayTinChapNganHangqua: đường dây nóng 0243 782 2888 (tự do).

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]