Chi tiết các thủ tục vay tín chấp Prudential Finance

Chi tiết các thủ tục vay tín chấp Prudential Finance

Giúp khách hàng được vay với lãi suất ưu đãi nhất cũng như được hưởng các chính sách cho vay hấp dẫn khác thông qua thủ tục vay tín chấp Prudential Finance chi tiết.

Sở hữu khoản vay với lãi suất thấp nhất cũng như các chính sách ưu đãi khác là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn hiện nay. Cùng với các gói vay tín chấp từ ngân hàng, khách hàng có thể cân nhắc việc xin tài trợ từ các tổ chức tài chính khác. Để khách hàng có thêm căn cứ chính xác, VayTinChapNganHang.org sẽ cung cấp thông tin về Thủ tục vay tín chấp Prudential Finance chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Cách đơn giản nhất để đăng ký khoản vay tín chấp Prudential Finance

1. Thủ tục vay tín chấp Prudential Finance chi tiết nhất

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi vay tín chấp Prudential Finance

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị khi vay tín chấp Prudential Finance

Thủ tục vay tín chấp Prudential Finance bao gồm các giấy tờ cần thiết, là cơ sở để ngân hàng xét duyệt cho vay tín chấp. Hồ sơ gốc khách hàng cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

– Bản photo chứng minh nhân dân (bản photo không cần công chứng)

– Bản photo hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy tờ chứng minh hộ khẩu thường trú hoặc nơi khách hàng đang sinh sống.

– Hồ sơ vay theo mẫu cho vay tín chấp cá nhân của Prudential.

Đồng thời, tùy theo hình thức cho vay không có bảo đảm Các khách hàng khác nhau sẽ cần chuẩn bị thêm các tài liệu cụ thể như:

– Đối với khoản vay tín chấp theo lương: Ngoài bản sao hợp đồng lao động / hoặc quyết định công tác / nhân sự, khách hàng còn cần chuẩn bị sao kê lương, bảng lương / xác nhận lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu của ngân hàng.

– Đối với khoản vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn trên 1 năm với số tiền đóng hàng năm trên 2 triệu đồng (đối với khoản vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ).

– Đối với khoản vay tín chấp bằng thẻ tín dụng: Khách hàng cần có thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng.

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng các giấy tờ trong hồ sơ vay tín chấp Prudential Finance này sẽ giúp khách hàng có cơ hội được duyệt vay cao nhất.

2. Lãi suất vay tín chấp Prudential Finance hiện nay là bao nhiêu?

Lãi suất vay thế chấp tại Prudential Finance

Lãi suất vay thế chấp tại Prudential Finance

Hiện tại, Prudential Finance đã mang đến mức lãi suất vay tín chấp vô cùng ưu đãi cho khách hàng. Theo đó, khi vay tín chấp tại tổ chức này, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ 18% / năm. Cùng với đó, các chính sách vay nổi bật của gói vay tín chấp Prudential Finance còn có:

THÔNG TIN CHÍNH GÓI VAY TÀI CHÍNH PRUDENTIAL
Hạn mức cho vay tối đa 300.000.000 đ
Thời hạn cho vay tối đa 48 tháng
Thời gian giải ngân 48 giờ sau khi phê duyệt khoản vay
Phi dịch vụ 0 đồng

Prudential Finance có thể cho khách hàng vay với hạn mức tối đa lên đến 300 triệu đồng. Tuy nhiên, khi vay tín chấp, khách hàng cần hết sức lưu ý về hạn mức cũng như thời hạn vay. Hai yếu tố này sẽ quyết định trực tiếp đến tổng số tiền lãi phải trả sau này. Vì vậy, khách hàng cần đánh giá chính xác nhu cầu và tình hình tài chính của mình trong tương lai để đưa ra quyết định hợp lý nhất, để không rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán sau này.

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp online cực hấp dẫn hiện nay

Hy vọng những thông tin về thủ tục vay tín chấp Prudential Finance mà VayTinChapNganHangcung cấp trên đây đã là cơ sở cụ thể nhất, giúp khách hàng được vay với lãi suất thấp cùng các chính sách ưu đãi khác.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng

Bản tin tài chính

[ad_1]
[ad_2]