Chủ thẻ Eximbank có thể được hoàn 50% tiền giao dịch

Chủ thẻ Eximbank có thể được hoàn 50% tiền giao dịch

Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa triển khai chương trình khuyến mại đầu năm mới dành cho chủ thẻ tín dụng khi thực hiện giao dịch.

Khách hàng tham gia phát hành thẻ tín dụng Eximbank sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên (kể cả thẻ chính và thẻ phụ).

Cụ thể, khi khách hàng tham gia phát hành thẻ tín dụng Eximbank sẽ được miễn phí thường niên năm đầu tiên (bao gồm cả thẻ chính và thẻ phụ). Đồng thời, khách hàng có cơ hội được hoàn 50% giá trị giao dịch, tối đa 1 triệu đồng cho thẻ chính có giao dịch thanh toán sớm nhất từ ​​500.000 đồng trở lên trong thời gian khuyến mại.

Một khách hàng có cơ hội nhận đến 3 triệu đồng (1 triệu đồng / thẻ thương hiệu). Tổng giá trị hoàn tiền theo chương trình trên là 1,17 tỷ đồng.

Đối với các chủ thẻ hiện có (thẻ hiện có) của Eximbank, cơ hội được hoàn 50% giá trị giao dịch, tối đa 700.000 đồng cho thẻ chính và phụ có giao dịch thanh toán từ 500.000 đồng trở lên. lên sớm nhất trong thời gian khuyến mãi. Mỗi khách hàng nhận tới 2,1 triệu đồng (700.000 đồng / thẻ thương hiệu). Tổng giá trị hoàn tiền trong chương trình này là 630 triệu đồng.

Chính sách hoàn tiền trên được Eximbank áp dụng đến hết ngày 01/03/2017 đối với tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế, bao gồm JCB, Visa, MasterCard (không áp dụng với thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu, Auto Card).

Thep Eximbank

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *