Cơ hội trúng thưởng sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng khi gửi tiền tại Agribank

Chỉ còn 1 tháng nữa kể từ ngày Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam triển khai chương trình quay thưởng “Vui xuân Đinh Dậu 2017” từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 15/04/2017.

Chỉ còn 1 tháng nữa là đến ngày Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai chương trình quay thưởng “Vui xuân Đinh Dậu 2017” từ ngày 16/01/2017 đến hết ngày 15/04/2017.

Dự kiến ​​ngày 15/03/2017, Agribank sẽ triển khai quay số mở thưởng đầu tiên để tìm ra 01 trong 02 chủ nhân của giải đặc biệt là sổ Tiết kiệm linh hoạt trị giá 01 tỷ đồng. Ngoài ra, khách hàng gửi tiền trong dịp này sẽ có cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng giá trị khác.

Chào đón năm mới 2017, Agribank triển khai nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, gắn bó sử dụng sản phẩm, dịch vụ, đặc biệt chương trình huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng Xuân Đinh Dậu 2017” đã được đông đảo khách hàng đón nhận.

Tham khảo thêm  Kienlongbank miễn phí chọn tài khoản số đẹp

Sức hút từ chương trình “Mừng xuân Đinh Dậu 2017” qua cơ cấu giải thưởng lớn với hơn 10.000 giải thưởng với tổng giá trị lên đến 8,2 tỷ đồng; Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ có cơ hội trúng 02 giải đặc biệt, mỗi giải là 01 sổ tiết kiệm linh hoạt Agribank trị giá 01 tỷ đồng.

Hơn nữa, chương trình còn dành tặng nhiều loại tiền gửi tiết kiệm với nhiều kỳ hạn khác nhau để khách hàng lựa chọn, tùy theo nhu cầu gửi tiền của mình. Cụ thể: 15 triệu đồng cho 6 tháng, 12 triệu đồng cho 9 tháng, 10 triệu đồng cho 12 tháng, 06 triệu đồng cho 18 tháng và 04 triệu đồng cho kỳ hạn. 24 tháng.

Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Vui xuân Đinh Dậu 2017” sẽ được Agribank tiếp tục triển khai đến hết ngày 15/4/2017. Khách hàng có thể đến bất kỳ điểm giao dịch nào của Agribank trên toàn quốc để tham gia chương trình. Chỉ còn gần 1 tháng nữa, Agribank sẽ tổ chức quay số mở thưởng lần thứ nhất, dự kiến ​​tổ chức vào ngày 15/03/2017. Ngày mở thưởng thứ hai dự kiến ​​tổ chức vào ngày 19/04/2017 sau khi kết thúc đợt huy động.

Tham khảo thêm  Các ngân hàng dự đoán tăng trưởng lợi nhuận trong năm

Đặc biệt, các mã dự thưởng đã tham gia quay số mở thưởng lần 1 được tiếp tục tham gia quay số mở thưởng lần 2, kể cả các mã đã trúng thưởng. Sau khi có kết quả quay số mở thưởng, Agribank công bố kết quả trúng thưởng tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, trên website: agribank.com.vn, trên các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo cho khách hàng trúng thưởng. thắng giải.

Thời gian qua, Agribank đã tổ chức nhiều chương trình tiết kiệm, dự thưởng nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền, nhằm tăng cường gắn kết khách hàng với Agribank, giữ ổn định và thu hút khách hàng tiềm năng mới đến gửi tiền và sử dụng các dịch vụ tại Agribank.

Các chương trình này đều được tổ chức công khai, minh bạch và nhiều khách hàng trên toàn quốc đã trúng nhiều giải thưởng lớn thông qua hình thức huy động tiết kiệm, dự thưởng của Agribank. Đây cũng là một trong nhiều giải pháp huy động các nguồn vốn được Agribank triển khai nhằm đáp ứng vốn đầu tư cho nền kinh tế và nhất là vốn đầu tư phát triển nông nghiệp, nông thôn.

Tham khảo thêm  BIDV Premier – Đẳng cấp vượt trội

Theo Agribank

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *