Danh sách 10 ngân hàng chuyển tiền miễn phí hiện nay

Danh sách 10 ngân hàng chuyển tiền miễn phí hiện nay

Đối với những người thực hiện giao dịch thường xuyên, đặc biệt là với số tiền lớn, việc chuyển tiền miễn phí sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Dưới đây là danh sách các ngân hàng chuyển tiền không mất phí để bạn tham khảo.

Danh sách các ngân hàng hỗ trợ chuyển khoản không mất phí tốt nhất hiện nay:

1. Techcombank

2. Ngân hàng MB

3. TPBank

4. Ngân hàng VIB

5. Ngân hàng PvcomBank

6. SeABank

7. Ngân hàng OUB

8. Ngân hàng VPBank

9. Agribank

10. Vietcombank

Ngoài ra, các tổ chức chuyển tiền miễn phí hàng đầu còn có: ngân hàng số ViettelPay và các ngân hàng Số của Timo

Chuyển khoản ngân hàng không mất phí

Bạn dùng tài khoản ngân hàng nào để chuyển tiền mà không mất phí?

Techcombank: Techcombank là ngân hàng tiên phong hỗ trợ khách hàng chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí. Techcombank miễn phí chuyển tiền trên nền tảng ứng dụng Internet Banking và Mobile Banking. Theo đó, khi chuyển tiền liên ngân hàng qua F @ st i-bank hoặc F @ st Mobile của TechcomBank, khách hàng sẽ không mất phí chuyển tiền.

ebanking techcombank

Ứng dụng Ebanking Techcombank

Để đăng ký các ứng dụng này, người dùng có thể đăng ký trực tiếp trên website, ứng dụng của Techcombank hoặc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng.

MBBank: Ngân hàng Quân đội (MBBank) là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và được khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng dịch vụ tốt. Nổi bật trong số đó là chương trình chuyển khoản ngân hàng miễn phí.

ứng dụng ngân hàng mbbank

Ứng dụng Ngân hàng MBBank

Cụ thể, kể từ ngày 1/1/2020, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trên MBBank APP sẽ được miễn hoàn toàn phí chuyển tiền. Bạn có thể chuyển tiền đến hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas hoàn toàn miễn phí.

TPBank: Là một trong những ngân hàng tiên phong ứng dụng công nghệ số hiện đại tiên tiến vào dịch vụ sản phẩm, TPBank được đánh giá là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

tpbank hỗ trợ chuyển tiền miễn phí

TPBank hỗ trợ chuyển tiền miễn phí

Ngoài miễn phí chuyển khoản, TPBank còn wa).

TPBank Mobile Banking App được hỗ trợ trên cả trình duyệt IOS và Android. Khách hàng chỉ cần đăng ký tài khoản và cài đặt ứng dụng là có thể trải nghiệm các dịch vụ ngân hàng.

Chuyển tiền qua Ngân hàng VIB: Bên cạnh nhiều ngân hàng khác, VIB cũng đang hỗ trợ khách hàng giao dịch chuyển khoản miễn phí trên ứng dụng Mobile My VIB hoặc trực tuyến trực tiếp trên website VIB, kể cả các giao dịch có giá trị nhỏ từ 500.000 đồng trở xuống.

PVComBank: PVCombank miễn phí chuyển tiền cho khách hàng giao dịch trên PV Online Banking.

ứng dụng pvcombank

Ứng dụng PVCombank

Để mở tài khoản dịch vụ, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến tại App hoặc đăng ký tại các quầy giao dịch của Pvcombank trên toàn quốc.

SeABank: Nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng và trải nghiệm dịch vụ của ngân hàng, SeABank triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền nội mạng và chuyển tiền ngoài hệ thống qua ứng dụng SeANet / SeAMobile của ngân hàng.

Ngân hàng OUB: UOB Việt Nam là chi nhánh ngân hàng nước ngoài hoạt động tại Việt Nam của tập đoàn UOB – Một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Á. Hưởng ứng và thúc đẩy phong trào “không dùng tiền mặt” trong dịp năm mới, UOB Việt Nam tiếp tục miễn phí tất cả các giao dịch chuyển tiền trong nước trên Internet banking, đồng thời miễn phí rút tiền mặt tại ATM. ATM trong hệ thống kết nối liên ngân hàng NAPAS trên toàn quốc.

Ngân hàng VPBank: VPBank được đánh giá là một trong những ngân hàng hỗ trợ chuyển tiền miễn phí hiện nay qua ứng dụng VPBank Mobile hoặc trực tuyến trên website ngân hàng neo.vpbank.com.vn.

ứng dụng vpbank trực tuyến neo

Giao diện chuyển tiền trên ứng dụng VPbank được đánh giá tốt nhất hiện nay

Khách hàng cũng có thể nhanh chóng mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng của Vpbank.

Agribank: Nhằm hỗ trợ các khách hàng đang sử dụng dịch vụ chuyển khoản trong và ngoài Agribank, từ ngày 01/6/2021, Agirbank triển khai chương trình:

– Miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống ngân hàng Agribank đối với khách hàng cá nhân;

– Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống và giảm phí chuyển tiền ngoài hệ thống Agribank cho khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp.

ứng dụng ngân hàng điện tử agribank

Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

Agribank còn ưu đãi lựa chọn tài khoản thanh toán số đẹp cho từng nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng Vietcombank: Ngày 3/2/2021, Vietcombank hòa mạng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng nhằm ưu đãi cho khách hàng. Trước đây, phí chuyển khoản ngân hàng Vietcombank được cho là khá đắt so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên, để thực hiện chuyển khoản miễn phí, bạn cần duy trì số dư trong tài khoản là 4 triệu đồng, nếu chưa đủ số này, khách hàng sẽ chỉ cần trả phí hàng tháng từ 20.000 – 25.000 đồng, và chuyển khoản miễn phí.

Ngân hàng số ViettelPay: VẼVới hệ thống hạ tầng rộng khắp, Ví điện tử ViettelPay không mất quá nhiều thời gian để tiếp cận khách hàng. ViettelPay nhanh chóng phát triển thành phương thức chuyển khoản chính, thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ nhờ miễn phí chuyển khoản tới 40 ngân hàng trong hệ thống.

Để sử dụng dịch vụ, bạn cần tải ứng dụng Viettel Pay có giao diện dành cho hệ điều hành iOS hoặc Android về thiết bị, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng đã đăng ký Internet Banking hoặc Mobile Banking để thực hiện dịch vụ. Chuyển tiền miễn phí ngay bây giờ.

Ngân hàng số Timo: Tương tự như Viettel Pay, ứng dụng Ngân hàng số Timo thực hiện mọi giao dịch trên nền tảng Online, không có phòng giao dịch mà chỉ có phòng giao dịch Timo Hangout. Tại Timo Hangout, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký, nhận tư vấn… để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

[ad_1]
[ad_2]