Danh sách các công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất hiện nay

Danh sách các công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất hiện nay

Danh sách công ty tài chính trả góp uy tín được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu với khoản vay nhanh và lãi suất tốt nhất. Đừng bỏ qua nếu bạn có dự định mua xe ô tô trả góp trong thời gian tới.

Công ty tài chính cho vay trả góp

Tại Việt Nam có rất nhiều công ty tài chính cho vay trả góp

Trước khi học

Các công ty tài chính cho vay trả góp uy tín nhất trên thị trường hiện nay, hãy cùng định nghĩa VayTinChapNganHanglà công ty tài chính nào nhé.

Theo quy định của Chính phủ tại Điều 2, Chương 1, Nghị định số 79 năm 2002, công ty tài chính được xác định như sau:

Công ty tài chính là một loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng. Chức năng của tổ chức này là sử dụng vốn tự có, vốn huy động và các nguồn vốn khác để cho vay và đầu tư; cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính, tiền tệ và thực hiện một số dịch vụ khác theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, các công ty tài chính không được phép cung cấp dịch vụ thanh toán, và không được nhận tiền gửi dưới 1 năm.

Đăng ký vay tín chấp, thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Đăng ký vay tín chấp

So với ngân hàng, các công ty tài chính sẽ bị hạn chế hơn trong hoạt động cho vay, bao gồm:

 • Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.
 • Vay tiêu dùng trả góp
 • Cho vay theo ủy thác của Chính phủ, của các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước
 • Cho vay dưới hình thức chiết khấu, tái chiết khấu, cầm cố các loại giấy tờ có giá như trái phiếu, thương phiếu … với các cá nhân, tổ chức tín dụng hoặc công ty tài chính khác.

Như vậy, cho vay tiêu dùng trả góp đối với khách hàng cá nhân là một trong những hoạt động cho vay hợp pháp của công ty tài chính. Đây cũng là hoạt động cho vay liên tục được các công ty tài chính đẩy mạnh trong thời gian qua.

mũi tên Xem thêm: Mua xe máy trả góp lãi suất thấp nhất

Công ty tài chính Fe Credit

Công ty tài chính được phép cho khách hàng vay tín chấp

Nếu các ngân hàng thường triển khai cho vay mua nhà trả góp, thế chấp. Trong khi đó, các công ty tài chính chủ yếu triển khai cho vay trả góp tín chấp với thủ tục đơn giản hơn ngân hàng và lãi suất thường cao hơn lãi suất ngân hàng.

Hình thức vay tiền trả góp tại các công ty tài chính là hình thức vay dựa vào uy tín và thu nhập của khách hàng để cho vay, không cần thế chấp tài sản. Người vay phải đảm bảo các mục đích tiêu dùng như mua xe máy, mua sắm đồ gia dụng, cưới xin …

Đăng ký vay tín chấp

Công ty tài chính cho vay trả góp không yêu cầu khắt khe về chứng minh thu nhập như ngân hàng, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Tuy nhiên, giá trị khoản vay thường dưới 100 triệu đồng.

So với ngân hàng, điều kiện cho vay trả góp của các công ty tài chính “dễ thở hơn. Đó cũng là lý do khách hàng khi không vay được vốn tại ngân hàng thường tìm đến công ty tài chính.

Điều kiện vay trả góp tín chấp tại công ty tài chính:

 • Tuổi từ 20 – 60.
 • Có hợp đồng lao động chính thức
 • Thời gian làm việc tại công ty hiện tại ít nhất 3 tháng.
 • Cư trú hợp pháp tại nơi đặt văn phòng giao dịch của công ty tài chính.
 • Lương từ 3tr / tháng
 • Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Với những khoản vay mua đồ gia dụng, điện máy, đôi khi bạn chỉ cần có CMND và hộ khẩu là có thể tham gia mua hàng trả góp.

mũi tên Xem thêm: Thủ tục mua xe máy trả góp mới nhất

Công ty tài chính FE CREDIT

FE CREDIT tiền thân là Khối Tín dụng Tiêu dùng trực thuộc VPBank, được thành lập từ năm 2010. Đến tháng 2/2015 chính thức thành lập pháp nhân độc lập là Công ty TNHH Ngân hàng Việt Thịnh. Vuong FE CREDIT.

Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT hiện là một trong những công ty tài chính mạnh nhất Việt Nam với hơn 13.000 điểm bán hàng. Đặc biệt, FE CREDIT đã chứng tỏ được vị thế của mình khi ký hợp đồng cho vay trị giá 50 triệu USD với Lion Asia trong năm 2018.

Cũng trong năm 2018, FE CREDIT chính thức ra mắt ứng dụng cho vay tự động đầu tiên tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ và duyệt vay chỉ trong 15 phút.

Các sản phẩm và dịch vụ của FE CREDIT bao gồm:

 • Khoản vay tiền mặt không thế chấp
 • Cho vay trả góp điện thoại, điện máy
 • Cho vay mua xe máy trả góp
 • Mở thẻ tín dụng

Công ty tài chính Home Credit

Tín dụng mua nhà

Công ty tài chính cho vay tiêu dùng Home Credit

Home Credit là tập đoàn tài chính đa quốc gia được thành lập năm 1997 tại Cộng hòa Séc. Hiện tại, Home Credit đã có mặt tại hơn 10 quốc gia bao gồm Nga, Trung Quốc, Ấn Độ …

Tại Việt Nam, Home Credit bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. Hiện Home Credit đã có mặt tại 63 tỉnh thành trong cả nước, phục vụ 8,54 triệu khách hàng.

Các sản phẩm chính của Home Credit bao gồm:

 • Cho vay trả góp xe máy
 • Cho vay trả góp đồ điện tử, đồ gia dụng
 • Cho vay trả góp tiền mặt.

Công ty tài chính HD SAISON

HD SAISON là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Tên ban đầu của HD SAISON là SGVF.

Đến tháng 10/2013, SGVF trở thành công ty con của HDBank và đổi tên thành HDFinance. Tuy nhiên, năm 2015, Tập đoàn tài chính Credit Saison của Nhật Bản góp vốn và đổi tên thành HD SAISON.

HD SAISON liên tục đứng trong top các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và nằm trong top VNR500. Tính đến nay, công ty tài chính HD SAISON đã phục vụ trên 5 triệu khách hàng và hợp tác với 9000 đối tác.

Sản phẩm của HD SAISON rất đa dạng, bao gồm:

 • Vay mua xe máy trả góp
 • Cho vay trả góp điện thoại, laptop, điện máy, đồ gia dụng
 • Cho vay trả góp tiền mặt
 • Cho vay trả góp xe tải nhẹ
 • Cho vay trả góp nội bộ thực tế
 • Cho vay trả góp vé máy bay.

Shinhan Finance

Nằm trong top các công ty tài chính cho vay trả góp, Shinhan Fianance tiền thân là công ty tài chính Prudential Việt Nam. Sau khi được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận mua lại, Prudential đã đổi tên thành Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance). Công ty có địa chỉ trụ sở chính tại tòa nhà Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM. TP HCM.

Shinhan Finance có lợi thế về lãi suất chỉ 18% / năm, thấp hơn nhiều so với lãi suất của các công ty tài chính khác tại Việt Nam. Đổi lại công ty cũng yêu cầu những điều kiện khắt khe hơn.

Các sản phẩm của Shinhan Finance bao gồm:

 • Cho vay trả góp
 • Cho vay tiêu dùng
 • Phát hành thẻ tín dụng.

Công ty tài chính Lotte

Lotte Finance cũng có tiền thân là công ty tài chính TechcomFinance. Năm 2018, TechcomFinance đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần cho Lotte Card Co., Ltd (Hàn Quốc) và đổi tên thành Lotte Finance. Công ty có trụ sở chính tại 54 Liễu Giai, Hà Nội.

Lottte Finance hiện cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng, bảo hiểm và thẻ vay. Đối với hoạt động cho vay, công ty cung cấp các hình thức đa dạng cho khách hàng như:

– Vay theo hóa đơn tiền điện

– Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

– Cho vay tiêu dùng khách hàng có thu nhập từ lương

Cho vay tiêu dùng dành cho nhân viên của công ty đối tác

– Lịch sử tín dụng vay tiêu dùng

– Cho vay tiêu dùng nhân viên Tập đoàn Lotte

Công ty tài chính EASY CREDIT

Easy Credit là cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến trong top những công ty tài chính cho vay trả góp uy tín tại Việt Nam. Easy Credit chính thức ra mắt vào năm 2018. Easy Credit là đơn vị tài chính tiêu dùng của Công ty Cổ phần Điện lực (EVN Finance) với vốn điều lệ 2.500 tỷ đồng.

Easy Credit hướng đến khách hàng ở phân khúc cao hơn so với các công ty tài chính hiện nay. Cho vay tín chấp đối với khách hàng có thu nhập sau thuế tối thiểu 4,5 triệu / tháng.

Tại Easy Credit, bạn có thể vay tối thiểu 10 triệu và tối đa 90 triệu trong thời hạn lên đến 60 tháng.

Ngoài ra, còn có nhiều công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay trả góp như: Mirae Asset, Công ty tài chính Việt Sử, Công ty cho thuê tài chính TNHH MTV Sài Gòn Thương Tín. , Công ty TNHH Tài chính Tiêu dùng MB Shinsei …

xem thêmXem thêm: Vay tín chấp Easy Credit

Không vay quá khả năng trả nợ

Bạn chỉ nên vay số tiền mà bạn có thể trả được. Số tiền bạn cần trả hàng tháng không được vượt quá 50% thu nhập của bạn. Đừng để bản thân rơi vào cảnh nợ nần chồng chất.

Đừng vay tiền để tiêu xài hoang phí

Nếu bạn chỉ vay tiền để thỏa mãn nhu cầu mua sắm hàng hiệu thì tốt nhất bạn không nên vay. Mua những thứ không thực sự cần thiết để rồi trả nợ hàng tháng sẽ khiến cuộc sống của bạn thực sự mệt mỏi.

Trả nợ càng sớm càng tốt

Lãi suất của công ty tài chính thường rất cao và tính theo dư nợ gốc. Do đó, thời gian bạn vay càng dài thì số tiền trả lãi cho khoản vay càng cao. Vì vậy hãy chọn gói vay ngắn hạn và trả nợ càng nhanh càng tốt

Trả nợ đúng hạn

Việc trả chậm không chỉ khiến bạn mất uy tín và có lịch sử tín dụng không tốt, gây khó khăn cho việc vay vốn sau này. Bên cạnh đó, khi trả nợ quá hạn bạn sẽ bị phạt và chịu lãi chậm trả rất cao.

Trên đây là thông tin về vay trả góp công ty tài chính và những điều cần lưu ý khi bạn vay trả góp. Cũng cần lưu ý rằng mỗi công ty tài chính sẽ có mức lãi suất và thời hạn vay khác nhau. Tuy nhiên, điều kiện càng dễ thì lãi suất sẽ càng cao.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về vay tín chấp, vay mua xe trả góp, quý khách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHangqua hotline 024 3 7822 888 hoặc click vào link bên dưới đăng ký tư vấn để được hỗ trợ. miễn phí.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Đăng ký ngay

Thị trường ngân hàng

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published.