Danh sách các ngân hàng mở thẻ ATM lấy liền nhanh nhất

Danh sách các ngân hàng mở thẻ ATM lấy liền nhanh nhất

Nhu cầu làm thẻ ATM ngày càng trở nên phổ biến khi các dịch vụ thanh toán qua thẻ được đẩy mạnh phát triển nhanh chóng. Dưới đây là top 7+ ngân hàng hỗ trợ khách hàng lấy thẻ ATM lấy ngay trong ngày.

Khi nộp hồ sơ mở thẻ ATM tại một số ngân hàng như Agribank, Vietcombank, Vietinbank…, khách hàng cần đợi từ 2 đến 10 ngày, thậm chí 15 ngày mới có thể nhận được thẻ. Nguyên nhân là do các ngân hàng thường gom khách hàng làm thẻ để phát hành thẻ tập trung. Vậy đăng ký làm thẻ ATM tại ngân hàng nào để nhận thẻ ngay?

Xem thêm: Vay tín chấp MSB, Vay tiêu dùng MSB, Vay tín chấp ngân hàng MSB

mở thẻ atm nhanh

Mở thẻ ATM ngân hàng để nhanh chóng

Tôi có thể lấy thẻ ATM không?

Câu trả lời là có. Bên cạnh các ngân hàng phát hành thẻ theo hình thức truyền thống, một số ngân hàng đã triển khai chương trình mở thẻ ATM lấy liền nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người tiêu dùng. Đây cũng là hình thức gia tăng cạnh tranh và thu hút người dùng đang được nhiều tổ chức tài chính triển khai.

Danh sách các ngân hàng làm thẻ ATM lấy liền được khách hàng ưa chuộng:

– MBBank

– ngân hàng ACB

– ngân hàng Vietcombank

– Ngân hàng VIB

– Techcombank

– Ngân hàng SHB

– TPBank

MBBank: Khách hàng có thể mở thẻ ATM trực tuyến ngay trên Ứng dụng MBBank để sở hữu ngay số tài khoản và giao dịch với nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

– Chuyển tiền miễn phí trọn đời, chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển qua SĐT

– Rút tiền ATM không cần thẻ

– Thanh toán tiền điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, thanh toán qua thẻ tín dụng …

– Điều kiện mở tài khoản ngân hàng MBBank chỉ cần khách hàng trên 15 tuổi.

Ngân hàng số Timo: Timo là ứng dụng ngân hàng số được VPbank ra mắt vào năm 2016. Mở thẻ ATM với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người dùng như:

– Mở thẻ sau 15-20 phút đăng ký và nhận thẻ ngay trong ngày hoặc đặt lịch nhận thẻ.

– Thẻ ATM nội địa: thanh toán, chuyển khoản, rút ​​tiền nhanh chóng, giao dịch mọi lúc mọi nơi

– Miễn phí rút tiền tại 15.7000 điểm giao dịch ATM trên toàn quốc.

– Tiết kiệm tiền

– Quản lý chi tiêu hiệu quả

– Hưởng các chương trình khuyến mãi mua sắm, thư giãn, ăn uống, chi tiêu tại nhiều địa điểm liên kết với thẻ Timo.

– Miễn phí từ az: miễn phí làm thẻ, phí thường niên, phí duy trì hàng tháng, miễn phí chuyển khoản, miễn phí rút tiền tại ATM, …

Ngân hàng ACB: ACB là ngân hàng đang triển khai dịch vụ làm thẻ nhanh và lấy ngay trong ngày. Ngay từ khi khai trương dịch vụ này đã thu hút được hầu hết các khách hàng bởi sự tiện lợi mà ngân hàng mang lại.

Từ lúc đăng ký đến khi có thẻ trong tay, khách hàng thực hành giao dịch và chờ đợi chỉ mất khoảng 20 phút.

– Các bước đăng ký mở thẻ ATM ACB trực tuyến như sau:

B1: Truy cập website của ngân hàng acb.com.vn và đăng ký thẻ.

Bước 2: Gửi đơn đăng ký. ACB sẽ gửi cho bạn một đường link để bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào nút gửi.

B3: ACB sẽ cử người liên hệ chi nhánh ngân hàng gần nhất để bạn đến nhận thẻ.

Khoảng 20 phút là bạn đã có thẻ trong tay. Khi đi các bạn nhớ mang theo phí dịch vụ duy trì tài khoản và CMND bản gốc để đối chiếu.

Ngân hàng Vietcombank: Trước đây, khi làm thẻ ATM Vietcombank, khách hàng có thể nhận thẻ sau 2 tuần. Tuy nhiên, hiện nay tại một số chi nhánh nhỏ, khách hàng hoàn toàn có thể nhận thẻ ngay sau 7 ngày làm việc, còn các chi nhánh lớn hơn phải chờ 2 tuần.

– Cách đăng ký mở thẻ ATM Vietcombank:

Bước 1: Đến chi nhánh ngân hàng VietcomBank để đăng ký mở tài khoản thẻ.

Bước 2: Điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký thẻ

Bước 3: Xuất trình CMT / CCCD bản chính để nhân viên ngân hàng đối chiếu.

Bước 4: Thanh toán phí làm thẻ 50.000đ.

Mở thẻ ATM VIB: Ngân hàng Quốc tế VIB cũng cho phép khách hàng nhận thẻ ATM VIB sau 2 ngày làm việc đối với thẻ ghi nợ quốc tế. Với dòng thẻ này, khách hàng có thể thanh toán hoặc rút tiền mặt tại nhiều ngân hàng trên thế giới với số tiền trong thẻ.

Để đăng ký làm thẻ ghi nợ quốc tế VIB, bạn cần chuẩn bị CMND / CCCD và phải trên 18 tuổi. Ngoài ra, bạn phải có quốc tịch Việt Nam hoặc là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Bạn có thể mở thẻ bằng hình thức đăng ký trực tuyến hoặc đến trực tiếp quầy giao dịch tại các chi nhánh của VIB.

Ngân hàng SHB: Hiện ngân hàng SHB cung cấp 12 loại thẻ ghi nợ quốc tế, có dịch vụ làm thẻ trong vòng 3-5 ngày. Ngoài ra, SHB còn lắp chip quốc tế trên thẻ ATM SHB để người tiêu dùng có thể thực hiện giao dịch trên toàn cầu.

Nếu bạn có nhu cầu làm thẻ nhanh để đi nước ngoài, du lịch, đi công tác nước ngoài thì có thể lựa chọn sử dụng thẻ ATM của SHB.

TPBank (Ngân hàng TMCP Tiên Phong): Thêm một lựa chọn cho những khách hàng muốn có ngay thẻ ATM là TPBank. Ngân hàng TPBank hỗ trợ mở thẻ ghi nợ quốc tế nhanh chóng trong vòng 2 ngày là nhận được thẻ. Số dư trong thẻ mà bạn đã nạp cũng có thể thực hiện các giao dịch không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu.

Quy trình đăng ký mở thẻ ATM và tài khoản ngân hàng

Khi mở thẻ ATM, khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục bao gồm:

– CMND / CCCD / Hộ chiếu

– Ảnh thẻ 3 × 4 (tùy theo quy định của từng ngân hàng, có hoặc không)

– Chính chủ làm thẻ, không nhờ người khác làm hộ.

– Phí: tùy thẻ, tùy ngân hàng mà có thể có phí hoặc không tính phí.

** Lưu ý: Nên sử dụng đồng bộ một chữ ký duy nhất để làm thẻ hoặc chuyển, nhận, rút ​​tiền.

2 phương thức mở thẻ ATM: Trực tuyến hoặc tại quầy

– Mở thẻ ATM trực tuyến: Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ATM trực tuyến trên website của ngân hàng điện tử hoặc trên ứng dụng di động của ngân hàng như VCB Digibank, MyVIB,… Chỉ cần điền vào mẫu đơn đăng ký mở thẻ, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn khách hàng.

– Mở thẻ ATM tại quầy giao dịch / chi nhánh ngân hàng: Đây là cách mở thẻ ATM truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn. Với phương thức này, khách hàng có CMND / CCCD sẽ đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Thời gian nhận thẻ từ 3 đến 10 ngày tùy ngân hàng hỗ trợ

[ad_1]
[ad_2]