Đầu xuân 2017: Vay mua xe ngân hàng nào tốt?

Năm Đinh Dậu, gia đình bạn đã có dự định sắm một chiếc xế hộp để vi vu khắp nơi chưa? Dưới đây là 3 ngân hàng cho vay mua ô tô tốt nhất đầu xuân 2017!

1. Vay mua ô tô tại VPBank: “Dễ dàng sở hữu chiếc ô tô mơ ước”

Vay mua ô tô tại VPBank:

Nhân dịp Tết Đinh Dậu, VPBank dành tặng khách hàng gói lãi suất hấp dẫn giúp hiện thực hóa ước mơ sở hữu chiếc ô tô yêu thích.

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu mua xe du lịch từ 16 chỗ trở xuống hoặc xe bán tải dưới 1,5 tấn sẽ được chủ động lựa chọn một trong hai gói lãi suất hấp dẫn sau. VPBank: Lãi suất: 6,8% / năm trong 6 tháng đầu hoặc Lãi suất: 7,8% / năm trong 12 tháng đầu tiên.

Với thời gian vay lên đến 8 năm, hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe, thủ tục đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng, khách hàng sẽ thực sự cảm thấy không có trở ngại gì khi sở hữu. chiếc ôtô mơ ước.

Tham khảo thêm  Lãi suất vay mua xe ACB tháng 7/2020 có gì ưu đãi?

Chương trình “Dễ dàng sở hữu chiếc ô tô mơ ước” sẽ kéo dài đến hết ngày 31/03/2017.

2. Vay mua ô tô tại PVcomBank: “4 bánh chỉ trong 4 giờ”

Chỉ 4 giờ với 4 bánh xe với PV combank

PVcomBank hiện đang triển khai sản phẩm cho vay tiền nhanh trong 4 giờ dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô.

Cụ thể, sản phẩm này được áp dụng cho cả nhu cầu mua xe mới và xe cũ của khách hàng. Với gói vay này, khách hàng sẽ được vay linh hoạt với tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng: giải ngân trong vòng 4h làm việc kể từ khi nhận được hồ sơ vay của khách hàng. Đặc biệt, lãi suất vay của chương trình này siêu hấp dẫn: chỉ từ 6,8% / năm.

Bên cạnh ưu điểm giải ngân “thần tốc”, sản phẩm vay mua ô tô của PVcomBank còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý tài chính của cá nhân / gia đình thông qua chính sách vay cạnh tranh như: tài sản đảm bảo. là chính chiếc xe được mua hay tài sản; hạn mức vay lên đến 80% giá trị xe (giá trị lớn lên đến 4 tỷ đồng); thời hạn vay lên đến 84 tháng (7 năm); Miễn phí trả trước từ năm thứ 2 của khoản vay.

Tham khảo thêm  Tư vấn vay mua xe ô tô Mitsubishi Mirage trả góp chi tiết nhất

3. Vay mua ô tô tại TPBank: “Dễ dàng chạm đến ước mơ”

Đầu năm nay, TPBank đã được The Asian Banker trao giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam”.

Vay mua xe tai TPBank

Sau những khảo sát, đánh giá độc lập về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam năm 2016; The Asian Banker đánh giá, TPBank hiện dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ và có tốc độ tăng trưởng tốt ở sản phẩm cho vay mua ô tô. Cụ thể, TPBank có doanh số tăng trưởng hơn 21% một năm và chiếm hơn 15% thị phần dư nợ cho vay sản phẩm này.

Khi mua xe tại TPBank, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi như: Lãi suất 6,9% / năm cố định 6 tháng đầu; Cho vay lên đến 80% giá trị xe; Thời hạn vay linh hoạt lên đến 72 tháng; Phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 8 giờ làm việc; Khoản vay linh hoạt trả góp gốc và lãi hàng tháng. Đặc biệt, TPBank cho vay mua ô tô với nhiều mục đích khác nhau: xe đi lại, xe tải, xe du lịch.

Tham khảo thêm  Cần phải làm gì khi quên số tài khoản ngân hàng MB Bank?

Tin tức chung

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *