ĐẦU XUÂN –TẬU XE/LÀM NHÀ CHO CẢ NĂM SUNG TÚC.

Theo lẽ đất trời, mùa xuân là mùa sinh sôi, vậy mà người ta quan niệm đầu năm mua nhà mới, tậu xe mới là cầu phúc cho cả năm, hứa hẹn sung túc, đầy đủ. năm.

Mua nhà đầu năm hứa hẹn một năm sung túc, đủ đầy.

Mua nhà đầu năm hứa hẹn một năm sung túc, đủ đầy.

Bởi lẽ, đầu năm là thời điểm khá thoải mái về tiền bạc, nguồn tiền gửi về, tiền thưởng và tiền tích lũy khá dồi dào, tranh thủ đầu năm chưa vướng bận công việc, nhiều khách hàng chủ động tìm hiểu. . trên các dự án bất động sản cũng như ô tô.

Ngoài ra, có những khách hàng đã xem kỹ dự án, xem xe từ trước, đi chúc Tết mua nhà, tậu xe cầu may, lì xì đầu năm.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ngành ô tô và bất động sản bắt đầu khai thác từ rất sớm. Theo khảo sát mới đây, tại Hà Nội hầu hết các sàn bất động sản bắt đầu bung hàng từ ngày 6. Các thành viên cũng đã đi làm đầy đủ, dư âm của cái Tết cùng với tâm lý chơi xuân cũng vơi dần.

Tham khảo thêm  Cách đổi chứng minh nhân dân mới

Các showroom ô tô cũng mở cửa sớm để đón những khách hàng đầu tiên của năm mới Đinh Dậu, với hy vọng một năm buôn may bán đắt.

Đồng thời, hàng trăm ưu đãi từ các ngân hàng, đối tác cho khách hàng vay mua nhà / mua xe nhân dịp năm mới.

Cho vay mua ô tô với các ngân hàng nổi bật như:

VP Bank với chương trình “Dễ dàng sở hữu chiếc ô tô mơ ước”, “Sở hữu 4 bánh” cùng Pvcombank hay ưu đãi mua xe từ TPBank, Techcombank…

Xem thêm: Đầu xuân 2017: Mua xe ô tô ngân hàng nào tốt?

Ngoài ra, các ngân hàng nước ngoài như Shinhan cũng đang triển khai gói vay ưu đãi lãi suất ưu đãi 7,2% năm đầu tiên dành cho khách hàng mua nhà, Lienvietpost bank ưu đãi lãi suất 7,5%, “Xuân phát tài – Chào mùa hè “cùng PVcombank vay mua nhà

Tham khảo thêm  Cập nhật phí chuyển tiền Agribank

Xem thêm: So sánh và lựa chọn ngân hàng cho vay mua nhà ưu đãi

TH – Tin tổng hợp

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *