Điểm đặc biệt gói vay mua nhà trả góp ngân hàng Shinhan Bank

Điểm đặc biệt gói vay mua nhà trả góp ngân hàng Shinhan Bank

Sản phẩm vay mua nhà ngày càng trở nên phổ biến và có mặt ở hầu hết các ngân hàng. Giữa vô vàn các gói vay, rất khó để lựa chọn một gói vay hợp lý. VayTinChapNganHangxin gợi ý gói vay mua nhà của Ngân hàng Shinhan với lãi suất hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay mua nhà lấy lãi suất thấp làm tiêu chí hàng đầu.

Mặc dù là ngân hàng nước ngoài nhưng Ngân hàng Shinhan đã có mặt tại Việt Nam hơn 25 năm kể từ năm 1993. Đó là khoảng thời gian đủ dài để Ngân hàng Shinhan tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hơn nữa, Shinhan Bank là ngân hàng trực thuộc Tập đoàn tài chính Shinhan Hàn Quốc – một tập đoàn rất lớn, nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc nên việc Ngân hàng Shinhan cung cấp các sản phẩm tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Vay mua nhà trả góp tại Shinhan Bank

Vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Shinhan – Hình minh họa

Với thị trường cho vay mua nhà Tại Việt Nam hiện nay, nếu tính đến yếu tố lãi suất, khó có ngân hàng Việt nào có thể cạnh tranh với ngân hàng nước ngoài như Shinhan Bank hay UOB.

>>>> Xem thêm: Thông tin không thể bỏ qua về gói vay trả góp ngân hàng UOB 2018

1. Điều kiện vay trả góp mua nhà tại Shinhan Bank

Mượn mua nhà trả góp tại Shinhan Bank Khách hàng cần có hộ khẩu thường trú/KT3 tại khu vực mà Shinhan Bank cho vay. Khách hàng cũng phải đủ 18 tuổi vào thời điểm vay mua nhà và khi kết thúc khoản vay không quá 65 tuổi. Ngoài ra, khách hàng cũng cần có nguồn thu nhập ổn định và phương án trả nợ khả thi cũng như đáp ứng một số điều kiện khác của Shinhan Bank trong từng thời kỳ.

Vay mua nhà lãi suất hấp dẫn tại Shinhan Bank năm 2018

Lợi ích hấp dẫn từ gói vay mua nhà trả góp Shinhan Bank 2018

2. Lợi ích khi vay mua nhà tại Shinhan Bank là gì?

Khi nào Vay mua nhà tại Shinhan Bankkhách hàng sẽ được đáp ứng khoản vay nhanh chóng nếu đủ điều kiện vay:

  • Lãi suất ưu đãi hấp dẫn, lãi suất sau ưu đãi linh hoạt, tính theo dư nợ giảm dần
  • Thời hạn vay dài đến 20 năm
  • Hỗ trợ tối đa 60% giá trị tài sản đảm bảo
  • Dịch vụ khách hàng xuất sắc.

3. Lãi suất ưu đãi cạnh tranh cho gói vay trả góp Shinhan Bank

Năm 2018, các gói lãi vay mua nhà do Ngân hàng Shinhan cung cấp như sau:

  • Dài hạn 7,2%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên.
  • Dài hạn 7,9%/năm trong vòng 24 tháng đầu tiên.
  • Dài hạn 8,3%/năm trong vòng 36 tháng đầu tiên.

Vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Shinhan với lãi suất hấp dẫn nhất

Các gói lãi suất vay mua nhà trả góp của Shinhan Bank

Đây là mức lãi suất cực kỳ cạnh tranh so với các sản phẩm khác vay mua nhà khác trên thị trường. Khách hàng có thu nhập trung bình, ý định vay mua nhà đất Về lâu dài bạn nên chọn gói lãi suất ưu đãi 36 tháng sẽ rất có lợi và chủ động trong việc lên kế hoạch trả nợ.

Đây là một số thông tin về Gói vay mua nhà trả góp Shinhan Bank, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án vay phù hợp và sớm hoàn thành kế hoạch mua nhà/đất của mình. Quý khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ tư vấn vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Shinhan có thể liên hệ trực tiếp topbank.vn thông qua đường dây nóng: 024 378 22 888.

Thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]