Điều kiện mở thẻ tín dụng OCB – Mở thẻ đơn giản hơn bao giờ hết

Điều kiện mở thẻ tín dụng OCB – Mở thẻ đơn giản hơn bao giờ hết

Điều kiện mở thẻ tín dụng OCB: Khách hàng chỉ cần có thu nhập chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng từ 6 triệu đồng, hoặc có bảo hiểm nhân thọ, có ô tô giá từ 5 triệu đồng là có thể mở thẻ.

Thị trường tín dụng sôi động với nhiều dòng thẻ phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Trước đây, thay vì chỉ có đặc điểm chung là chi tiêu trả trước trả sau, thẻ tín dụng hiện nay tích hợp nhiều tiện ích mở rộng. Mỗi tiện ích đều có các ưu đãi về phí, điểm thưởng, lãi suất, chiết khấu … nhằm hỗ trợ chủ thẻ và khuyến khích chi tiêu không dùng tiền mặt. Điều kiện mở thẻ tín dụng cũng ngày càng đơn giản hơn.

Trong bài viết này, chúng ta hãy VayTinChapNganHangtìm hiểu về Điều kiện mở thẻ tín dụng OCB.

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB hiện là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm thẻ tín dụng. Ngân hàng đang triển khai rất nhiều sản phẩm thẻphù hợp với nhu cầu của đa dạng khách hàng.

– Thẻ tín dụng quốc tế OCB Passport Platinum

– Thẻ tín dụng liên kết OCB và EVN

– Thẻ tín dụng nội địa OCB Cash Back

– Thẻ tín dụng OCB JCB Platinum

– Thẻ tín dụng OCB tiêu chuẩn

– Thẻ tín dụng OCB hạng vàng

– Thẻ tín dụng quốc tế OCB Selfie for You

– Thẻ tín dụng OCB Platinum

– Thẻ tín dụng quốc tế OCB TTC Hospitality JCB Platinum

Thẻ tín dụng ngân hàng OCB

Thẻ tín dụng ngân hàng OCB – ảnh minh họa

Có thể thấy, với 9 loại thẻ trên, khách hàng sử dụng các loại thẻ khác nhau Thẻ tín dụng OCB sẽ được hưởng lợi ích tối đa từ các giao dịch và mua hàng trực tuyến từ nước ngoài, chi tiêu và nhận tiền hoàn lại, mua sắm trả góp, đi lại hàng ngày và tích lũy dặm bay.

Ngoài thẻ tín dụng nội địa và Thẻ tín dụng quốc tế, OCB cũng xúc tiến ký kết với các đơn vị liên kết để ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Đơn cử, thẻ OCB TTC Hospitality JCB Platinum là sự liên kết giữa hai đối tác chủ chốt trong lĩnh vực ngân hàng và du lịch, đặc biệt là sự hợp tác với JCB – thương hiệu thanh toán thẻ uy tín hàng đầu Nhật Bản. . Đây là sản phẩm thẻ tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại của một thẻ tín dụng quốc tế, với nhiều hạn mức mở thẻ khác nhau dành cho mọi đối tượng khách hàng.

>>> Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng OCB cập nhật chi tiết

Với mỗi loại thẻ tín dụng khác nhau, các ngân hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với khách hàng. Thẻ càng cao thì yêu cầu về tài sản thế chấp hoặc thu nhập càng lớn.

Cụ thể, điều kiện mở thẻ tín dụng OCB hiện nay như sau:

 • Khách hàng từ 22 tuổi trở lên, có hộ khẩu / KT3 / Giấy tờ chứng minh chỗ ở hiện tại
 • Nhận lương chuyển khoản từ 6 triệu trở lên
 • Hoặc đã có thẻ HSBC, Vietcombank, ACB, Sacombank từ 20 triệu trở lên hoặc có thẻ Platinum của các ngân hàng khác.
 • Hoặc có bảo hiểm nhân thọ với thời hạn hợp đồng tối thiểu 5 năm, và có thời hạn từ 1 năm trở lên, mức đóng hàng tháng từ 1 triệu đồng trở lên.
 • Hoặc làm việc tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ sở y tế, cơ sở giáo dục công lập.
 • Hoặc sở hữu một chiếc ô tô dưới 9 chỗ có giá trị từ 500 triệu trở lên.

Điều kiện mở thẻ tín dụng OCB Những điều trên áp dụng cho thẻ hạng tiêu chuẩn. Đối với các hạng thẻ cao hơn, ngân hàng có thể yêu cầu khách hàng có thu nhập cao hơn, hoặc giá trị tài sản đảm bảo cao hơn.

Mở thẻ tín dụng OCB nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn

Mở thẻ tín dụng OCB nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn

>>> Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng ngân hàng cập nhật mới nhất

Nếu đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng OCB, khách hàng có thể chuẩn bị hồ sơ mở thẻ để quá trình xét duyệt mở thẻ được hoàn thành nhanh chóng.

 • Đơn đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế OCB theo mẫu của ngân hàng
 • CMND / Căn cước công dân / Hộ chiếu
 • Hộ khẩu thường trú / Sổ tạm trú tại địa phương nơi có CN / PGD của OCB.
 • Chứng minh thu nhập Bảng kê thu nhập Bảng lương 3 tháng gần nhất, Hợp đồng lao động / Giấy xác nhận của đơn vị, Quyết định bổ nhiệm …
 • Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo (nếu mở thẻ bằng hình thức thế chấp)

Dưới đây là tổng hợp thông tin chi tiết về Điều kiện mở thẻ tín dụng OCB Thông tin cập nhật mới nhất, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có sự lựa chọn thẻ tín dụng tốt nhất cho mình, để có thể thực hiện mọi mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng những ưu đãi từ ngân hàng. .

Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, giải đáp, tư vấn thẻ tín dụng vui lòng liên hệ TUopbank.vn thông qua Hotline: 024 378 22 888 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Theo Thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]