Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vietcombank luôn là ngân hàng được nhiều người lựa chọn để vay vốn. Các sản phẩm vay tín chấp của Vietcombank được đẩy mạnh, đặc biệt là sản phẩm vay tiền mặt. Vậy hình thức vay tiền mặt này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết.

Trước khi nộp đơn, bạn cần biết chính xác rằng bạn đủ điều kiện Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không. Để có thể đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng Vietcombank, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

– Bạn đủ 20 tuổi tại thời điểm vay và không quá 60 tuổi tại thời điểm hoàn thành việc trả nợ với ngân hàng

– Có hộ khẩu thường trú hoặc hợp pháp hoặc làm việc tại khu vực trụ sở chính / chi nhánh Vietcombank nơi nhận hồ sơ vay tín chấp.

– Có thể ký hợp đồng xác định thời hạn từ 12 tháng trở lên; hợp đồng không giới hạn

– Thu nhập tối thiểu 6 triệu đồng / tháng (nếu sinh sống tại Hà Nội và TP.HCM) hoặc 5 triệu đồng / tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tiêu dùng Shinhan Bank

điều kiện vay tín chấp ngân hàng vietcombank

Khách hàng cần điĐiều kiện nào để vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vì là hình thức cho vay dựa trên uy tín cá nhân; không cần đảm bảo; Không cần thế chấp nên thủ tục cho Vay tín chấp Vietcombank rất đơn giản, gọn nhẹ. Bạn chỉ cần chuẩn bị 3 giấy tờ cơ bản bao gồm:

– Bản sao CMND / CCCD hoặc hộ chiếu có công chứng

– Bản sao sổ hộ khẩu. Trong trường hợp bạn không sinh sống tại địa chỉ trong sổ hộ khẩu thì bạn có thể cung cấp giấy đăng ký tạm trú hợp pháp tại địa phương bạn đang sinh sống.

– Các giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định như: Hợp đồng lao động; bảng sao kê lương; bảng lương 3 tháng gần nhất.

Khi vay tiêu dùng Vietcombank, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức trả góp: trả theo dư nợ gốc hoặc trả theo dư nợ giảm dần. Nắm được phương thức trả nợ, bạn sẽ biết được mình phải trả mỗi tháng bao nhiêu cả gốc và lãi, từ đó giúp chủ động trong kế hoạch chi tiêu tài chính phù hợp nhất.

Với những hướng dẫn và lưu ý trên, hy vọng bạn đã biết được những điều kiện cần đáp ứng để đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank. Hãy sử dụng vốn vay một cách khoa học và có kế hoạch tài chính rõ ràng để luôn trả nợ ngân hàng đúng hạn!

Bài trước: Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng tại ngân hàng MSB

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Hoàn tiền 10% và miễn phí phát hành thẻ VPBank Debit Mastercard

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *