Doanh nghiệp được nhận miễn phí dịch vụ từ VNPAY

Doanh nghiệp được nhận miễn phí dịch vụ từ VNPAY

Để tối ưu hóa chi phí vận hành và hạn chế tiếp xúc tại điểm bán, VNPAY mới đây đã tung ra gói ưu đãi dịch vụ miễn phí giúp doanh nghiệp khởi động lại hoạt động kinh doanh sau nhiều lần thư giãn. đường.

Các dịch vụ VNPAY có phí khuyến mãi dành cho tổ chức là dịch vụ cần thiết để vận hành cửa hàng, bao gồm các dịch vụ hệ sinh thái: miễn phí đến 3 tháng với giải pháp thanh toán VNPAY-QR, miễn phí đến 12 tháng khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 và trả chậm 70% giá trị giá trị sản phẩm bán hàng VNPAY – POS tích hợp sẵn mã thanh toán QR, thẻ ngân hàng.

Các gói ưu đãi giúp công ty giảm đáng kể chi phí vận hành trong thời kỳ dịch bệnh khó khăn, ngoài ra, việc áp dụng các tiện ích khoa học sẽ là cơ hội tốt để lôi kéo người mua sắm và kinh doanh kịp thời. Hiệu quả hơn.

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tiêu dùng Shinhan

thanh toán trực tuyến vnpay

Ứng dụng thanh toán trực tuyến VNPAY

Bộ ba dịch vụ được coi là hệ sinh thái không thể thiếu của các doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0. Đặc biệt, VNPAY-QR giúp tổ chức mang đến cho khách hàng một hình thức thanh toán nhanh chóng, không đụng hàng và an toàn trong thời kỳ diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Cùng với đó việc quản lý giao dịch cũng thuận tiện nhờ hệ thống quản lý thanh toán trên điện thoại hoặc máy tính. Bên cạnh việc bán hàng tại cửa hàng, công ty có thể mở rộng kênh trực tuyến, hoặc chỉ cần gửi mã QR cho khách hàng qua kênh chat.

Hiện tính năng thanh toán VNPAY-QR đã có mặt trên ứng dụng của hơn 30 ngân hàng, 9 ví điện tử và tiếp cận hơn 20 triệu khách hàng, là cơ hội để tổ chức mở rộng tệp khách hàng.

Chị Mai, chủ một cửa hàng kinh doanh bánh mì trên phố Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “VNPAY-QR đã giúp tôi giảm bớt dòng tiền, giảm đáng kể thời gian thanh toán nên có thể phục vụ được nhiều khách hơn, nhất là trong thời gian giờ cao điểm như giờ ăn sáng và ăn trưa. “

Cùng với dịch vụ thanh toán, phần mềm quản lý bán hàng POS365 cũng được coi là phương tiện hữu hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh. Phần mềm điểm bán hàng POS365 cho phép xử lý đơn hàng siêu nhanh chỉ trong 3 giây và chủ cửa hàng có thể quản lý bán hàng từ xa trên mọi mẫu thiết bị mà vẫn nắm bắt được các hoạt động tức thì tại điểm bán hàng.

VNPAY còn cung cấp VNPAY – điểm bán máy POS cầm tay cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được tích hợp các phương thức thanh toán như thẻ ngân hàng và quét mã VNPAY-QR nên mọi thao tác xử lý đơn hàng và thanh toán của cửa hàng sẽ chỉ gói gọn trong một món hàng, giúp công ty tối ưu hóa. chi phí và không tốn diện tích cửa hàng.

Ông Ngô Anh Tuấn, Giám đốc VNPAY-QR chia sẻ: “Việc ứng dụng khoa học vào hoạt động giao dịch không còn quá xa lạ với các đơn vị, chuỗi bán lẻ lớn. Ngày nay, VNPAY-QR đã được tích hợp VNPAY – thiết bị bán hàng POS cũng đang được nhiều người tin dùng. nhiều doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, Sunworld, Mai Linh taxi… Với gói ưu đãi này, VNPAY mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn lực bằng công nghệ với chi phí gần như tối thiểu, giúp tổ chức thích ứng và phát triển mạnh mẽ ngay cả trong môi trường đầy biến động. “

Bài trước: MSB trả cổ tức 352,5 triệu cổ phiếu

[ad_1]
[ad_2]