FE Credit hỗ trợ vay tiền bằng Cavet Xe máy

FE Credit hỗ trợ vay tiền bằng Cavet Xe máy

Công ty tài chính FE Credit hỗ trợ khách hàng gói vay tín chấp cầm cavet xe máy (giấy đăng ký xe máy) với ưu đãi lãi suất tốt nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 2,17% / tháng, hạn mức vay tối đa 30 triệu.

Vay tiền bằng khóa xe máy Thực chất là hình thức vay tín chấp Fe Credit chỉ cần CMND, Cavet xe máy chính chủ mà không cần thế chấp tài sản. Ngân hàng sẽ không giữ giấy tờ xe, xe của người vay. Đây là hình thức vay tín chấp dựa trên mức độ uy tín và tín nhiệm của người đi vay. Tuy sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên vay mua ô tô được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

Từ Cavet bắt nguồn từ tiếng Pháp – Card vert. Đây là giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của chủ sở hữu đối với chiếc xe đang lưu hành hay còn gọi là giấy đăng ký xe máy.

Xem thêm: Vay tín chấp Techcombank, vay tín chấp Techcombank, vay tiêu dùng Techcombank

vay tín chấp bằng xe máy

Cho vay tín chấp bằng xe máy với hồ Giải ngân nhanh chóng

Hạn mức cho vay lên đến 90% giá trị xe. Fe Credit cung cấp gói vay tín chấp tiêu dùng với khóa xe máy lãi suất tính theo dư nợ giảm dần trong khoảng 27-36% / năm, cụ thể:

– Xe có giá trị từ 15 triệu đến dưới 25 triệu: Lãi suất 36% / năm

– Xe có giá trị trên 25 triệu: Lãi suất 27% / năm

Cách tính hạn mức cho vay tối đa của LĐN như sau:

– Xe đăng ký từ 4 – 6 tháng: Vay 90% giá trị xe.

– Xe đăng ký từ 7-12 tháng: Vay 80% giá trị xe.

– Xe đăng ký từ 13-48 tháng: Vay 70% giá trị xe.

– Xe đăng ký trong vòng 48-96 tháng: Vay 60% giá trị xe.

Ví dụ: Một khách hàng đang sở hữu chiếc xe Honda Vision mua được 14 tháng với giá bán gốc của xe là 40 triệu thì bạn có thể vay 70% giá trị xe là 28 triệu với lãi suất 27% / năm.

Hiện nay có rất nhiều công ty / ngân hàng hỗ trợ cho vay qua xe máy. Ngoài Fe Credit còn có các tổ chức tài chính khác hỗ trợ khách hàng vay tiền bằng giấy đăng ký xe như Tima, F88,… hồ sơ vay đơn giản. Tuy nhiên, FE Credit là tổ chức / công ty tài chính hỗ trợ vay với hạn mức cho vay theo giá trị xe cao nhất.

Bài trước: Một số lưu ý khi vay tín chấp theo lương tại ngân hàng

[ad_1]
[ad_2]