Giảm 30% khi mua sắm bằng thẻ HDBank

Giảm 30% khi mua sắm bằng thẻ HDBank

Giảm đến 30% cho khách hàng sử dụng thẻ HDBank để thanh toán tại các chuỗi bán lẻ, trung tâm thương mại, mua sắm điện máy … từ nay đến cuối năm.

Hàng loạt website mua sắm trực tuyến uy tín như Tiki, Lazada… và các siêu thị điện máy như Nguyễn Kim đồng loạt giảm giá đến 30% cho chủ thẻ HDBank.

HDBank giảm giá 30% cho các sản phẩm thẻ

Cụ thể tại Lazada, trong hai ngày 22/11 và từ 12 – 14/12, chủ thẻ HDBank được giảm 20-30% hóa đơn, tối đa 350.000 đồng cho đơn hàng từ một triệu đồng trở lên.

Cũng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim, từ nay đến 31/1/2020, khách hàng được giảm giá 10% đến một triệu đồng khi thanh toán qua website www.nguyenkim.com hoặc ứng dụng di động của Nguyễn Kim. Chương trình áp dụng cho đơn hàng từ 7 triệu đồng trở lên và mỗi chủ thẻ được hưởng ưu đãi một lần trong thời gian khuyến mại.

Ngoài ra, HDBank còn dành tặng 1.000 cặp vé xem phim tại cụm rạp Galaxy cho chủ thẻ tín dụng mới mở có giao dịch từ một triệu đồng trở lên và chủ thẻ tín dụng hiện hữu có giao dịch từ hai triệu đồng trở lên. Chương trình tặng vé xem phim diễn ra từ nay đến hết ngày 06/02/2020.

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm tăng cao dịp Tết, ngân hàng cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, hữu ích và tiết kiệm chi phí. Đây cũng là hành động tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ HDBank.

vnexpress

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *