Giảm lãi suất vay cho khách hàng cá nhân chịu ảnh hưởng bởi Covid-19Ra mắt từ tháng 2/2020, trong thời điểm Covid-19 mới bùng phát, gói vay với quy mô 10.000 tỷ đồng dành riêng cho khách hàng cá nhân, sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh đã hỗ trợ hàng nghìn khách hàng với lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 5,5%. / năm. Kể từ ngày 14/9/2020, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục gia tăng ưu đãi cho đối tượng khách hàng này với việc giảm 0,5% / năm lãi suất.

Theo đó, khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 sẽ được giảm lãi suất sâu theo từng kỳ hạn như sau:

(1) Thời hạn vay tối đa 04 tháng: lãi suất từ 5,0% / năm

(2) Kỳ hạn trên 04 tháng đến 06 tháng: lãi suất từ 5,5% / năm

(3) Kỳ hạn trên 06 tháng đến 11 tháng: lãi suất từ 5,7% / năm

Tham khảo thêm  40.000 tỷ đồng hỗ trợ vay sản xuất kinh doanh mùa cuối năm

(4) Kỳ hạn 12 tháng: lãi suất từ 6,0% / năm

Trong bối cảnh hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân đang dần hồi phục sau làn sóng đại dịch Covid-19 mới, việc tiếp cận vốn thông qua đòn bẩy tài chính là yếu tố tất yếu để vực dậy nền tảng. nên kinh tê. Gói vay ưu đãi với lãi suất được hỗ trợ tối đa sẽ là điểm tựa tài chính tin cậy cho những khách hàng đã có quan hệ tài chính với BIDV trong thời gian này.

Song song với gói vay đặc biệt này, BIDV cũng đang triển khai gói cho vay kinh doanh thông thường với quy mô 70.000 tỷ đồng “Kết nối, vươn xa” với lãi suất từ ​​5,5% / năm cho các khoản vay có thời hạn lên đến 12 tháng và gói vay trung dài hạn 40.000 tỷ đồng “Đồng hành, Vươn xa” với lãi suất từ ​​7,2% / năm Đối với khoản vay có thời hạn 36 tháng (để biết lãi suất chi tiết, vui lòng liên hệ chi nhánh BIDV). Khách hàng có nhiều lựa chọn linh hoạt phù hợp với kế hoạch tài chính cá nhân, sẵn sàng đối mặt với những diễn biến phức tạp của tình hình kinh tế và dịch bệnh cuối năm 2020.

Tham khảo thêm  Rót thêm 30.000 tỷ đồng nguồn vốn lãi suất thấp cho khách hàng vay sản xuất kinh doanh

Đồng thời, BIDV cũng khuyến khích giao dịch điện tử nhằm hạn chế lây lan và ngăn chặn dịch bệnh. Khách hàng tham gia gói vay đồng thời được tham gia nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm, tiền gửi,… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân của mình như: Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử; Ưu đãi lãi suất lên đến 0,2% / năm khi gửi tiền trực tuyến; Giảm tới hơn 70% khi chuyển tiền trực tuyến ra khỏi hệ thống; Nhận ngay 100% giá trị thẻ nạp (tối đa 100.000 VND / khách hàng) khi đăng ký mới và nạp tiền trên BIDV SmartBanking (áp dụng có điều kiện).

BIDV tự hào và vinh dự là ngân hàng đầu tiên & duy nhất nhận được Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu Việt Nam 4 năm liên tiếp (2016-2019) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) & Tổ chức Dữ liệu Quốc gia trao tặng. (IDG) phiếu bầu; Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Tham khảo thêm  30.000 tỷ đồng ưu đãi vay sản xuất kinh doanh, lãi suất chỉ từ 6%/năm

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *