Hạn mức và lãi suất vay mua xe ngân hàng Eximbank

Hạn mức và lãi suất vay mua xe ngân hàng Eximbank

Lãi suất vay mua ô tô, vay mua ô tô ngân hàng Eximbank mà khách hàng có thể tiếp cận chỉ từ 8% / năm trong 6 tháng đầu tiên.

Vay mua xe oto Eximbank

Chương trình cho vay mua ô tô lãi suất ưu đãi của Eximbank là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu, đáp ứng nhu cầu mua ô tô, mua xe ô tô và các nhu cầu tiêu dùng khác của bạn.

Lãi suất vay mua ô tô ngân hàng Eximbank

Ngân hàng Eximbank là một trong những ngân hàng đưa ra mức lãi suất rõ ràng và ổn định cho khách hàng khi tìm hiểu vay mua ô tô. Lãi suất vay mua ô tô trả góp tại ngân hàng Eximbank khá cạnh tranh, chỉ 8% / năm trong 6 tháng đầu. Nhờ mức lãi suất công khai, người vay có thể tính toán cụ thể mức tài chính của mình khi vay và trả nợ cho ngân hàng.

Điều kiện vay mua ô tô, vay mua ô tô ngân hàng Eximbank

Vay tiêu dùng với mục đích vay mua ô tô, mua ô tô ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm khi quyết định vay tiêu dùng tại các ngân hàng. Tại ngân hàng Eximbank, khách hàng có thể vay mua ô tô khi đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của ngân hàng nhằm đảm bảo độ tin cậy và hạn chế rủi ro khi vay mua ô tô cho cả hai bên:

  • Khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định có khả năng trả nợ Eximbank.
  • Theo nhu cầu của khách hàng, nguồn thu nhập để trả nợ và giá trị của tài sản đảm bảo.
  • Cấp tín dụng từng lần tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Tài sản đảm bảo: Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở.

Đặc biệt, Eximbank còn tạo điều kiện cho nhiều khách hàng với nhiều mục tiêu vay tiêu dùng khác nhau có cơ hội vay vốn tốt nhất với các chính sách Giải ngân khi cần và Không mất phí. chuyên môn.

Hồ sơ vay mua ô tô Eximbank

Cũng là một trong những ngân hàng cho vay tiêu dùng khá tốt, tạo điều kiện cho khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi cạnh tranh, Eximbank yêu cầu hồ sơ vay mua ô tô khá đơn giản. Tuy nhiên, để xác nhận hồ sơ nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Đơn vay vốn (theo mẫu của Eximbank).

CMND, hộ khẩu / sổ tạm trú, …

– Giấy xác nhận độc thân / Giấy đăng ký kết hôn.

– Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng.

– Các giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn (hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, hóa đơn…).

– Hồ sơ tài sản đảm bảo.

Theo tin tức tổng hợp

[ad_1]
[ad_2]