HDBank nhận bằng khen về thành tích xuất sắc trong cải cách hành chính

HDBank hiện có tổng tài sản hơn 310 nghìn tỷ đồng; 308 điểm giao dịch ngân hàng trong nước và quốc tế, hơn 18.000 điểm giao dịch tài chính trên toàn quốc, 14.500 cán bộ nhân viên, đang kết nối và tiếp cận các thị trường trọng điểm trên toàn cầu.

Cuối năm 2020, tại Hội nghị triển khai Chương trình tổng thể CCHC do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tổ chức, HDBank đã vinh dự được UBND tỉnh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác cải cách hành chính. 2011-2020.

Đại diện HDBank vinh dự được nhận Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác cải cách hành chính giai đoạn 2011-2020.

Xem thêm: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo lương chuyển khoản

hdbank nhận huân chương lao động

HDBank liên tục nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế

Trước đó, tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Ngân hàng lần thứ VIII, HDBank cũng được chọn là đơn vị tiêu biểu đại diện cho các ngân hàng thương mại báo cáo chặng đường thực hiện phong trào thi đua yêu nước 5 năm 2015-2020.

Từ năm 2010, HDBank đã xây dựng chiến lược mới với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ, tiêu dùng và DNVVN hàng đầu. Theo đó, HDBank là một trong những tổ chức tín dụng tiên phong trong việc cải tiến, rút ​​gọn quy trình, đơn giản hóa hồ sơ, thủ tục hành chính, giấy tờ. Quá trình cải tiến này đã tạo điều kiện tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng, thuận tiện với các dịch vụ tài chính, ngân hàng. Từ đó, nâng cao hiệu quả hoạt động và phát triển các chỉ số kinh doanh.

Cụ thể, HDBank đã tiến hành đổi mới tổ chức bộ máy và xây dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ bằng việc kiểm tra, sắp xếp lại cơ cấu các phòng, ban trong cơ cấu tổng thể phù hợp với định hướng mới. Mỗi năm, HDBank đã đơn giản hóa hàng trăm thủ tục, cắt giảm hàng trăm hồ sơ / giấy tờ, rút ​​ngắn thời gian giao dịch và thời gian xét duyệt hồ sơ, giảm thiểu thủ tục giấy tờ.

Đồng thời, HDBank cũng đã ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ số hóa hồ sơ khách hàng.

Với thành tích hoạt động kinh doanh hiệu quả và đóng góp lớn cho thị trường, đến năm 2020, HDBank đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý do các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng, trở thành một trong những ngân sách đóng góp hiệu quả vào ngân sách Nhà nước trong nhiều năm lên tới hàng nghìn tỷ đồng. VND.

Bài báo trước: Ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký vay tín chấp qua ngân hàng Shinhan Bank

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Giảm 30% khi mua sắm bằng thẻ HDBank

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *