Hỗ trợ vay tín chấp Shinhan Bank để mua xe

Đăng ký vay tín chấp Shinhan Bank để mua xe là hình thức cho vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo, đặc biệt khách hàng không phải trả chi phí trong quá trình xét duyệt khoản vay.

Vay tín chấp Ngân hàng Shinhan mở ra nhiều cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu mua xe nhưng không đủ tài chính để trả một lúc. Hãy cùng tìm hiểu những điểm tích cực của hình thức vay tín chấp mua ô tô và những điều cần lưu ý trước khi ký hợp đồng vay.

Trước hết, đây được coi là chương trình vay tín chấp tiên phong cho thị trường tiêu dùng mua bán ô tô. Vay tín chấp sẽ không cần tài sản đảm bảo là điểm đầu tiên và quan trọng nhất của hình thức vay này. Qua đó, người vay chỉ cần chứng minh thu nhập tài chính hàng tháng có đủ điều kiện trả nợ hay không.

Xem thêm: Vay tín chấp BIDV, vay tiêu dùng BIDV, vay tín chấp BIDV

vay thế chấp ngân hàng shinhan để mua xe

Bạn có nhu cầu mua xe? Để cho cho vay tiêu dùng Ngân hàng Shinhan hỗ trợ bạn

Bản thân các ngân hàng cũng rất thận trọng trong việc cho vay tiêu dùng và chủ yếu tập trung vào phân khúc cho vay mua nhà, mua ô tô vì đây là sản phẩm cho vay có tỷ suất lợi nhuận cao, an toàn. Người mua xe không cần trả trước bất kỳ khoản nào để sở hữu xe mới với tthủ tục vay nhanh chóng và giải ngân nhanh chóng trong vòng 2-3 ngày làm việc.

Không chỉ vậy, hồ sơ vay vốn ngân hàng Shinhan Bank cũng khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị foto CMND / Thẻ căn cước công dân; Hộ gia đình; Bảng lương hoặc Bảng sao kê lương, hoặc Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ / Thẻ tín dụng. Với 3-4 loại hồ sơ này, thời gian thẩm định hồ sơ sẽ ngắn hơn, giải ngân nhanh hơn và lãi suất cũng thấp hơn so với vay trả góp thông thường.

Điều kiện để khách hàng tham gia chương trình vchấp nhận ngân hàng Shinhan:

– Tuổi từ 18-55 đối với Nữ và đến 60 tuổi đối với Nam

– Hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên …

– Đang làm công ăn lương tại công ty, tổ chức, thu nhập hàng tháng từ 6 triệu trở lên

– Không có tiền sử nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

– Hiện không còn dư nợ quá 3 ngân hàng / tổ chức tài chính khác.

Bài báo trước: 2 Phương thức vay tín chấp Shinhan Bank phổ biến

Tham khảo thêm  Ngân hàng MB lọt TOP 30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *