Hoàn tiền 10% và miễn phí phát hành thẻ VPBank Debit Mastercard

Hoàn tiền 10% và miễn phí phát hành thẻ VPBank Debit Mastercard

Dòng thẻ của VPBank được khách hàng ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội như hạn mức rút tiền mặt lớn, hạn mức chuyển khoản lên đến 500 triệu đồng / ngày.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán quốc tế và thanh toán trực tuyến ngày càng cao của chủ thẻ, VPBank dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi khi mở mới một trong các loại thẻ VPBank Debit Mastercard.

Từ nay đến 15/01/2017, khi đăng ký mở mới một trong các loại thẻ VPBank Debit Mastercard, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

  • Rút tiền miễn phí tại tất cả ATM VPBank
  • Chi tiêu thuận tiện tại mọi địa điểm chấp nhận thẻ Mastercard tại Việt Nam & Quốc tế.
  • Đặc biệt, hoàn tiền lên đến 10% giá trị chi tiêu cho các giao dịch trong thời gian chương trình.

Liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi dành riêng từ VPBank và các Đối tác của Mastercard:

  • Ưu đãi 50% khi mua Pizza tại Domino’s Pizza, áp dụng trước ngày 30/01/2017. Đặt hàng qua hotline: 1900 6099 hoặc website: www.dominos.vn.

  • Miễn hoàn toàn phí thường niên và phí phát hành thẻ khi đăng ký thẻ MC2 (Debit Mastercard) trong thời gian khuyến mại.
  • Ưu đãi giảm giá tại hơn 1000 đối tác của VPBank và Mastercard trong lĩnh vực nhà hàng, trung tâm mua sắm, spa, khu vui chơi giải trí, cơ sở giáo dục …

Để cập nhật các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ VPBank Debit Mastercard, vui lòng truy cập http://uudaicanhan.vpbank.com.vn.

MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ MỞ THẺ VPBANK TẠI ĐÂY

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *