Hoạt động cho vay tín chấp Shinhan Bank Bình Dương

Hỗ trợ vay tín chấp Shinhan Bank Đồng Nai không cần thế chấp tài sản, thủ tục nhanh chóng, vay vốn dễ dàng với thời gian giải ngân từ 2 – 3 ngày làm việc, với nhiều chương trình: vay theo lương tiền mặt, vay theo lương chuyển khoản, vay theo thẻ tín dụng…

Hoạt động cho vay tiêu dùng tại Việt Nam được đánh giá là còn nhiều tiềm năng khi hàng loạt ngân hàng, công ty tài chính trong và ngoài nước tham gia vào lĩnh vực này như: FE Credit của VPBank, HD Saison của HDBank, MCredit của MBBank, Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam …

Tại Bình Dương, theo Ngân hàng Nhà nước, trên địa bàn tỉnh có khoảng 15 công ty tài chính đang hoạt động với gần 1,4 nghìn điểm giao dịch. Trong đó, nhiều công ty có số lượng điểm giao dịch lớn như Công ty Tài chính TNHH MTV HD Saison (496 điểm), Công ty TNHH Ngân hàng Thịnh Vượng (422 điểm), Công ty Tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam (241 điểm), đáng chú ý có MB Shinsei Finance Limited (145 điểm) đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Xem thêm: vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Vay tín chấp ngân hàng shinhan bình dương

Lãi suất vay tiêu dùng Shinhan chỉ từ 0,65%/tháng

Vay tín chấp Shinhan Bank Bình Dương là chương trình cho vay không cần thế chấp tài sản, khách hàng chỉ cần chứng minh uy tín của mình thông qua mức lương hàng tháng, đơn vị công tác và lịch sử tín dụng tốt. Ngân hàng hỗ trợ cho vay chi tiêu tiêu dùng cá nhân.

Điều kiện khách hàng Vay tín chấp ngân hàng Shinhan:

– Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài theo quy định của pháp luật, trong độ tuổi lao động: Nam từ 22 – Dưới 60 tuổi, nữ từ 21 – dưới 55 tuổi (độ tuổi đảm bảo tại thời điểm đáo hạn khoản vay).

– Thời gian làm việc tại công ty hiện tại trên 6 tháng (nếu làm việc tại công ty hiện tại dưới 6 tháng thì cần có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc giữa công ty cũ và công ty hiện tại, không áp dụng đối với khách hàng là đang trong thời gian thử việc hoặc thai sản.

– Đặc biệt: khách hàng không có tiền sử nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

Hầu hết hình thức vay này đáp ứng được nhiều lợi ích như: Thủ tục cho vay đơn giản, không cần giấy tờ, hỗ trợ tư vấn, làm hồ sơ vay online, giải ngân nhanh chóng, lãi suất cố định….

Người vay hiện đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương có thể dễ dàng Vay tín chấp ngân hàng Shinhan Chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ như: chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, bảng lương / sao kê lương ngân hàng 3 tháng gần nhất, thẻ BHYT… Số tiền vay lên đến 12 lần lương 25-500 triệu đồng, thời hạn vay linh hoạt từ 1 -5 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể trả nợ trước hạn bất cứ lúc nào khi có đủ tài chính để trả cho ngân hàng.

Bài trước: Kinh nghiệm vay mua laptop trả góp lãi suất 0%

Tham khảo thêm  Hoàn tiền 30% khi thanh toán bằng ví điện tử Vinid liên kết với tài khoản Techcombank

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *