Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku

Vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku là hình thức vay không xa lạ với khách hàng. Vậy vay bằng cách nào? Lãi suất và hạn mức như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn.

Akulaku là gì?

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử di động trực thuộc pháp nhân Silvrr Vision Company Limited. Ứng dụng này đã có mặt tại các nước: Indonesia, Malaysia, Philippines … và Việt Nam từ cuối tháng 5/2017.

Akulaku là ứng dụng giúp khách hàng mua sắm trực tuyến tập trung vào các lĩnh vực điện tử, công nghệ, thời trang… và cũng có thể mua hàng trả góp mà không cần thẻ tín dụng. Về bản chất, Akulaku tương tự như các ứng dụng mua sắm trực tuyến: Lazada, Shopee, Tiki… nhưng ngoài phương thức thanh toán tức thì, Akulaku cho phép người dùng cho vay trả góp trực tuyến trên ứng dụng mà không cần bất kỳ thủ tục giấy tờ.

Đáng nói, với ứng dụng Akulaku, bạn hoàn toàn có thể vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Đừng bỏ qua: Cách vay tiền online không lãi suất thấp

Làm thế nào để nhận tiền mặt trên Akulaku?

Theo đó, việc vay tiền trực tuyến trên Akulaku khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ với vài cú click chuột trên ứng dụng bạn sẽ nhận được số tiền lên đến 2.000.000 đồng, giải ngân sau ít phút vào tài khoản ngân hàng.

Akulaku chỉ hỗ trợ các khoản vay với tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Do đó, để vay tiền online trên Akulaku, bạn phải đăng ký tài khoản thành công và được Akulaku xác nhận thành công.

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được cấp hạn mức tín dụng tùy cơ địa mỗi người và lên đến 16 triệu đồng. Với hạn mức tín dụng được cấp, bạn có thể mua hàng hoặc trả góp trên Akulaku và vay tiền trực tuyến rất dễ dàng.

Hạn mức tối đa khi vay tiền mặt trên Akulaku

Khi vay tiền trực tuyến trên ứng dụng Akulaku, khách hàng được tiếp cận với hạn mức vay lên đến 2 triệu đồng một cách nhanh chóng, với lãi suất hấp dẫn nhất.

Nếu bạn vay lần đầu, Akulaku chỉ cho bạn vay 1 triệu trong thời hạn tối đa 15 ngày. Sau khi thanh toán đúng hạn, kể từ lần thứ 2 trở đi, Akulaku sẽ tự động tăng số tiền vay lên 1,5 triệu và 2 triệu đồng.

Lãi suất cho vay

Lãi suất là vấn đề khách hàng quan tâm khi vay tiền mặt. Với khoản vay tiền mặt trên ứng dụng Akulaku, theo luật, điểm tín dụng càng thấp thì lãi suất sẽ càng cao. Việc xác minh thông tin cá nhân của Akulaku khá đơn giản và điểm tín dụng phải được tích lũy qua nhiều quá trình.

Vay tiền trên Akulaku

Lãi suất cho vay

Hướng dẫn cách vay tiền mặt trên Akulaku

Cách đăng ký ứng dụng Akulaku

Là một ứng dụng khá phổ biến, Akulaku tích hợp trên điện thoại cho cả hệ điều hành Android và iOS. Do đó, trước khi thực hiện các bước vay tiền trực tuyến trên Akulaku, bạn cần tải ứng dụng về máy để tiện thực hiện.

Cách vay tiền mặt trên Akulaku

Để vay tiền trực tuyến trên Akulaku, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong giao diện ứng dụng Akulaku, chọn mục Dịch vụ và Khoản vay. Akulaku chỉ cung cấp 2 kỳ hạn vay là 15 ngày và 30 ngày, tuy nhiên hiện tại kỳ hạn 30 ngày chỉ dành cho những khách hàng có lịch sử thanh toán tốt.
 • Bước 2: Sau khi chọn thời hạn vay, bấm Kế tiếp để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Bạn cung cấp Thông tin thanh toán Hãy để Akulaku chuyển tiền cho bạn. Hiện tại Akulaku chỉ cho chủ tài khoản vay, lưu ý thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cần trùng khớp với thông tin đăng ký tài khoản Akulaku. Sau khi điền thông tin chính xác, bấm vào Xác nhận thông tin.
 • Bước 4: nhấn Gửi mã xác nhậnvà nhập mã Akulaku đã gửi đến điện thoại của bạn, sau đó nhấn Để gửi.

Sau khi đăng ký thành công, Akulaku sẽ gửi tiền vào tài khoản của bạn sau vài phút. Khi thanh toán đúng hạn cho Akulaku, hạn mức khoản vay sẽ được tự động tăng lên 1.500.000 VND và 2.000.000 VND cho những lần vay sau.

Đọc thêm: Top 3 ứng dụng vay tiền mặt online nhanh chóng trong ngày

Ghi chú: Nếu bị lỗi, bạn không thể vay lại sau khi trả khoản vay đầu tiên thành công. Bạn có thể đăng xuất khỏi ứng dụng và sau đó đăng nhập lại. Nếu vẫn không được, hãy xóa ứng dụng và cài đặt lại vì đây có thể là do lỗi hệ thống.Akulaku hỗ trợ vay tiền mặt nhanh chóng

Cách thanh toán khoản vay tiền mặt

Giống như thanh toán mua sắm trên Akulaku, để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt của Akulaku, bạn nhập Hóa đơn => chọn Hóa đơn của tôi để thanh toán.

Tại đây bạn cũng có nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

 • Thanh toán qua Ví MoMo
 • Thanh toán qua Ngân hàng trực tuyến
 • Thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi: VinMart, Circle K …
 • Thanh toán bằng thẻ quốc tế

Ghi chú: Thanh toán đúng hạn là cách để bạn tăng điểm tín dụng, tăng hạn mức trả góp trên Akulaku.

Điều kiện vay tiền mặt trên Akulaku

Để quá trình vay được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất, người vay trên ứng dụng Akulaku cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục sau:

 • Tuổi: Từ 18 tuổi
 • Nghề nghiệp: Sinh viên hoặc công nhân viên
 • Giấy tờ cần thiết: Bản chính CMND chụp được 2 mặt (nếu là sinh viên cần có thẻ sinh viên)

Đừng bỏ lỡ: TOP 10+ công ty tài chính, ngân hàng cho vay tiền mặt nhanh, lãi suất thấp

Ngoài ra, Akulaku chỉ hỗ trợ cho vay với tài khoản đã được xác minh từ Akulaku. Do đó, để vay tiền online trên Akulaku, bạn phải đăng ký tài khoản thành công và được Akulaku xác nhận thành công.

Trên đây là hướng dẫn cách vay tiền mặt trên Akulaku chi tiết nhất, hi vọng sẽ mang đến cho bạn một giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn nhất để giải quyết nhu cầu tiền mặt cấp thiết của mình.

Thắc mắc và tư vấn miễn phí !!

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *