Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tư vấn vay tiền online OnCredit

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tư vấn vay tiền online OnCredit

Về tín dụng là một trong một số dịch vụ tư vấn vay tiền trực tuyến Nhanh chóng – uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay, được nhiều khách hàng tin tưởng. Giữa hàng loạt công ty triển khai dịch vụ tư vấn vay tiền trực tuyến, OnCredit là cái tên đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Nếu bạn mới nghe đến OnCredit và chưa biết điều kiện cũng như các bước đăng ký dịch vụ của họ. Trong bài viết này VayTinChapNganHang sẽ giúp bạn hiểu thêm về OnCredit và hướng dẫn đăng ký vay trực tuyến tại Oncredit.

Trang web OnCredit

OnCredit có phải là dịch vụ cho vay tiền trực tuyến không?

Tên đầy đủ của OnCredit là Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính OnCredit, được thành lập và hoạt động hợp pháp theo pháp luật Việt Nam. Dịch vụ chính của công ty là tư vấn và tiếp thị cho khách hàng cách thức đăng ký các gói vay tiêu dùng trực tuyến.

Về tín dụng Nó không phải là người cho vay trực tuyến trực tiếp mà là cầu nối giữa người cần vay với đối tác cho vay. Họ sẽ chuyển yêu cầu vay của khách hàng đến bên cho vay (những bên được cấp phép và đăng ký là nhà cung cấp dịch vụ cho vay hợp lệ tại Việt Nam) để giải ngân khoản vay. Dịch vụ được thực hiện trên nền tảng trực tuyến và đảm bảo bảo mật dữ liệu khách hàng theo đúng quy định.

Khoản vay được OnCredit tư vấn cho khách hàng là khoản vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Cho vay tiền trực tuyến cho vay tiêu dùng là hình thức vay không cần thế chấp tài sản cá nhân, cũng không cần người bảo lãnh khoản vay. Đối tác cho vay sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng của bạn mà đưa ra mức vay và lãi suất phù hợp.

Vay tiền online là hình thức vay phổ biến hiện nay

Vay tiền online là hình thức vay phổ biến hiện nay

Điều kiện đăng ký dịch vụ tư vấn vay trực tuyến

Đăng ký dịch vụ tư vấn khoản vay trực tuyến Về tín dụngBạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Phải là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi (trong độ tuổi lao động).
  • Có thu nhập ổn định hàng tháng
  • Có CMND hoặc căn cước công dân (bản chính).

Có thể thấy điều kiện của OnCredit khá dễ dàng và không phức tạp đúng không? Nếu bạn đáp ứng được những điều kiện này, hãy tham khảo các bước đăng ký dịch vụ của OnCredit ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ tư vấn vay trực tuyến của OnCredit

Đăng ký dịch vụ Về tín dụng và việc chấp nhận khoản vay được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Bạn sẽ không phải đi bất cứ đâu để hoàn thành đăng ký! Chỉ cần bạn có một thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng …) có kết nối internet:

Bước 1: Truy cập trang web https://www.oncredit.vn hoặc tải xuống ứng dụng OnCredit.

Trên trang chủ của OnCredit, khách hàng sẽ lựa chọn số tiền vay và thời hạn vay theo ý muốn. Sau đó, bạn bấm vào nút “ĐĂNG KÝ”

Bước 2: Sau khi nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ”, trang web sẽ chuyển sang giao diện như hình bên dưới:

Bước 2 vay trực tuyến

Lúc này, bạn hãy điền số điện thoại và nhập mã captcha (mã xác minh). Sau đó, bên OnCredit sẽ thông báo mã OTP số điện thoại của bạn, bạn vui lòng nhập mã này vào ô thích hợp.

Sau khi nhập mã xác minh, bạn sẽ bắt đầu tạo tài khoản cá nhân trên trang OnCredit. Nhập email của bạn và tạo mật khẩu dùng để đăng nhập, sau khi đặt xong mật khẩu, bạn bấm nút “ĐĂNG KÝ” để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Sau khi hoàn tất các bước đăng ký tài khoản mới, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các giấy tờ đăng ký. Khách hàng sẽ phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ bao gồm:

  • Thông tin liên hệ cá nhân (Họ tên, địa chỉ, công việc, …)
  • Ảnh mặt trước và mặt sau của CMND / CCCD, cùng ảnh selfie với CMND / CCCD.

Đây là thông tin để OnCredit xác nhận dữ liệu thực của bạn và tư vấn khoản vay online phù hợp và nhanh nhất.

Bước 3 vay trực tuyến

Sau đó, bạn chọn phương thức nhận tiền. Để đối tác cho vay của OnCredit dễ dàng giải ngân nếu khoản vay được duyệt, bạn cần nhập chính xác số tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản ví điện tử của mình.

Bước 5: Nhập mã xác nhận để xem xét đơn đăng ký của bạn và chờ cuộc gọi xác nhận từ OnCredit

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ nhận được mã xác nhận giống như OTP của ngân hàng để xác nhận đăng ký.

Sau đó, nhân viên của OnCredit sẽ gọi điện xác nhận thông tin của bạn. Dựa trên thông tin bạn đưa ra, nhân viên sẽ tư vấn khoản vay phù hợp.

Nếu bạn đồng ý với khoản vay như vậy, phía OnCredit sẽ nhanh chóng liên hệ với Đối tác cho vay của họ để giải ngân cho khách hàng.

Bước 6: Ký hợp đồng và nhận tiền vào tài khoản

Sau khi xác nhận thông tin khoản vay, OnCredit sẽ gửi hợp đồng dịch vụ để khách hàng ký kết. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của mình. Sau đó, bạn ký hợp đồng bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký.

Giao diện chờ hợp đồng dịch vụ

Giao diện chờ hợp đồng dịch vụ

Sau khi bạn ký hợp đồng, khoản vay sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn ngay trong ngày.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng dịch vụ của OnCredit (đăng ký, nhận mã, quên mật khẩu …), bạn có thể liên hệ qua các kênh sau:

  • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900636527
  • Phòng Hỗ trợ Thanh toán Khoản vay: 02873076527
  • Email: hotro@oncredit.vn
  • Giờ làm việc: 8h00 – 20h00 (Thứ 2 đến Thứ 7); 8h00 – 15h00 (Chủ nhật).

Tổng thời gian hoàn thành dịch vụ tư vấn vay tiền online này chỉ mất khoảng 15 – 20 phút và hoàn thành online! Bạn có thể đăng ký dịch vụ mọi lúc, mọi nơi và không lo thủ tục quá rườm rà. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ ký hợp đồng nếu bạn có thể thanh toán đúng hạn!

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của OnCredit?

Cho vay không có bảo đảm tiêu dùng là biện pháp giúp giải quyết nhanh chóng các vấn đề khó khăn hiện tại của người vay. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta cần tiền cho một việc gì đó, hoặc mua sắm những vật dụng trong gia đình nhưng lại thiếu tiền … Khi bạn gặp khó khăn và cần tiền gấp, OnCredit sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất:

[1*] Nhanh

Đăng ký dịch vụ nhanh chóng với hướng dẫn rõ ràng, dễ hiểu. Về tín dụng Gọi điện tư vấn ngay khi nhận hồ sơ và có thể nhận tiền ngay trong ngày.

[2*] Nghề nghiệp

Giao diện đăng ký của dịch vụ Về tín dụng Rất thuận tiện và trực quan, hướng dẫn đăng ký rất dễ làm theo. Đội ngũ nhân viên trình độ cao, tư vấn gói vay phù hợp, thông báo rõ ràng phí dịch vụ và lãi suất.

[3*] Tiện lợi

Về tín dụng cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiêu dùng trên nền tảng trực tuyến, giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ mà không cần phải đi đâu xa.

[4*] trong suốt

Về tín dụng cung cấp thông tin khoản vay đầy đủ, trung thực cùng các chi phí liên quan khác, có hợp đồng dịch vụ rõ ràng, không ẩn phí.

[5*] Ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Về tín dụng Luôn tri ân và quan tâm đến những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình. Bạn nên theo dõi các cuộc gọi điện thoại hoặc email thông báo về các ưu đãi cụ thể từ OnCredit

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online nhanh để tiêu dùng hàng ngày thì có thể tham khảo ngay dịch vụ tư vấn vay của OnCredit. Quy trình phục vụ nhanh chóng và hiệu quả của OnCredit chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi tìm kiếm giải pháp tài chính cá nhân.

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *