Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp OCB nhanh chóng nhất

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp OCB nhanh chóng nhất

Giúp khách hàng được vay với lãi suất ưu đãi cũng như chính sách vay hấp dẫn nhất thông qua hình thức đăng ký vay tín chấp OCB nhanh chóng, dễ dàng.

Vay tín chấp là một trong những sản phẩm vay được ưa chuộng nhất hiện nay. Với sự tiện lợi đơn giản trong thủ tục, vay tín chấp có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết những vấn đề cấp bách trong thời gian ngắn nhất. Và để giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu khoản vay phù hợp nhất, VayTinChapNganHangsẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về cách đăng ký vay tín chấp OCB cũng như những lợi ích lớn nhất mà khách hàng được hưởng từ gói vay này.

>>> Xem thêm: Thông tin mới nhất về lãi suất ngân hàng OCB hiện tại

1. Vay tín chấp OCB với nhiều ưu đãi nhất

OCB cho khách hàng vay tín chấp với lãi suất cực ưu đãi

OCB cho khách hàng vay tín chấp với lãi suất cực ưu đãi

Khi vay tín chấp OCB, khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn giữa vay tiêu dùng thông thường và vay tín chấp nhân viên. Tuy hai sản phẩm có những đặc điểm khác nhau nhưng vẫn mang đến cho khách hàng những ưu điểm vượt trội lớn nhất, đó là:

– Hạn mức cho vay: Khách hàng vay tín chấp OCB có thể đạt hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng. Tuy nhiên, vì là hình thức vay tín chấp nên mức lãi suất mà khách hàng được hưởng sẽ không quá thấp nên khách hàng cần cân nhắc về hạn mức vay.

– Lãi suất vay: Hiện lãi suất vay tín chấp OCB chỉ từ 1,67% / tháng đến 2,92% / tháng. Vì vay tín chấp là hình thức mà ngân hàng sẽ quyết định có cho khách hàng vay hay không dựa trên uy tín của khách hàng. Do đó, càng có uy tín với khách hàng như lịch sử tín dụng tốt, khả năng trả nợ ngân hàng cao thì sẽ được ngân hàng đưa ra mức lãi suất ưu đãi hơn.

– Thời gian vay: Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn vay, dài nhất lên đến 60 tháng. Còn đối với các sản phẩm vay tín chấp thông thường, khách hàng sẽ được vay trong thời gian từ 6 đến 36 tháng.

– Phương thức thanh toán: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức góp vốn hàng tháng, trả lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần hoặc trả góp hàng tháng, trả lãi theo dư nợ giảm dần hoặc dư nợ ban đầu.

Khách hàng khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đủ 22 tuổi trở lên đối với nữ và nam không quá 55 tuổi, nam đủ 60 tuổi.
  • Sống tại khu vực có văn phòng cho vay của OCB
  • Khách hàng có hợp đồng lao động / quyết định bổ nhiệm từ 12 tháng trở lên / quyết định biên chế
  • Khách hàng có thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên đối với nhân viên tại các tổ chức và từ 4 triệu đồng trở lên đối với nhân viên tại các trường học, bệnh viện, đơn vị sự nghiệp lớn.

Sau đó bạn có thể nhanh chóng hoàn thành thao tác đăng ký vay tín chấp OCB để được ngân hàng này xem xét cấp vốn.

>>> Xem thêm: Cập nhật ngay lãi suất vay mua nhà OCB năm 2018 siêu ưu đãi!

2. Hồ sơ vay tín chấp OCB nhanh chóng, dễ dàng

Khách hàng vay vốn tại OCB có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập Website Topbank.vn

Giao diện website Topbank.vn

Giao diện website Topbank.vn

Bước 2: Trong danh mục sản phẩm vay, chọn vay tín chấp

Khách hàng sẽ nhập các thông tin cơ bản về số tiền muốn vay, thời gian vay, chỗ ở hiện tại và lựa chọn ngân hàng OCB.

Sản phẩm cho vay tín chấp

Sản phẩm cho vay tín chấp của OCB

Bước 3: Đăng ký vay tín chấp OCB

Khách hàng click vào “đăng ký ngay” để tiếp tục điền đầy đủ thông tin cá nhân và đăng ký vay vốn tại OCB.

Đăng ký vay tín chấp OCB nhanh chóng

Đăng ký vay tín chấp OCB nhanh chóng

Sau khi khách hàng thực hiện xong các thủ tục đăng ký vay tín chấp OCB trên thì sẽ nhanh chóng được ngân hàng hỗ trợ hoàn thiện thủ tục vay.

Hy vọng những thông tin về đăng ký vay tín chấp OCB trên đây sẽ giúp khách hàng nhanh chóng và dễ dàng được vay vốn với lãi suất ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng 024 3 7822 888.

Bản tin tài chính

[ad_1]
[ad_2]