Hướng dẫn làm thủ tục vay tín chấp GP Bank

Hướng dẫn làm thủ tục vay tín chấp GP Bank

Thủ tục vay tín chấp GP Bank được cập nhật chi tiết: hồ sơ, điều kiện và quy trình giải ngân tại ngân hàng… Vay tiêu dùng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Hiện tại, hình thức cho vay không có bảo đảm Nó đã trở thành một lựa chọn vay rất phổ biến trong người dân. Trên thị trường, ngoài các ngân hàng, đã xuất hiện nhiều cái tên mới như EVN Finance, Lotte Finance, Viet Credit, … Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường tài chính tiêu dùng được đánh giá là còn non trẻ và tiềm năng của Việt Nam. đang tăng. Tuy nhiên, lợi thế vẫn thuộc về các ngân hàng lớn, uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh như BIDV, VPBank, GPBank, …

Trong bài viết này, VayTinChapNganHang.org Sẽ cập nhật cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về Thủ tục vay tín chấp GP Bank.

1. Sản phẩm vay tín chấp GP Bank

Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầu – GPbank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. GP Bank cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng quốc tế như tiết kiệm – tiền gửi, tín dụng đảm bảo, tín dụng tiêu dùng, thanh toán quốc tế,… và nhiều dịch vụ khác. Các ngân hàng khác dựa trên công nghệ tiên tiến để tối đa hóa lợi ích của khách hàng. Với khẩu hiệu “Niềm tin mới, giá trị mới”, GPbank phấn đấu trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiệu quả và đáng tin cậy hàng đầu.

Sản phẩm dành cho Vay tín chấp GPBank hiện bao gồm các sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp và vay tiêu dùng thấu chi. Nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân về vốn phục vụ tiêu dùng, sản xuất kinh doanh và đầu tư dự án, GPBank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay “GPBank đồng hành cùng khách hàng” với lãi suất thấp. hấp dẫn vô cùng.

Khách hàng đăng ký vay tín chấp GP Bank

Khách hàng đăng ký vay tín chấp GP Bank

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu Đăng ký một khoản vay thế chấp Tại GP Bank, bạn sẽ được hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn:

  • Số tiền vay: lên đến 15 tháng thu nhập.
  • Thời hạn vay: lên đến 12 tháng.
  • Phương thức cho vay: cho vay theo hạn mức.
  • Khách hàng có thể chi tiêu ngay lập tức nhiều hơn số tiền hiện có trên tài khoản tiền gửi thanh toán.
  • Khách hàng chuyển khoản thanh toán tại bất kỳ điểm giao dịch nào của GPBank hoặc chuyển khoản qua kênh Ngân hàng điện tử hoặc chuyển khoản từ ATM / thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ
  • Mức cho vay tối đa lên đến 80% yêu cầu vốn
  • Phương thức thanh toán linh hoạt.

>>> Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp tháng 12/2018 – Ngân hàng nào cho vay ưu đãi?

2. Thủ tục vay tín chấp GP Bank

Khách hàng có nhu cầu cho vay không có bảo đảm cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và đến GP Bank để được Thủ tục vay tín chấp GP Bank. Vì hiện tại GP Bank chưa triển khai chương trình vay tín chấp online. Nhưng khách hàng cũng có thể yên tâm vì Thủ tục vay tín chấp GPBank cực kỳ đơn giản. Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Đơn đăng ký vay tín chấp theo mẫu của GP Bank

+ Giấy tờ chứng minh phương án sử dụng vốn vay hợp pháp

+ Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ: Phiếu lương, sao kê lương, hợp đồng lao động, …

+ Hồ sơ cá nhân gồm: Bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng CMND / Hộ chiếu / Hộ khẩu của người vay.

+ Bản sao có công chứng giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân …

Ngoài ra, bạn cũng có thể cần chuẩn bị một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng trong một số trường hợp

Thủ tục vay tín chấp GP Bank - ảnh minh họa

Thủ tục vay tín chấp GP Bank – ảnh minh họa

3. Quy trình vay tín chấp GP Bank

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, khách hàng đến ngân hàng để làm Thủ tục vay tín chấp GP Bank Nhân viên tín dụng sẽ tư vấn và thực hiện các thủ tục như sau:

– Bước 1: Nhân viên tín dụng tư vấn và nhận hồ sơ vay tín chấp từ khách hàng

Bạn sẽ được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn trực tiếp. Với việc miễn phí hồ sơ và các khoản phí trong khâu thẩm định, thủ tục vay tín chấp GP Bank không mất nhiều thời gian.

– Bước 2: Phân tích, thẩm định và phê duyệt các khoản vay tại ngân hàng

Sau khi được nhận. Ngân hàng sẽ xem xét hồ sơ và thẩm định hồ sơ. Nếu bạn đủ điều kiện vay tín chấp, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt và sẵn sàng giải ngân

– Bước 3: Ký hợp đồng vay tín chấp và giải ngân khoản vay

Khi mọi vấn đề đã được thông qua, GP Bank sẽ nhanh chóng ký hợp đồng với bạn để đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn trong thời gian sớm nhất.

>>> Xem thêm: Tìm hiểu thủ tục vay tín chấp ngân hàng hiện nay

Hi vọng những thông tin về TThủ tục vay tín chấp GP Bank Trên đây đã mang đến cho khách hàng những căn cứ tốt nhất để được vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi nhất.

Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng

Theo thị trường tài chính

[ad_1]
[ad_2]