Hướng dẫn mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Hướng dẫn mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng lãi suất 0%

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng có nhiều ưu điểm hơn so với vay trả góp: được hưởng lãi suất 0% mà thủ tục cũng đơn giản, chỉ sau 5 – 10 phút là bạn có thể nhận xe. .

Dù bạn có thẻ tín dụng hay không thì bạn cũng nên biết rằng mua xe ô tô trả góp bằng thẻ tín dụng vô cùng tiện lợi và chi phí cực thấp.

Trong hầu hết các trường hợp, mua xe ô tô trả góp bằng thẻ tín dụng luôn có lợi hơn so với vay mua xe trả góp.

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Dùng thẻ tín dụng để mua xe máy trả góp với chi phí thấp nhất

Thẻ tín dụng là gì?

Đầu tiên, bạn cần hiểu thẻ tín dụng là loại thẻ do ngân hàng phát hành. Ngân hàng sẽ cấp cho mỗi thẻ tín dụng một hạn mức tín dụng để chi tiêu trả trước. Thông thường, các ngân hàng cho phép khách hàng vay tiền để chi tiêu và không tính lãi suất lên đến 45 – 55 ngày.

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Đây là hình thức mua hàng trả góp áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng có liên kết với đơn vị trả góp. Bạn chỉ cần dùng thẻ tín dụng để trả tiền mua xe và trả dần trong thời gian từ 3-12 tháng.

Mở thẻ tín dụng trả góp 0%

Mặc dù bản chất của hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng cũng là một hình thức vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, hình thức này có nhiều ưu điểm hơn so với vay trả góp từ các công ty tài chính:

– Trả góp 0% lãi suất

– Không cần trả trước

– Không giữ giấy tờ xe

– Không cần chứng minh thu nhập

– Không cần thế chấp

– Không cần mang theo các giấy tờ như hộ khẩu, bằng lái xe

– Không cần xem lại nhu cầu

– Thời gian đăng ký mua trả góp nhanh chóng. Chỉ mất 10 phút để hoàn tất quá trình thanh toán.

– Tích điểm đổi thưởng: mọi chi tiêu qua thẻ tín dụng sẽ được tích điểm thưởng. Từ số điểm thưởng này, bạn có thể đổi thành tiền mặt hoặc quà tặng từ ngân hàng. Đặc biệt với chủ thẻ mở mới thẻ tín dụng còn được hoàn tiền cho lần mua hàng đầu tiên với đầy đủ số tiền theo quy định của ngân hàng.

xem thêm Có nên mua xe máy trả góp không? Một số điều quan trọng cần lưu ý khi mua xe máy trả góp

Mua xe máy trả góp qua thẻ tín dụng

Với chương trình mua xe trả góp 0% bằng thẻ tín dụng, bạn vẫn có thể phải trả thêm phí ngân hàng và đại lý mua xe. Phí này được quy định cụ thể cho từng ngân hàng và từng đại lý.

Phí tham gia vay trả góp 0%:

Đây là khoản phí bạn sẽ trả trực tiếp cho cửa hàng để đăng ký xe máy. Phí này được tính trên giá trị mua mới của xe. Một số cửa hàng tính phí này khoảng 5%.

Ví dụ khi mua xe máy trị giá 40.000.000 đồng, người mua sẽ được trả góp 0%. Phí đăng ký mua trả góp sẽ là 2.00.000đ.

Phí chuyển đổi trả góp:

Đây là khoản phí bạn sẽ trả trực tiếp cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng. Với mức phí này có ngân hàng thu phí và ngân hàng không thu phí. Chẳng hạn, VPBank hiện thu 0,5%, các ngân hàng như VIB, ACB … không thu phí này.

Mở thẻ tín dụng trả góp 0%

Để mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng trong trường hợp bạn không có.
  • Bước 2: Chọn loại xe và kiểu xe bạn muốn mua (sẽ được hướng dẫn ở phần 5)
  • Bước 3: Tìm cửa hàng đại lý cung cấp trả góp bằng thẻ tín dụng.
  • Bước 4: Kiểm tra xem hạn mức thẻ còn lại có đủ để thanh toán toàn bộ giá trị của chiếc xe mới hay không.
  • Bước 5: Đến đại lý xe máy, đăng ký mua trả góp qua thẻ tín dụng. Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán
  • Bước 6: Trả góp đều đặn hàng tháng cho ngân hàng.

Điều đầu tiên khi mua xe máy trả góp bạn cần lưu ý tìm đến các đại lý chính hãng để được đảm bảo các quyền lợi sau bán hàng cũng như chất lượng của xe.

Hiện các hãng xe lớn như Honda, Yamaha, SYM, Suzuki, Vespa … đều có chương trình mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng. Để biết chính xác đại lý của các hãng xe này có chạy chương trình chấp nhận trả góp bằng thẻ tín dụng bạn nên liên hệ trực tiếp với các hãng xe trên để biết thông tin chi tiết.

Ngoài ra, các trang thương mại điện tử lớn như adayroi, Tiki… cũng đang rầm rộ triển khai hình thức mua xe máy trả góp với lãi suất 0% qua thẻ tín dụng. Ngoài ra, các trang thương mại điện tử này thường xuyên có các mã khuyến mại, giảm giá trừ trực tiếp vào giá trị xe rất ưu đãi cho khách hàng.

Tất cả các ngân hàng đều có thẻ tín dụng và cũng có chương trình mua hàng trả góp. Dưới đây là một số ngân hàng cho vay trả góp tốt nhất hiện nay:

VPBank

VPBank triển khai chương trình cho vay trả góp lãi suất với thời hạn trả góp linh hoạt từ 03, 06, 09 đến 12 tháng. Với mọi chi tiêu có thẻ tối thiểu 3.000.000 đồng, bạn có thể tham gia chương trình mua hàng trả góp 0% qua thẻ VPBank. Phí quản lý tài khoản trả góp của VPBank cũng rất hợp lý, chỉ từ 0,5% -1% / tháng.

Mở thẻ tín dụng trả góp 0%

Ngân hàng Citi

Ngân hàng Citi Bank là một trong những địa chỉ mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng hấp dẫn nhất hiện nay. Không chỉ được trả góp 0% mà chủ thẻ tín dụng Citi Bank còn không bị tính phí chuyển đổi trả góp khi mua xe qua thẻ.

Với thẻ tín dụng Citi Bank, bạn có thể mua hàng trả góp lên đến 12 tháng.

Ngân hàng HSCB

Với thẻ tín dụng HSBC bạn cũng có thể mua xe trả góp với lãi suất 0% và phí chuyển đổi 0%. Ngoài ra, bạn có thể linh hoạt lựa chọn các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng.

Ngoài ra, các khoản chi tiêu qua thẻ tín dụng sẽ được tích điểm để đổi lấy các phần quà giá trị với Chương trình Tích lũy điểm thưởng và tính theo Dặm.

Techcombank

Chủ thẻ tín dụng Techcombank có thể mua hàng và thanh toán nhiều đợt với chương trình trả góp 0% lãi suất.

Mở thẻ tín dụng trả góp 0%

Ngân hàng ACB

Tất cả các loại thẻ tín dụng của ACB kể cả thẻ tín dụng quốc tế và thẻ tín dụng nội địa đều có thể trả góp 0%. Hiện ACB cũng đang ưu đãi phí chuyển đổi giao dịch trả góp với tất cả các kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

Ngân hàng Sacombank

Khi mua trả góp thẻ tín dụng Sacombank tại các đối tác liên kết, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, thời gian trả góp 24 tháng cao sẽ giúp bạn giảm áp lực trả nợ hàng tháng.

Những khách hàng quan tâm và cần hỗ trợ tư vấn mở thẻ tín dụng Bạn có thể liên hệ trực tiếp với VayTinChapNganHangqua đường dây nóng: 024 378 22 888.

Mở thẻ tín dụng trả góp 0%

Thị trường ngân hàng

[ad_1]
[ad_2]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *