Hướng Dẫn Vay Thế Chấp Sổ Tiết Kiệm Agribank Lãi Suất Thấp Nhất

Hướng Dẫn Vay Thế Chấp Sổ Tiết Kiệm Agribank Lãi Suất Thấp Nhất

Vay thế chấp sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank Là hình thức vay với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và có nhiều ưu điểm khác nên đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng.

Nếu bạn đang muốn vay tín chấp ngân hàng Agribank mà chưa biết cần chuẩn bị những thủ tục gì, lãi suất bao nhiêu hay những thông tin khác về hình thức vay tín chấp này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Của bạn đây.

Thế chấp sổ tiết kiệm Agribank là gì?

Sổ tiết kiệm là loại giấy do ngân hàng phát hành để xác nhận việc gửi tiền của tổ chức hoặc khách hàng cá nhân. Khách hàng gửi tiền tại ngân hàng sau đó nhận lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo quy định trong hợp đồng. Số tiền gửi vào ngân hàng được đảm bảo an toàn, đồng thời sinh lời.

Vay thế chấp sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank
Vay thế chấp sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank

Hình thức vay thế chấp sổ tiết kiệm Agribank nghĩa là khi sở hữu sổ tiết kiệm Agribank bạn có thể sử dụng chính sổ tiết kiệm này để thế chấp, đảm bảo khoản vay. có sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank hiện đang hỗ trợ làm sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank hay các ngân hàng khác.

Xem thêm: hướng dẫn thủ tục gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank nhanh nhất

Ưu điểm của Cầm cố Sổ tiết kiệm Agribank

Hình thức vay tiền bằng sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank ngày càng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức vay khác khiến nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, cụ thể như sau:

 • Khách hàng có thể đăng ký vay với hạn mức lên đến 100% số tiền tiết kiệm. Ví dụ bạn có sổ tiết kiệm 100 triệu thì bạn được vay với hạn mức tối đa là 100 triệu.
 • Thời hạn vay rất linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính để trả nợ của mình.
 • Lãi suất vay bằng sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank tương đối thấp so với nhiều ngân hàng khác.
 • Sổ tiết kiệm là tiền tiêu vặt của mỗi người, vì vậy nếu bạn không có khả năng chi trả thì sổ tiết kiệm chính là giải pháp. Vì vậy việc vay mượn sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của bạn.
 • Thủ tục vay vốn bằng sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank nhanh hơn Vay thế chấp sổ đỏ, tài sản công ty, thế chấp xe ô tô… và có thể được giải ngân trong vòng 24 giờ.
 • Phương thức trả lãi và trả gốc rất linh hoạt, người vay có thể trả nợ ngân hàng một lần và nhận lại sổ tiết kiệm. Hoặc người vay trả gốc và chịu lãi suất linh hoạt hàng tháng.
 • Lãi suất tiết kiệm hàng tháng cũng có thể được dùng để bù vào lãi suất khoản vay mà người đi vay phải trả cho ngân hàng.

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank cập nhật mới nhất

Lãi suất vay cầm cố sổ tiết kiệm Agribank

Ngân hàng Agribank hiện đang đưa ra mức lãi suất vay tín chấp khá hấp dẫn, chỉ từ 7% / năm. Tuy nhiên, mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh tùy từng thời điểm áp dụng chính sách lãi suất ưu đãi của Agribank.

Việc điều chỉnh cũng sẽ được điều chỉnh theo thỏa thuận giữa ngân hàng và khách hàng trước khi ký hợp đồng chính thức.

Lãi suất khi vay tiền bằng sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank
Lãi suất khi vay tiền bằng sổ tiết kiệm ngân hàng Agribank

Điều kiện Vay Agribank Bằng Sổ Tiết Kiệm

Để cầm cố sổ tiết kiệm để vay vốn tại ngân hàng Agribank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có một số dư tiền gửi trong sổ tiết kiệm, có thể được ghi bằng VND, USD hoặc EURO. Trong đó, tài khoản tiền gửi hoặc thẻ tiết kiệm phải được mở tại ngân hàng đang hoạt động hợp pháp, có giấy phép kinh doanh rõ ràng.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên hoặc là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam đáp ứng các điều kiện cụ thể để vay vốn ngân hàng cụ thể và tất cả các quy định cho vay thế chấp. bằng sổ tiết kiệm của Agribank.
 • Sổ tiết kiệm do chủ tài khoản hoặc bên thứ ba làm chủ tài khoản được thanh toán đúng quy định và chưa đến thời hạn thanh toán. Sổ tiết kiệm được phép thực hiện các giao dịch hợp pháp như: mua, chuyển đổi, chuyển nhượng, cầm cố, bán, tặng, cho và các giao dịch hợp pháp khác.
 • Tài khoản tiền gửi, số thẻ tiết kiệm sẽ phải được xác minh và phong tỏa trong thời hạn vay theo quy định về cho vay tín chấp. Do đó, chủ sổ tiết kiệm phải ủy quyền cho ngân hàng được toàn quyền xử lý số tài sản có giá trị trên để đảm bảo thu hồi nợ.

Hồ sơ vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm Agribank

Để quá trình cầm cố sổ tiết kiệm tại ngân hàng Agribank diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm.
 • CMND / CCCD hoặc sổ hộ khẩu (bản chính và bản sao có công chứng).
 • Chứng từ thể hiện rõ mục đích sử dụng vốn vay kèm theo phương án trả nợ và lãi suất cho ngân hàng.
 • Hồ sơ và chứng chỉ sổ tiết kiệm thuộc sở hữu của khách hàng.
 • Các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Cầm cố sổ tiết kiệm Agribank có rủi ro không?

Bất kỳ khoản vay ngân hàng nào cũng có những rủi ro nhất định. Mặc dù giải pháp cho vay bằng sổ tiết kiệm được coi là an toàn nhất nhưng vẫn có một số trường hợp rủi ro xảy ra như sau:

 • Tiền gửi tiết kiệm thuộc sở hữu chung của cả vợ và chồng.
 • Tiền gửi tiết kiệm của người này nhưng lại đưa cho người khác đứng tên. Có thể con cái cầm cố sổ tiết kiệm của bố mẹ để gửi tiền tiêu xài.
 • Tiền tiết kiệm do các hoạt động phi pháp như tham ô, cướp giật,….
 • Tiền gửi tiết kiệm của đơn vị, tổ chức giao cho cá nhân đứng tên, ví dụ cá nhân cầm cố sổ quỹ công đoàn của công ty.
 • Tiền gửi tiết kiệm của nhiều người, một người cầm cố sổ tiết kiệm của một nhóm bạn để góp tiền.
 • Tiền gửi sổ tiết kiệm bị rút trong thời gian cầm cố có thể do ngân hàng chưa làm thủ tục phong tỏa.

Mặc dù những tình huống này không phải là hiếm trong loại hình cầm cố sổ tiết kiệm nhưng nếu biết cách giải quyết hợp lý, hai bên sẽ dễ dàng thống nhất ổn thỏa.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về hình thức vay tín chấp ngân hàng Agribank hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để thực hiện thành công khoản vay. vay tín chấp tại ngân hàng Agribank của tôi. Nếu bạn còn có thắc mắc cần được hỗ trợ, tư vấn thêm về vay tín chấp, vay tín chấp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham khảo thông tin: vaytinchapnganhang.org

——————————
[ad_1]
[ad_2]
Tham khảo: banktop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *