Hưởng ưu đãi với thủ tục vay tín chấp đơn giản nhất

Hưởng ưu đãi với thủ tục vay tín chấp đơn giản nhất

Cung cấp những thông tin chi tiết nhất về thủ tục vay tín chấp tại các ngân hàng hiện nay, giúp khách hàng có những căn cứ hữu ích để lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất.

Vay tín chấp là một trong những sản phẩm tín dụng của ngân hàng được khách hàng quan tâm và ưa chuộng hiện nay. Khi vay vốn theo sản phẩm này, khách hàng không chỉ có cơ hội được hưởng những chính sách hấp dẫn mà còn được lựa chọn một trong những hình thức vay phù hợp với nhu cầu của mình. Để khách hàng có thể đưa ra quyết định vay phù hợp nhất, VayTinChapNganHang.org sẽ cung cấp thông tin chi tiết về thủ tục vay tín chấp của các hình thức phổ biến hiện nay, giúp khách hàng đánh giá và chuẩn bị tốt.

1. Thủ tục vay tín chấp theo lương hiện nay

Thủ tục vay tín chấp theo lương chi tiết

Thủ tục vay tín chấp theo lương chi tiết

Vay tín chấp theo lương là một hình thức cho vay không có bảo đảm trong đó người vay không cần thế chấp tài sản và không cần người bảo lãnh. Hình thức vay này chỉ cần người vay chứng minh được công việc và mức lương hiện tại. Đồng thời, ngân hàng cũng sẽ căn cứ vào các yếu tố này để xem xét khách hàng có được vay hay không, vay với mức bao nhiêu và lãi suất ra sao?

Vay tín chấp theo lương hiện đang được nhiều ngân hàng áp dụng với hạn mức cho vay tối đa lên đến 12-15 lần lương hiện nay. Cùng với đó, mức lãi suất mà khách hàng được hưởng cũng sẽ khá ưu đãi.

Vay theo lương, thủ tục vay tín chấp mà khách hàng cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

 • Bản sao chứng minh nhân dân
 • Bản photo hộ khẩu. Đối với khách hàng ở nơi khác hộ khẩu thì cần có sổ tạm trú / KT3.
 • Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại: Hợp đồng lao động, hoặc quyết định bổ nhiệm. Nếu mất hợp đồng lao động, người vay phải làm đơn xác nhận công việc để chứng minh công việc.
 • Hồ sơ vay tín chấp theo lương (Theo mẫu của ngân hàng)
 • Các chứng từ cần thu thập: Bảng lương, phiếu chi,… Khách hàng có thể sử dụng mẫu xác nhận lương để làm tài liệu. Đối với khách hàng trả lương qua chuyển khoản thì cần sao kê lương hàng tháng để làm bằng chứng.

Thủ tục vay tín chấp theo lương Nhìn chung khá đơn giản, tùy từng ngân hàng cụ thể mà khách hàng có thể phải chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác. Hình thức này được đánh giá là tiện lợi cho những khách hàng đang hưởng lương hàng tháng và cần tiền gấp để giải quyết công việc cá nhân.

>>> Xem thêm: Ưu đãi vay tín chấp theo lương chuyển nhượng mới nhất 2018

2. Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện như thế nào?

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Vay theo hóa đơn tiền điện là sản phẩm tín dụng mà ngân hàng sẽ cho vay dựa trên hóa đơn tiền điện mà khách hàng được cấp. Ngân hàng sẽ cho khách hàng vay dựa trên số tiền thanh toán tiền điện trong 3 tháng gần nhất.

Để được vay theo hóa đơn tiền điện, các thủ tục vay tín chấp cơ bản mà khách hàng cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

 • Bản photo CMND để chứng minh độ tuổi hiện tại của người vay từ 20-60 tuổi
 • Bản chính sổ hộ khẩu
 • Bản photo hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất. Các hóa đơn tiền điện này phải từ 300.000 đồng / tháng trở lên. Trường hợp mất, thiếu tiền điện thì phải cung cấp ít nhất 01 hóa đơn tiền điện của tháng bất kỳ để nhân viên kiểm tra hệ thống điện.
 • Đơn vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện (Theo mẫu của ngân hàng)

Thủ tục vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện chỉ bao gồm những giấy tờ cơ bản nhất mà khách hàng có thể nhanh chóng chuẩn bị. Khách hàng đang cần vốn gấp có thể được ngân hàng hỗ trợ mức vay tối đa lên đến 50 triệu đồng để giải quyết công việc.

3. Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ mới nhất

Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay tín chấp mà khách hàng có thể xin vốn từ ngân hàng thông qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà khách hàng đang tham gia.

Khi có nhu cầu vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, những giấy tờ cơ bản mà khách hàng cần chuẩn bị sẽ bao gồm:

 • Bản photo CMND chứng minh độ tuổi vay từ 21 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam
 • Bản photo hộ khẩu thường trú hoặc sổ tạm trú chứng minh khách hàng sinh sống lâu dài tại nơi vay vốn
 • Hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên (ở cả công ty cũ và công ty hiện tại, thời gian nghỉ không quá 30 ngày)
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm hàng năm tối thiểu 3 triệu đồng đối với tất cả các công ty bảo hiểm nhân thọ
 • Nhận thanh toán từ 3 đến 6 tháng gần nhất (tùy theo mức đóng phí bảo hiểm hàng tháng mà khách hàng phải đóng)
 • Đơn vay vốn (theo mẫu của ngân hàng)

Tuy nhiên, khách hàng có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đã đóng từ 2 năm trở lên vẫn có thể được vay vốn tại một số ngân hàng. Tuy nhiên, mức lãi suất mà những khách hàng này được hưởng sẽ cao hơn một chút so với các hợp đồng đã đóng trên 3 năm.

>>> Xem thêm: Lãi suất vay theo bảo hiểm nhân thọ của các ngân hàng hiện hành

4. Thủ tục vay tín chấp bằng thẻ tín dụng chi tiết nhất

Thủ tục vay tín chấp bằng thẻ tín dụng

Thủ tục vay tín chấp bằng thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một trong những công cụ mua sắm và thanh toán tiện lợi nhất hiện nay. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng cho nhiều mục đích khác nhau như mua sắm, trả góp,… để nhận được nhiều ưu đãi nhất từ ​​đơn vị phát hành thẻ cũng như các đơn vị đối tác. Đồng thời, để đáp ứng nhu cầu vốn ngày càng cao của khách hàng, hiện nay ngân hàng đã cho ra đời hình thức vay tín chấp bằng thẻ tín dụng.

Vay tín chấp bằng thẻ tín dụng là hình thức vay mà ngân hàng sẽ duyệt cho khách hàng dựa trên hạn mức thẻ tín dụng mà khách hàng được cấp. Chủ thẻ tín dụng có thể được cấp tiền gấp 15 lần hạn mức thẻ hiện tại của họ.

Thủ tục vay tín chấp bằng thẻ tín dụng Hiện tại bao gồm các tài liệu cơ bản sau:

 • Bản sao chứng minh thư hợp lệ
 • Bản photo hộ khẩu hoặc KT3 của khách hàng (giấy tờ chứng minh nơi cư trú của khách hàng tại chi nhánh ngân hàng)
 • Hợp đồng hoặc quyết định tuyển dụng (nâng lương, bổ nhiệm, xếp lương) hoặc giấy phép kinh doanh.
 • Sao kê giao dịch của thẻ tháng gần nhất hoặc xác nhận mở thẻ tín dụng.
 • Bản sao mặt trước của thẻ tín dụng (Visa Credit card).
 • Hồ sơ vay tín chấp bằng thẻ tín dụng

Khách hàng là chủ thẻ tín dụng khi cần vốn gấp cho mục đích cá nhân có thể chuẩn bị các giấy tờ trên và được ngân hàng cho vay nhanh nhất.

mĐăng ký vay tín chấp để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi nhất từ ​​ngân hàng ngay tại đây

Các hình thức vay tín chấp trên đây là sản phẩm vay được các ngân hàng chấp nhận và áp dụng rộng rãi hiện nay. Căn cứ vào nhu cầu và tình hình hiện tại, khách hàng có thể lựa chọn và nhận được nhiều ưu đãi nhất từ ​​ngân hàng.

Mong rằng những thông tin về thủ tục vay tín chấp trên đây đã mang đến cho khách hàng những căn cứ hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần thiết tư vấn vay tín chấpkhách hàng vui lòng liên hệ VayTinChapNganHang.org thông qua đường dây nóng 024 3 7822 888.

Bản tin tài chính

[ad_1]
[ad_2]