Hủy các dự án chậm triển khai, dân chờ đền bù

Hủy các dự án chậm triển khai, dân chờ đền bù

Dự án chậm tiến độ, dân mòn mỏi chờ đền bù; Nhiều nơi đã cấp phép xây dựng condotel dưới dạng căn hộ; Hà Nội yêu cầu hủy dự án chậm tiến độ hơn 3 năm… là những thông tin bất động sản nổi bật 24h qua.


Hình minh họa

Hà Nội yêu cầu hủy bỏ dự án chậm hơn 3 năm

Mới đây, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội đã có văn bản yêu cầu các quận/huyện kiểm tra, rà soát, có thể hủy bỏ các dự án quá 3 năm không triển khai.

Đường trăm tỷ chưa nghiệm thu đã hỏng

Chưa nghiệm thu, bàn giao nhưng dự án đường nối Khu kinh tế Hòn La với Khu công nghiệp xi măng tập trung Tiến – Châu – Văn Hóa được đầu tư hàng trăm tỷ đồng đã xuống cấp.

Vay đứng tên ngân hàng thanh lý tài sản nhà đất cuối năm

Việc mượn danh ngân hàng để thanh lý tài sản nhà đất đang diễn ra sôi nổi tại Hà Nội và TP.HCM. Không chỉ kêu gọi quảng cáo mà hình thức này hiện nay đang diễn ra một cách công khai.

Nhiều nơi cấp phép xây condotel dạng căn hộ

Theo kiến ​​nghị của cử tri, thời gian qua, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng dạng biệt thự, condotel xuất hiện nhiều nhưng chưa được quy định, điều chỉnh cụ thể trong các văn bản quy phạm pháp luật. Trong khi đó, theo Bộ Xây dựng, một số địa phương đã cấp phép xây dựng căn hộ loại này theo dạng căn hộ lưu trú.

Dự án chậm tiến độ, dân mòn mỏi chờ đền bù

Từ năm 2015, thực hiện chủ trương của H. Ea kar (Đắk Lắk), 63 hộ dân ở thôn 15, xã Cư Yang đã tạm dừng sản xuất để chuẩn bị giải phóng mặt bằng dự án hồ chứa nước. Krông Pắc Thượng. Nhưng mòn mỏi chờ đợi, đất canh tác không có mà tiền đền bù cũng chẳng thấy đâu.

Theo CafeLand

[ad_1]
[ad_2]