Kinh nghiệm vay tín chấp lãi suất 0% mua laptop

Công ty tài chính sẽ bố trí nhân viên túc trực tại các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc siêu thị điện máy để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua laptop trả góp nhanh nhất, giúp khách hàng thanh toán đủ số tiền mua laptop. và sẽ thu hồi nợ trả góp hàng tháng từ người vay.

Laptop đang dần trở thành một trong những sản phẩm công nghệ không thể thiếu trong thời buổi hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để mua laptop mà phải lựa chọn hình thức trả góp.

Trước hết, bạn cần hiểu tại sao các công ty tài chính lại hỗ trợ bạn vay 0% lãi suất để mua một sản phẩm mà bạn mong muốn sử dụng. Thực chất đây là hình thức giúp tăng doanh thu cho cửa hàng, là một trong những hình thức trả góp mà các tổ chức, đơn vị kinh doanh liên kết với nhau để hỗ trợ khách hàng và người tiêu dùng. Thông thường, cho vay trả góp tại Việt Nam có sự tham gia của 3 bên: Khách hàng, Cửa hàng (TIKI, FPT Shop, Thế giới di động,…) và Công ty Tài chính (như cho vay tín chấp FeCredit, HD Sài Gòn, Home Credit, ACS,…).

Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tín chấp Shinhan Bank, Vay tiêu dùng Shinhan Bank

mua lap top trả góp 0% lãi suất

Mua laptop trả góp 0% lãi suất tại công ty tài chính

Khách hàng muốn mua sản phẩm của cửa hàng nhưng không có đủ tiền, Công ty tài chính cho khách hàng vay theo hình thức tín chấp tiêu dùng để thanh toán mặt hàng đó. Khoản vay sẽ được chia nhỏ trong một số tháng nhất định (thường là 6 – 12 tháng). Nhiều người thường nghĩ mua hàng trả góp là một dịch vụ của Cửa hàng nhưng thực chất đây là một Công ty Tài chính. Cửa hàng chỉ là trung gian và cung cấp sản phẩm cho bạn.

Những ưu đãi này yêu cầu bạn phải trả trong vòng 6 tháng nhưng lãi suất gần như bằng không. Nếu bạn muốn mua laptop trả góp 0 lãi suất, bạn chọn Macbook Air 13.3 inch giá 20.490.000, bạn sẽ trả trước 6.490.000 và phần còn lại trả góp trong 6 tháng với 0% lãi suất (cộng với phí thu hộ tương đương mỗi tháng bạn nhé. cần thanh toán số tiền gần 2.500.000)

So với việc trả một lần, mua trả góp có thể giúp chúng ta giảm bớt áp lực tài chính trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo khoản vay nằm trong khả năng trả nợ hàng tháng. Nếu số tiền trả hàng tháng lớn hơn 50% số tiền tiết kiệm được mỗi tháng thì bạn không nên vay trả góp laptop 0 lãi suất.

Với chương trình vay tín chấp lãi suất 0%, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm Chứng minh nhân dân và bằng lái xe hoặc sổ hộ khẩu nếu có. Đối với trường hợp hóa đơn điện nước của những tháng gần nhất, hồ sơ sẽ dễ dàng được xét duyệt hơn.

Nếu hồ sơ được duyệt, công ty tài chính sẽ liên hệ với bạn mang đầy đủ hồ sơ đến cửa hàng để hoàn thiện hồ sơ (ký tên và đóng trước một khoản tiền) và nhận máy. Sau khi hoàn thành đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ có một bản lưu trữ và một tờ hướng dẫn thanh toán với số hợp đồng của bạn. Chụp hoặc lưu mã này, cùng với ngày kết thúc hàng tháng và thời hạn bắt đầu / kết thúc hợp đồng để ghi lại khoản vay của bạn.

Bài trước: Cách vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

[ad_1]
[ad_2]

Tham khảo thêm  Ngân hàng BIDV và gói hỗ trợ vay cá nhân lãi suất thấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *